STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms Mơ 090.321.6609
2 Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms Tuyết 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr Quân 0909 015 886
2 Mr Thắng 0938.77.0002

Đàn Piano Kawai GX-2

380.000.000 VNĐ

Trang thái: Có hàng

Bảo hành: 12 Tháng

GX-2  Grand Piano cổ điển
GX-2 kết hợp sự hiện diện trang nhã của một cây piano cổ điển với sự  tinh tế của giai điệu chưa từng có. Với một lịch sử phong phú được quốc tế ca ngợi, các cây piano GX-2 là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình, trường học, nhà thờ và studio giảng dạy.  

Xuất xứ: Nhật Bản
 

Chọn số lượng:

Đàn Piano Kawai GX-2

GX-2  Grand Piano cổ điển

L x W x H:  180 x 153 x 102 cm
Trọng lượng: 324kg

Xuất xứ: Nhật Bản

GX-2 kết hợp sự hiện diện trang nhã của một cây piano cổ điển với sự  tinh tế của giai điệu chưa từng có. Với một lịch sử phong phú được quốc tế ca ngợi, các cây piano GX-2 là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình, trường học, nhà thờ và studio giảng dạy.  

Cảm ứng hoàn hảo của một chiếc piano Kawai được sinh ra từ một truyền thống lâu đời và khác biệt.
Trong nửa đầu của thế kỷ 20, người sáng lập của chúng tôi, Koichi Kawai, là một thiên tài sáng tạo đằng sau những hành động đàn piano tốt nhất được phát triển ở Nhật Bản. Tầm nhìn, kỹ năng và trí tưởng tượng của ông tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi gần chín mươi năm sau đó. Nhưng trong  thập kỷ về kinh nghiệm và truyền thống của chúng ta cho phép tạo ra những cảm ứng liên tục ngày hôm nay, đó là công nghệ nổi tiếng của chúng tôi đã được bảo tồn và duy trì đặc biệt cho ngày mai.

Bộ cơ Millennium III Action Độc quyền là bí mật đằng sau những nốt chạm siêu đáp ứng. Nó có các thành phần làm bằng ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi truyền dẫn của sợi carbon vào ABS Styran. ABS-Carbon là vô cùng mạnh mẽ và cứng nhắc, cho phép tạo các bộ phận cơ nhẹ hơn mà không bị mất sức mạnh. Kết quả là một bộ máy mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với tất cả các bộ máy gỗ thông thường.

Truyền thống và công nghệ là những yếu tố không thể thiếu của giai điệu piano. Truyền thống đặt nền tảng cho nhân vật âm đặc biệt của chúng tôi. Công nghệ trao quyền cho nó với cuộc sống, chiều rộng và chiều sâu kéo dài nhiều thế hệ.

Hệ thống CORE: CORE là một từ viết tắt cho "Sự hội tụ năng lượng cho phản xạ tối ưu." Sự hội tụ đề cập đến các trung tâm sức mạnh của đàn piano - vành, tấm và dầm dưới - tất cả tập trung vào một điểm trung tâm ở trung tâm của nhạc cụ. Tập trung này tạo ra một "cốt lõi" nền tảng vô cùng mạnh mẽ nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành bên trong cho điện âm và duy trì.

Vành Konsei Katagi: Vành Konsei Katagi độc quyền sử dụng một sự pha trộn của gỗ cứng đặc biệt để đạt được một sự cân bằng lý tưởng cho giai điệu. Đối với vành bên trong, gỗ cứng nhỏ cung cấp độ sáng cao và chiếu được ép trong dày đặc, gỗ cứng lớn cung cấp sự ấm áp và trọn vẹn. Sức mạnh tổng hợp của gỗ cứng có cấu trúc khác nhau tạo ra một sự phong phú, đa dạng và mạnh mẽ của giai điệu đó là dấu hiệu của cây đàn piano Kawai.

       
Thiết kế cầu đàn:Cầu thực hiện nhiệm vụ quan trọng là truyền sự rung động của dây đến các thùng đàn. Cầu trầm GX được làm bằng gỗ thích cứng chất lượng cao nhất hoặc sồi. Cầu cao được ép theo chiều dọc ép với 13 lớp phong và gỗ gụ cho sức mạnh tối đa và chuyển giao tối ưu năng lượng âm thanh. Tính năng đơn duy nhất, cầu liên tục giúp làm mịn quá trình chuyển đổi giữa bass và treble .

