Amplifier guitar Fishman Loudbox Mini 60W Bluetooth

 • 8.930.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  9.400.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Đặc điểm:   
  Kết nối Bluetooth® 4.0 
  Công suất: Master Volume 60W 
  Loa trầm: 6,5
  2 Cổng: Nhạc cụ & Micrô
  SPL: 108dB SPL @ 1 mét
  Digital Reverb & Chorus  
  Master Volume  
  1/4” & 1/8” Auxiliary Input  
  Đầu ra: XLR
  Công tắc chống hú
   

   Instrument Channel:   
   Đầu vào 1/4” cho active hoặc passive pickups  
   Chuyển pha không bị feedback  
   EQ 3 băng tần: điều khiển âm thanh thấp, trung, cao
   Các mức độ reverb 

   Chorus chức năng kép 
   Microphone Channel:   
   Đầu vào XLR cho mic dynamic 
   EQ 2-band điều chỉnh âm thanh low và high 
   Các mức độ reverb
   Kích thước:(305 mm) x (348 mm) x (246 mm)
   Cân nặng:21 lbs (9,5 kg)
   Loudbox Mini 60W Bluetooth là một sản phẩm mới của Fishman được thiết kế để truyền tải âm thanh của nhạc cụ acoustic với chất lượng cao chuẩn Fishman. Sản phẩm chạy bằng pin với công suất 60W. Loudbox Mini Charge mang đến nhiều tính năng mà người chơi guitar đều yêu thích như hiệu ứng chorus, reverb và hệ thống tùy chỉnh EQ thân thiện dễ sử dụng. Với tính năng kết nối Bluetooth, người chơi có thể dễ dàng thêm nhạc nền hỗ trợ cho quá trình biểu diễn hay luyện tập.
   Amplifier Fishman Loudbox Mini 60Wthừa hưởng thiết kế thanh lịch và trang nhã với màu nâu cà phê cổ điển rất đặc trưng của Fishman. Các núm điều khiển ở mặt trước giúp người chơi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và đơn giản, có hai kênh cho nhạc cụ và micro. Người chơi có thể yên tâm về chất lượng âm thanh của Loudbox Mini Charge cũng như bất cứ sản phẩm nào khác của Fishman. Bạn có thể chỉnh âm lượng của chiếc amp lên mức tối đa mà vẫn có thể giữ được âm thanh trong trẻo rõ ràng của cây đàn. Loudbox Mini Charge sẽ giúp bạn thỏa sức tận hưởng và đưa âm nhạc của mình lên một tầm cao mới.
   Chiếc amp nhẹ nhất và dễ di chuyển nhất của Fishman giờ đây đã có thêm kết nối không dây Bluetooth®!   Loudbox Mini chuyển tải chất lượng âm thanh tuyệt vời, điều đã biến Fishman trở thành cái tên đại diện cho chuẩn mực của âm thanh acoustic. Chiếc Mini này có 60W năng lượng acoustic sạch sẽ, hai channel có preamp huyền thoại của Fishman và thiết kế điều chỉnh âm thanh. Amp cũng có reverb và chorus kỹ thuật số cho instrument channel và reverb cho mic channel. Loudbox Mini có đầu vào MP3 và đầu ra XLR D.I. Cân bằng.   

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh