Sáo tiêu recorder Suzuki SRG-200

 • 125.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  130.000 VNĐ -4 %

 •  - Loại nhạc cụ điển hình cho người mới bắt đầu
  Sáo recorder Suzuki SRG - 200 là một loại sáo dọc, dễ chơi, ít tốn hơi hơn các loại sáo trúc, tiêu v..v.. được đưa vào chương trình giáo dục âm nhạc ở trường tiểu học, trung học nước ngoài , điển hình là Nhật.

   Là nhạc cụ được thiết kế cho một khởi đầu hoàn hảo đối với bất kỳ ai. Thiết kế tinh tế về sức cản không khí khi thổi giúp bạn dễ dàng kiểm soát và có độ chính xác về ngữ điệu khi chơi.
   Sáo recorder Suzuki SRG-200 là sáo Soprano 8 lỗ Tone G với màu trắng sáng sang trọng sẽ là một món quà rất ý nghĩa cho các bé trong dịp hè !
   Với một túi vải có thể để dễ dàng sáo, recorder dễ dàng có thể đem theo một cách đơn giản mà không mất quá nhiều thơi gian so với các dòng sáo tây thông thường khác!
   Chúng đều gồm có 7 lỗ, trong đó có 1 lỗ cho ngón cái tay trái và hai lỗ kép dành cho ngón áp út và ngón út tay phải. 
   Tầm âm của Recorder không nhiều, đối với sáo Sopranino (em đang dùng cái lày) thì được tối đa hơn 2 quãng 8. Từ note c1 (tất cả các lỗ đều bịt) đến c3, note viết thấp hơn âm thực tế 1 quãng 8 nên là âm thanh thật vang lên sẽ là c2 đến c4. 
   Thế tay của sáo này khá dễ bấm, có thể chơi được cromatique tốt, giọng tốt nhất có thể chơi được (dễ nhất và hay nhất) là G dur

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh