Khăn phủ đàn Organ KO - 01

 • 120.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Có hàng
 • Khăn phủ đàn Organ KO - 01 là phụ kiện không thể thiếu của đàn Organ, vừa dùng trang trí làm đẹp vừa chống trầy xước cho đàn khi để đồ vật lên trên và giảm bụi dính trên đàn. 

  kích thước: 120 x 52 (cm)

   kích thước: 120 x 52 (cm)
    
   Chăm sóc, bảo quản đàn Organ là một trong những ưu tiên hàng đầu của người chơi môn nhạc cụ này. Và khăn phủ đàn (khăn trải đàn) sẽ là một phụ kiện không thế thiếu để giúp bạn bảo vệ cây đàn của mình hiệu quả hơn. 
    
   Khăn phủ đàn Organ DSC-0007
    
   Khăn phủ đàn Organ KO - 01 chắc chắn sẽ là phụ kiện bảo vệ cây đàn Organ của bạn khỏi bụi bẩn, độ ẩm cao và các tác nhân xấu ngoài môi trường. Thiết kế viền khăn lượn sóng, thêu tua rua vàng trắng kiểu hoa chuông rủ cực đẹp và sang trọng. 
    
   Khăn phủ đàn Organ là phụ kiện không thể thiếu, vừa dùng trang trí làm đẹp vừa chống trầy xước cho đàn khi để đồ vật lên trên và giảm bụi dính trên đàn. Nhạc cụ Tiến Đạt cung cấp khăn phủ đàn Organ với mức giá tốt nhất thị trường & tặng khăn phủ đàn Piano cao cấp khi mua đàn Piano mới và piano Secondhand.
    
   Tác dụng chính của các loại khăn phủ đàn Organ: 
   • Bảo vệ cây đàn trước tác động bên ngoài: vật sắc nhọn va vào làm trầy đàn, sơ ý đổ nước gây hư hỏng không thể khắc phục...
   • Trang trí cây đàn thêm đẹp mắt, sang trọng trong không gian nhà bạn
   • Bảo quản, chăm sóc tốt hơn cho cây Organ của bạn, giữ được giá trị lâu dài.
   Tư vấn mua hàng

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   Chăm sóc khách hàng