Đàn Guitar acoustic Baby Taylor BT1e

 • 13.119.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  13.810.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Scale Length 22-3/4"
  Nut & Saddle Nubone Nut/Micarta Saddle
  Bracing X Bracing
  Truss Rod Cover None
  Pickguard None
  Number of Frets 19
  Tuners Die-Cast Chrome
  Case Gig Bag
  Brand of Strings Elixir Phosphor Bronze Light
  Body Length 15 3/4"
  Xuất xứ USA/Mexico

   

   - Shape: Baby – Kích thước nhỏ gọn ¾ nhưng âm thanh sẽ làm bạn ngạc nhiên
   - Mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce cung cấp âm thanh tuyệt vời chỉ có ở những cây đàn lớn hơn
   -  Mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ sapele ép
   - Bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử để sẵn sàng trên sân khấu
   Cây đàn guitar đã thiết lập tiêu chuẩn cho thị trường guitar du lịch, Baby Taylor nổi tiếng bền bỉ là một người bạn đồng hành âm nhạc tuyệt vời. Di động, có thể chơi được và giá cả phải chăng, Baby có mặt trên bằng vân sam chắc chắn và mang lại âm lượng và giai điệu ấn tượng cho quy mô nhỏ gọn, kích thước ba phần tư. Đó là người bạn đi du lịch hoàn hảo, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những đứa trẻ học bài và các nghệ sĩ từ Lindsey Buckingham đến Bono đến Taylor Swift đã sử dụng một chiếc để sáng tác, ghi âm và biểu diễn. Với kích thước và tính cách âm sắc độc đáo của nó, người chơi đã sử dụng nó theo những cách sáng tạo khác, từ đặt dây cao để thiết lập nó để chơi lap slide đến thêm capo để tạo ra âm thanh giống như đàn mandolin. Baby bao gồm một túi biểu diễn Taylor để dễ dàng di chuyển. Có thêm bộ điện phát ra loa
   Trong những năm trước, cây đàn Baby Taylor w/ES-B với kích thước ¾ đã làm nên danh mục đàn dành cho du lịch thêm hoàn hảo và hôm nay càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tâm điểm của cây đàn là âm thanh guitar thực thụ và mời gọi sự trải nghiệm chơi đàn. Tích hợp 1 tấm sapele đen phía sau và các mặt bên và phần trên bằng gỗ spruce hay mahogany. Bạn có thể thêm phần capo vào, lên dây, chỉnh âm, chơi nhạc quanh ngọn lửa trại, giúp con của bạn hình thành nên các đoạn hợp âm guitar đầu tiên. Tuy nhiên cũng luôn thú vị khi bạn dùng cây đàn này. Phiên bản cây đàn có phần trên gỗ mahogany sẽ làm âm thanh trầm hơn một chút so với phần trên bằng gỗ spruce.
   Đặc điểm chính của Đàn Guitar Taylor Baby w/ES-B:
   Shape: Baby – Kích thước nhỏ gọn ¾ nhưng âm thanh sẽ làm bạn ngạc nhiên
   Bracing: X Bracing
   Gỗ: Sitka Spruce – Cung cấp âm thanh tuyệt vời chỉ có ở những cây đàn lớn hơn
   Baby Series: Các chi tiết trang trí và họa tiết xác định trong từng series
   Cây đàn dáng Baby
   Baby Taylor là một chiếc đàn dáng dreadnought nhỏ có kích thước 3/4 nhưng lại tạo ra một lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Đàn phù hợp cho những người thích đem đàn đi du ngoạn, trẻ em hay những người có thân hình nhỏ. Đây cũng là cây đàn lý tưởng cho những người mới bắt đầu học chơi guitar.
   Non-cutaway
   Là một thiết kế không cắt, Baby Taylor mang đến vẻ ngoài đơn giản, đối xứng của một cây guitar acoustic truyền thống. Nếu bạn không có ý định chơi những nốt cao, hoặc chỉ đơn giản thích kiểu dáng viền theo dạng đồng hồ cát đối xứng của một cây guitar, thì model guitar không khuyết là một lựa chọn tuyệt vời.
   Mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce
   Gỗ sitka Spruce có độ bền và độ dẻo dai cao nên thường được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard của đàn. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, có thể chơi rất nhiều phong cách khác nhau.
   Mặt sau và hai bên hông được làm bằng gỗ sapele ép
   Mặt sau và hông đàn được làm bằng các lớp gỗ sapele, tạo cho Baby Taylor một hình thức bóng bẩy trong một thân đàn chắc chắn. Lớp gỗ ép này cũng khiến đàn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sơn bám lâu, cách âm, cách nhiệt tốt và giá đàn cũng giảm đi đáng kể. Quan trọng nhất là ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ.
   Hệ thống ES-B
   Bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử. Bạn có thể cắm ghita này vào nếu bạn muốn phát trên sân khấu, bạn sẽ không phải tự mình lắp đặt pickup.
   Pickup Expression System Baby™ (ES-B) kết hợp Expression System® 2 của Taylor và có tính năng preamp onboard cùng với máy lên dây (tuner) chromatic kỹ thuật số gắn sẵn bên trong. Preamp/tuner có màn hình LED để điều chỉnh và báo pin thấp, cùng với bộ điều khiển tiếng và âm lượng. Preamp/tuner được cấp điện bằng 2 pin lithium 3V (CR2032). Hai pin mới sẽ cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng. ES-B có thời lượng pin sử dụng hệ thống tắt/mở chuẩn tự động nếu không sử dụng trong hơn 3 phút. Chỉ báo pin thấp trên màn hình LED (nằm trên bo mạch preamp) sẽ hiển thị chữ "L" khi pin đạt mức 4,5 volt.


    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Scale Length 22-3/4"
   Nut & Saddle Nubone Nut/Micarta Saddle
   Bracing X Bracing
   Truss Rod Cover None
   Pickguard None
   Number of Frets 19
   Tuners Die-Cast Chrome
   Case Gig Bag
   Brand of Strings Elixir Phosphor Bronze Light
   Body Length 15 3/4"
   Xuất xứ USA/Mexico

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh