Back to school sale

Đàn Guitar Acoustic Tanglewood TWCR D E (E)

 • 3.819.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  4.020.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Dáng dreadnougt, Kiểu electro-acoustic
  - Mặt trước được làm từ gỗ Spruce 
  - Mặt sau và bên hông: Mahogany 
  - Cần đàn làm từ gỗ Rosewood 
  - Hệ thống Tanglewood TEQ-3BT EQ

   Crossroads bày tỏ sự tôn kính đối với phong cách và âm thanh của các nhạc cụ cổ điển từ năm 1930 của Mỹ. Những năm 30 là khoảng thời gian khó khăn trên khắp nước Mỹ với cuộc Đại suy thoái khiến các cộng đồng phải quỳ gối và cuộc chiến và nỗi đau của nghèo đói và nạn đói được ghi lại trong các tạp chí và nhật ký và tất nhiên là trong bài hát, trên khắp đất nước. Một số người hiện được coi là những nhạc sĩ giỏi nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới đã tạo ra một âm thanh nhịp nhàng trong suốt những năm đó và hát lên những rắc rối của họ, một âm thanh mà ngày nay chúng ta nghĩ là nhạc blues.
   Những cây đàn guitar được sử dụng để chơi loại nhạc này không được trang trí lộng lẫy hay được trang trí lộng lẫy bằng những lớp sơn mài đắt tiền, chúng rất đơn giản và hoạt động tốt, nhưng trong nhiều trường hợp, những cây đàn này vẫn được chế tạo khá chính xác cho ngày nay. Với một chi phí thực sự đáng kể đối với các nhạc sĩ vào thời đó, điều đó có nghĩa là những cây đàn guitar của thời đại này phải chơi tốt và tồn tại trong một thời gian dài, thường phải được truyền qua các thế hệ trong gia đình.
   Để tạo ra một nhạc cụ khơi dậy những giá trị truyền thống vốn thường bị bỏ qua trong xã hội hiện đại của chúng ta, chúng tôi tại Tanglewood đã phải nhờ đến sự phục vụ của một thợ làm đàn rất đặc biệt, không ai khác chính là Michael Sanden, người đứng sau Tanglewood Masterdesign. Michael là người sáng tạo ra công ty Sanden Guitar ở Thụy Điển, và hiện là cố vấn thiết kế chính cho Tanglewood Guitars.
   Tanglewood TWCR-DE với thiết kế Dreadnought là một cây đàn electro-acoustic với nhiều tính năng tuyệt vời nhưng giá cả lại rất hợp lý

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT


   TYPE Electro Acoustic with Built in Tuner
   SHAPE Dreadnought
   TOP Hand Selected Mahogany
   BACK Mahogany
   SIDES Mahogany
   FINGERBOARD Techwood
   BRIDGE Techwood
   STRINGS Bronze Light
   ELECTRONICS Tanglewood TW-EX4
   FINISH Whiskey Barrel Burst Satin
   Full Specification TWCRDE
   Xuất xứ  

    

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh