STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Đức Anh 098 1174788‬
2 Ms. Diệp 090.321.6609
3 Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Ms Oanh 0909 015 886
2 Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381

Đàn Piano Yamaha GC2 PE

540.000.000 VNĐ

Trang thái: Có hàng

Bảo hành: 5 Năm

Đàn Piano Yamaha GC2 PE - Màu đen bóng

Âm lượng lớn hơn và giá cả hợp lý hơn chính là lý do tại sao dòng sản phẩm GC2 có sức mua mạnh và được dùng phổ biến trên thế giới. Với âm thanh tốt và âm vang tuyệt vời, Piano Yamaha GC2 PE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Chọn số lượng:

Đàn Piano Yamaha GC2 PE - Màu đen bóng

Âm lượng lớn hơn và giá cả hợp lý hơn chính là lý do tại sao dòng sản phẩm GC2 có sức mua mạnh và được dùng phổ biến trên thế giới. Với âm thanh tốt và âm vang tuyệt vời, Piano Yamaha GC2 PE chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

  1. Thiết kế âm giai cải tiến
  2. Đàn Piano cơ Yamaha
  3. Tấm xử lý khuôn bảo vệ chân không (V-Pro)
  4. Thích ứng với mọi không gian

Đặc điểm
  • Là mẫu đàn mới và có thiết kế rất đẹp
Với ứng dụng tiến bộ âm thanh và công nghệ mới nhất , Yamaha tự hào giới thiệu Piano Yamaha GC2 PE như một dòng đàn mang vẻ đẹp toàn diện của Piano cơ, đẹp cả về âm thanh và thiết kế.  
Là loại nhạc cụ được nhiều lứa tuổi yêu thích và theo học, đàn piano Piano Yamaha GC2 PE hiện nay cũng đã được đưa vào sử dụng trong rất nhiều trường lớp. Và với những người mới học piano, việc bắt đầu với một cây đàn piano cơ mới, chất lượng âm thanh hay, đạt chuẩn như Piano Yamaha GC2 PE không chỉ giúp phát triển khả năng cảm nhận nghe âm thanh đúng trong tương lai mà còn tạo động lực, kích thích tinh thần học tập của họ. Làm đàn piano loại lớn được tôn vinh trong hơn một thế kỷ
 
Đàn Piano Yamaha GC2 PE
  • Được chế tác cẩn thận, tỉ mỉ và toàn vẹn
Với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất đàn piano, Yamaha hiện nay được đánh giá là nhà sản xuất đàn piano chất lượng, uy tín nhất tại Nhật Bản và đang là giải pháp đáng tin cậy của nhiều người đam mê đàn piano trên thế giới.
Piano Yamaha từ lâu đã nổi tiếng thế giới vì chất lượng vượt trội và đem lại giá trị sử dụng cao. Với phạm vi trình diễn rộng, và hiệu suất đáng kinh ngạc, Piano Yamaha GC2 PE đóng vai trò quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn và giáo dục âm nhạc. Trên hết, Piano Yamaha GC2 PE là đại diện cho những mẫu đàn piano thường được khuyên dùng bởi những nhà nghiên cứu/kỹ thuật viên về piano và là sự lựa chọn hàng đầu của người chơi piano ở tất cả các cấp, tất cả các nơi trên thế giới.
 
Những cây đàn piano Yamaha hiện nay được sản xuất trực tiếp bởi những kỹ sư kinh nghiệm, tâm huyết, lành nghề và lực lượng lao động có kiến ​​thức chuyên dụng đặc biệt có tay nghề cao... chuyên sản xuất các loại đàn piano được tin tưởng hàng đầu thế giới. Chính vì thế các sản phẩm đàn piano Yamaha thường mang âm thanh ấm áp, rất đặc trưng. 
Thế mạnh của Yamaha nằm ở công nghệ tiên tiến, cho phép công ty này sản xuất hầu như tất cả các phần của đàn piano - cách tiếp cận đó đã giúp Yamaha bắt đầu thực hiện cải tiến đáng kể và thiết lập những gì từ lâu đã được công nhận là chuẩn công nghiệp trong kiểm soát chất lượng.
Công nghệ cân đối tối tân và tiên tiến với tay nghề vượt thời gian của những chuyên gia chế tạo, những chiếc dương cầm của Yamaha luôn là luôn đại diện cho tiêu chuẩn vượt trội với giá cả phải chăng. Tiêu chuẩn đó vẫn không ngừng nhận được những lời ca ngợi và góp phần giúp đàn dương cầm Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ dương cầm tinh tế hàng đầu thế giới.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN

Color/Finish

Tủ đàn Màu Gỗ mun đánh bóng*Có sẵn lớp hoàn thiện khác tùy thuộc vào model và theo sự khác biệt của vùng
Lớp hoàn thiện  Polished

Size/Weight

Kích thước Chiều rộng 149cm(59")
Chiều cao/ Height 101cm(40")
Chiều sâu/ Depth 173cm(5'8")
Trọng lượng Weight 305kg(674lbs)

Control Interface

Phím đàn Số phím 88
Bề mặt phím- Màu trắng Nhựa Acrylic 
Bề mặt phím- Màu đen Nhựa Phenolic 
Pedal Loại Sostenuto

Cabinet

Nắp che Vị trí cần chống 2
Nắp che an toàn có thanh chống Yes
Cạnh Vuông
Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp No
Tấm đóng nắp nhẹ Yes

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Phía Bắc: Mr. Đức Anh 098 1174788‬ (Mr. Đức Anh) Ms. Diệp 090.321.6609 (Ms. Diệp) Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381 (Ms. Tuyết - Bán Sỉ)
Phía Nam: Ms Oanh 0909 015 886 (Ms Oanh) Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381 (Ms. Oanh - Bán Sỉ)

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...