 Thang âm Dual Duplex: Thang âm Dual Duplex là một yếu tố thiết kế quan trọng giúp cho chất lượng giọng hát đẹp của GX Blak Dòng lớn cây đàn piano. Thang âm Dual Duplex cho phép các đầu cực của dây của  đàn piano  rung động và tạo ra giai điệu và nâng cao giai điệu đó. Thiết kế Duplex kép kết hợp một vùng song trước (giữa các chân điều chỉnh và agraffes) với một vùng  song phía sau tương tự (giữa phần phân ước và cầu) để thêm một thang âm đôi phong phú hài hòa, sáng chói, phức tạp và duy trì giai điệu của cây đàn piano.

 Sức mạnh của các nhạc cụ thủ công tốt làm cho một đàn piano trong những mẫu ấn tượng nhất của công nghệ, kỹ thuật và nghề thủ công trong thế giới ngày nay. Dòng piano GX được thiết kế với sức mạnh to lớn để đảm bảo sự ổn định của giai điệu và cảm ứng theo thời gian.

Thiết kế tích hợp các lớp: thiết kế tích hợp các lớp (rắn) tạo ra một nền tảng đặc biệt vững chắc để hỗ trợ sự căng dây. Với kết cấu SOLID (RẮN), các pinblock được trang bị các tấm kim loại . Các pinblock và thanh cáng sau đó được tích hợp vào một cấu trúc thống nhất và kiên cố neo vào vành. Thanh cáng bản thân có một độ dày khác minh họa cho tính toàn vẹn cấu trúc của khung mạnh mẽ này được thiết kế để đảm bảo điều chỉnh ổn định và giai điệu mạnh mẽ.
 
Thép gia cường, Keyslip chốngcong: Một "keyslip" của piano là mảnh gỗ ngang dài bao các khuôn phía trước của các phím. Bởi vì nó được làm bằng gỗ, một keyslip có thể làm cong hoặc uốn cong với những thay đổi trong độ ẩm gây ra dính các phím. Keyslips dòng GX được gia cố bằng thép bên trong ngăn chặn cong vênh. Phím di chuyển tự do như các keyslip vẫn thẳng và đều xa cách với mặt phím quan trọng trong suốt cuộc đời của cây đàn piano.

 Keybed Thép gia cố: Các keybed được làm bằng gỗ cực kỳ mạnh mẽ, cứng nhiều lớp. Kawai củng cố mỗi keybed bằng chùm thép phía dưới hỗ trợ để cung cấp thêm sức mạnh và sự ổn định tối đa.

 Giá nhạc kết cấu cứng: Công nghệ cứng độc quyền của chúng tôi bảo vệ bàn âm nhạc không bị trầy xước hoặc bị hủy hoại - giữ gìn vẻ đẹp của cây đàn piano. Kết cấu cứng là một tính năng độc quyền của tất cả các dòng cây đàn piano GX hoàn thành trong gỗ mun  bóng.

 GX là dòng thể hiện gần chín thập kỷ của kiến thức và kinh nghiệm trong việc tạo cây đàn piano tốt nhất thế giới. Với giai điệu vương giả và quý phái hiện diện, các dòng GX say đắm với một nhân vật tinh chế được nhìn thấy và nghe thấy

    Nắp Prop phong cách hòa nhạc: Ba đạo cụ riêng biệt cho phép nắp cây đàn piano thích ứng với các yêu cầu âm nhạc và âm thanh. Các cơ sở gỗ thanh lịch và việc sử dụng đồng cho chống đỡ nhỏ thêm cả phong cách và chất liệu cho các hộp cộng hưởng vân sam  G rắn

Các thùng đàn là trái tim của giai điệu của cây đàn piano. Kawai chỉ sử dụng gỗ thẳng hạt, quý-xẻ vân sam vững chắc cho GX. Mỗi sự giảm dần là chiến lược cung cấp mức độ thích hợp của cộng hưởng trong từng khu vực. Chỉ những thùng đàn vượt quá tiêu chuẩn cộng hưởng đòi hỏi của chúng tôi được lựa chọn để sử dụng trong các dòng piano GX.

Topboard vát: điêu khắc cạnh Hấp dẫn của dấu topboard " Soft Fall" Fallboard
fallboard dòng GX được thiết kế với một cơ chế kép giảm xóc rất nhạy cảm mà nó được mệnh danh là "mùa thu êm đềm." Hệ thống đóng cửa siêu chậm bảo vệ bàn tay và kết cấu của đàn piano khỏi những tổn hại hay tránh gây những tiếng chói tai

Được đánh bóng, bánh xe bằng đồng vững chắc tang thêm vẻ đẹp của dòng piano  GX.

L x W x H:  180 x 153 x 102 cm
Trọng lượng: 324kg

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...