STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms. Mơ 090.321.6609
2 Mr. Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr. Quân 0909 015 886
2 Mr. Thắng 0938.77.0002
3 Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381

Đàn Piano Casio AP460BK

31.300.000 VNĐ

Trang thái: Liên hệ

Bảo hành: 24 Tháng

  • Keyboard:  88-key, Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II, Simulated ebony and ivory keys
  • Touch Response:  3 sensitivity levels, Off
  • Sound Source:  Multi-dimensional Morphing AiR
  • Maximum Polyphony: 256
Chọn số lượng:

Là cây Piano điện được sản xuất dành cho phân khúc những người mới học, đàn Piano Casio AP 460BK hội tụ đầy đủ những tính năng cơ bản giúp cho việc học tập của bạn thuận tiện nhất.

Ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ và mục tiêu hướng tới việc đáp ứng tối ưu những nhu cầu của khách hàng, các dòng đàn Piano điện thuộc nhiều thương hiệu khác nhau ra đời với thiết kế đa dạng, đẹp mắt và chất lượng âm thanh chuẩn, phù hợp với từng phân khúc người chơi. Đối với những người mới học Piano muốn tìm cho mình một cây Digital Piano phù hợp, thương hiệu Piano Casio đã cho ra đời model Piano Casio AP460BK với mức giá “bánh bèo” nhưng chức năng và những lợi ích cây đàn này mang lại thì không hề bèo chút nào.

PIANO CASIO AP460BK

Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Đàn Piano Casio AP460BK có tốt không? Từ đó bạn hãy đưa ra quyết định hợp lí nhất khi chọn mua đàn Piano điện nhé!

Casio – một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã sản xuất hàng triệu sản phẩm điện tử tuyệt vời, phục vụ thiết yếu cho đời sống. Không chỉ vậy, Casio còn phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo những model Piano điện chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại. Tiêu chí mà thương hiệu này hướng đến khi sản xuất Piano điện chính là tạo sự thoải mái, đơn giản và dễ sử dụng cho người chơi, đồng thời cũng khơi nguồn sáng tạo nhờ những cải tiến hiện đại. Vì vậy, trong suốt 40 năm gắn bó với khách hàng qua những sản phẩm Piano điện, các nhà sản xuất của Casio luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cấp những model còn chưa hoàn thiện hay chưa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Từ thương hiệu Casio uy tín, chúng ta phần nào thấy được chất lượng của cây đàn mà mình sẽ tìm hiểu dưới đây.

Vì thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn không kém phần hiện đại và tinh tế, Piano điện Casio chủ yếu dành cho những người mới học. Và Piano AP 460BK cũng vậy, từng chi tiết, từng giai điệu và tính năng đều phù hợp 100% với những tân binh đang quan tâm đến bài viết này.

AP - 460 piano casio

Bàn phím mô phỏng mun đen và trắng ngà, phím đối trọng với độ nhạy cao

Bạn có biết những yếu tố nào làm nên chất lượng âm thanh của một cây Piano điện? Đó chính là 3 yếu tố: phím đàn, Pedals và hệ thống loa. Với cấp bậc phân nhiệm vụ từ việc tạo ra âm thanh, điều chỉnh sinh động và truyền tới tai người chơi, người nghe, mọi bộ phận trong dây chuyền ấy cần được chú trọng tỉ mỉ. Ngoài ra để giai điệu được sống động hơn, những tính năng khác sẽ được tích hợp tùy vào từng model đàn.

Đối với đàn Piano Casio AP 460BK, điểm mạnh chính là nằm ở bàn phím với các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà cùng phím đối trọng hoàn hảo. Sự chuyển động và phản ứng của bộ cơ bàn phím là rất quan trọng trong việc tạo ra âm thanh. Với sự hỗ trợ của phím đối trọng, âm thanh được AP 460BK tạo ra sẽ đạt đến độ cân bằng tốt cùng phản ứng chạm nhạy bén. Điều này cho phép bạn luyện tập những bản nhạc với tốc độ nhanh, dồn dập mà không lo bị lỡ nốt.

Các phím đàn với bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết giúp giảm việc trượt ngón tay khi bị mồ hôi ra. Đồng thời nó còn hỗ trợ khi bạn chơi những quãng mở rộng.

Casio AP 460 BK piano dien

Chất lượng âm thanh chân thực

Không phải ngẫu nhiên đàn AP 460BK lại được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy. Đàn nổi bật hơn vì với mức giá hơn 30 triệu đồng, bạn khó có thể tìm được một cây đàn Piano điện nào như AP 460BK. Vói những người mới học như chúng ta, đàn với giá cao chưa chắc đã là tốt, đàn tốt trong thời gian luyện tập này chính là vừa phù hợp với khả năng vừa mang đến chất lượng âm thanh chân thực.

