Kèn Harmonica Swan

 • 150.000 VNĐ

 • Kèn nhỏ gọn chỉ 10 lỗ
  Lưỡi gà - Reeds:     20 lưỡi gà hợp kim đồng 0.8mm
  Tấm đế lưỡi gà - Reed Plate:    Hợp kim đồng
  Vỏ kèn - Cover Plate:    Kim loại mạ crom
  Âm thanh vang to, thổi nhẹ
  Có thể thổi được nhiều bài hát

   Dòng kèn harmonica Swan với thiết kế đơn giản, là một bước đầu tiên để cho các bạn muốn tìm hiểu harmonica tiếp cận dễ dàng, đây sẽ là lựa chọn dành cho bạn khi muốn làm quen với dòng kèn diatonic.
   Kèn harmonica swan Với thiết kế comb kín giúp tiết kiệm hơi, bảo vệ tấm plate đồng cũng như giúp bạn luyện tập kèn được lâu hơn, thiết kế đen-bạc truyền thống của harmonica chắc chắn bạn sẽ hài lòng
   Âm thanh đạt mức trung bình, thích hợp cho người mới tập và những người muốn nâng cao luồng hơi và kỹ thuật giữa hơi!
   Kèn được thiết kế đơn giản với dòng chữ Swan Harmonica được khắc laser ở 2 bên ốp! Comb của SWan là loại comb kín với các góc được bo tròn khá ít.
   Cảm giác cầm có phần nhẹ và nhỏ gọn trong lòng bàn tay . Ngoài ra thiết kế ốp của SWan khá nhỏ nên độ thoát âm không được tốt cho lắm! Các chi tiết hoàn thiện ở mức độ chấp nhận được. Không quá sắc sảo.
   Âm thanh kèn khá đục, thế hiện tốt nhất ở quãng giữa từ số 4 đến số 8. Còn quãng thấp hơi tốn nhiều hơi và ở quãng cao thì cần phải ém hơi và điều hòa luồn hơi hợp lý. Nếu bạn muốn một cây kèn dùng để luyện tập luồng hơi thật điều hòa thì đây là một giải pháp hoàn toàn hợp lý!
   Nếu bạn là một người mới tập thì cây kèn này sẽ là một  thử thách và khi bạn vượt qua được thì bạn có thể tự tin có thể chơi được bất kỳ một cây kèn harmonica nào mà bạn được đưa. Chúng sẽ không làm bạn gặp phiến toái nào cả.

    

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh