Đàn Guitar Acoustic Yamaha APX600

 • 7.700.000 VNĐ

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Mặt đàn Gỗ vân sam
  Mặt sau Nato
  Mặt bên Nato
  Cần/cổ đàn Nato
  Mặt phím đàn Gỗ hồng sắc
  Ngựa đàn Gỗ hồng sắc
  Độ sâu thân đàn 80-90mm
  Độ rộng lược đàn 43mm
  Độ dài dây đàn 650mm
  Xuất xứ Japan/China

   

   GUITAR ACUSTIC YAMAHA APX600: CÂY GUITAR CAO CẤP ĐÁNG MƠ ƯỚC

   Yamaha đã liên tục giới thiệu ra rất nhiều mẫu đàn Guitar với các mức giá khác nhau, tuy nhiên ấn tượng nhất với giới chuyên môn và người chơi có kinh nghiệm là những cây đàn Guitar cao cấp cho tầng lớp trung lưu với chất lượng âm thanh tốt & ổn định. Dòng guitar acoustic APX là một dòng đàn đánh dấu thành công lớn trong thập niên 90 và 2000 nhờ vẻ ngoài hiện đại, độ sâu thân đàn mỏng hơn và tăng khả năng chơi. Tiếp tục với hướng thiết kế đó, hiện nay ta lại thấy APX 600 được cập nhật lên kệ và đã có sẵn tại Nhạc cụ Tiến Đạt. 

   Chắc bạn cũng quan tâm đến những thay đổi đã làm nên chất lượng của model này ngay từ khi mới được trình làng? Hãy cùng Tiến Đạt tìm hiểu nhé. 

   dan guitar yamaha CPX600 gia re

   Chi tiết kỹ thuật: 

   • Mặt đàn: Gỗ vân sam
   • Mặt sau: Nato
   • Mặt bên: Nato
   • Cần/cổ đàn: Nato
   • Mặt phím đàn: Gỗ hồng sắc
   • Ngựa đàn: Gỗ hồng sắc
   • Độ sâu thân đàn: 80-90mm
   • Độ rộng lược đàn: 43mm
   • Độ dài dây đàn:  650mm

   dan guitar yamaha cao cap

   Là một cây Guitar Acoustic mỏng, APX600 cũng có chiều dài scales giảm đi một chút (25 )và khoảng cách dây hẹp hơn. Yamaha cũng làm nổi bật một hệ thống giằng được cải tiến trong các model này để tăng phản hồi âm trầm, một yếu điểm thường thấy trên các mẫu đàn Guitar Yamaha APX đời đầu. 

   Với chất liệu mặt đàn bằng gỗ vân sam tự nhiên, Yamaha APX 600 cũng có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như Đen, Trắng cổ điển, Sunburst và Blue Burst. Về mặt điện tử, Yamaha đã sử dụng hệ thống pickup Piezo và preamp của riêng họ với các điều khiển tiêu chuẩn về âm lượng, âm trầm, âm cao và âm trung, có một thanh trượt tiếp theo để lấy nét từ 10-80kHz. Bộ chỉnh âm đi kèm cũng làm cho mẫu đàn này trở thành một cây đàn Guitar hữu ích để chơi cổ điển và biểu diễn bên cạnh bộ khuếch đại âm thanh.

   Cảm nhận đầu tiên của tôi về cây đàn này khi chơi tại Showroom Tiến Đạt là APX 600 có âm thanh lớn hơn, rõ hơn với phần đáy lớn hơn so với các mẫu cũ hơn tôi từng chơi. Cây Guitar này chắc chắn có nhiều âm hưởng hơn so với các mẫu APX ban đầu và cần đàn có lớp satin là một sự tương phản tốt, đầy khôn ngoan với thân đàn bóng bẩy, tạo cảm giác bớt dính và thoải mái hơn khi di chuyển gam. Thiết kế Cutaway trên APX cổ điển của Yamaha cũng giúp dễ chơi hơn và kích thước nhỏ hơn tạo cảm giác bắt nhịp nhanh chóng và thoải mái. 

   Video demo: 

    

   Nếu nhìn vào các mẫu đàn Guitar Yamaha APX500 cực kỳ phổ biến, có thể nhận ra Yamaha đã dựa trên một trong những cây Guitar Acoustic để cải tiền và tạo nên APX 600. Những người muốn có một cây đàn với âm thanh mỏng, một thiết kế nhỏ hơn một chút hoặc một nhạc cụ  chắc chắn cho quá trình tập đàn & biểu diễn thì không nên bỏ qua APX 600. Nó có âm thanh được cải thiện, lớn hơn, cảm giác tốt khi chơi và hệ thống thu âm rõ ràng và tinh tế. Một cây đàn Guitar tuyệt vời cho người mới bắt đầu và cả người chơi cao cấp. Hơn nữa, Guitar Yamaha APX600 cũng là một cây đàn tròn chắc chắn với giá tốt.

   Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất

   Tư vấn mua hàng

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   Chăm sóc khách hàng