Với AP 460BK, bạn sẽ không phải cất công tìm kiếm đâu xa những âm thanh, giai điệu của Đại dương cầm cổ xưa mà nhiều người mơ ước. Với việc sử dụng nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, từng nốt phát ra, từng giai điệu sẽ tuyệt vời đến mức tạo ra được những cảm xúc chân thực cho cả người chơi và người nghe. Đương nhiên, với một cây Piano điện giá rẻ như AP 640BK, bạn sẽ không thể đòi hỏi nhiều về âm thanh thật hoàn hảo. Nhưng hãy yên tâm vì sự chân thực trong cảm ứng âm thanh, nó sẽ giúp bạn rất nhiều nếu muốn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc.

Casio AP-460 BK

Những tính năng hiện đại phù hợp với người mới học Piano

  • Bộ cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím đàn: Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với nhau tạo âm thanh tuyệt vời của sự cộng hưởng, tăng thêm độ lớn âm thanh để mang đến cho bản nhạc sự phong phú và độc đáo.
  • Cộng hưởng giảm âm: Đây chính là điểm nổi bật được tạo ra bởi 3 pedals được thiết kế phía dưới đàn. Mỗi Pedal sẽ đảm nhận một nhiệm vụ khác nhau để tạo ra những nốt nhấn, quãng trầm quãng bổng giúp âm thanh trở nên hấp dẫn hơn.
  • Tích hợp bộ mô phỏng hội trường: Chức năng của bộ mô phỏng hội trường là tái tạo các đặc điểm âm khác nhau từ các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo rằng người chơi đàn sẽ hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn Piano sống động.

Casio AP-460 BK

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: 

Keyboard 88-key, Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II, Simulated ebony and ivory keys
Touch Response 3 sensitivity levels, Off
Sound Source Multi-dimensional Morphing AiR
Maximum Polyphony 256
Tones 18 built-in tones: Grand Piano (Concert, Modern, Classic, Mellow, Bright), Elec Piano1, Elec Piano2, FM E. Piano, 60's E. Piano, Harpsichord, Vibraphone, Strings 1, Strings 2, Pipe Organ, Jazz Organ, Elec Organ 1, Elec Organ 2, Bass (LOWER)
Layer/Split Layer(Excluding bass tones), Split(Low-range bass tones only)
Digital Effects Hall Simulator (4 types), chorus (4 types), brilliance(-3 to 0 to 3), DSP (built into some tones)
Built-in Songs 10 (Concert Play), 60 (Music Library) songs
Song Expansion 10 songs (max.) Up to approximately 90 KB/song
Lesson Function Part on/off (Lesson part: right hand/left hand)
Metronome Beats: 0 to 9 (Tempo range: quarter note = 20 to 255)
Recorder [MIDI Recorder] 2 tracks x 1 song, approximately 5,000 notes maximum, real-time recording/playback
[Audio Recording] 44.1 kHz WAV Format / up to approximately 25 min. per song
Other Functions Grand piano button x 2 (Concert, Modern), ELEC PIANO button
    Duet function
    Octave shift: ±2 octaves
    Panel lock
    Slide-type keyboard cover
Key Transpose 2 octaves (-12 to +12 semitones)
Tuning Control A4 = 415.5 Hz - 440.0 Hz - 465.9 Hz
Pedals 3 pedals (damper, soft, sostenuto)
* damper = seamless operation
MIDI This product is not equipped with MIDI terminals. MIDI communication between the product and a computer is performed using the USB port.
Speakers 12cm x 2 + 5cm x 2 (2-way 4 speakers)
Amp Output 20W + 20W
Input/Output Terminals Headphones (standard stereo jack) x 2
    LINE OUT (L/MONO, R)
    USB: type A, type B
    External power (24V DC)
* USB cable (A-B type) required to use USB terminal for computer connection.
Power Requirements AC adaptor: AD-E24250LW
Dimensions (W x D x H) 1,377 x 427 x 840mm
(Top board closed.)
(w/o music stand, corner brackets)
Weight 40.5kg
Body Color/Finish AP-460BK: Black wood tone finish
AP-460BN: Oak tone finish
AP-460WE: White wood tone finish

 

Phía Bắc: Ms. Mơ 090.321.6609 (Ms. Mơ) Mr. Đức Anh 098 1174788‬ (Mr. Đức Anh) Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381 (Ms. Tuyết - Bán Sỉ)
Phía Nam: Mr. Quân 0909 015 886 (Mr. Quân) Mr. Thắng 0938.77.0002 (Mr. Thắng) Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381 (Ms. Oanh - Bán Sỉ)

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...