18/08/2016 15:04

Đàn Guitar Valote – giải pháp cho người mới học

Guitar là loại nhạc cụ thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng các bạn trẻ thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc. Những bạn lần đầu chơi guitar thường rất hoang mang không biết nên chọn mua loại đàn nào? Hôm nay, Tiến Đạt sẽ giúp các bạn chọn cây đàn Guitar Valote cực chất dành riêng cho người mới học đàn.

Guitar là loại nhạc cụ thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất. Với giá thành rẻ, dễ sử dụng các bạn trẻ thỏa mãn được niềm đam mê âm nhạc. Những bạn lần đầu chơi guitar thường rất hoang mang không biết nên chọn mua loại đàn nào? Hôm nay, Tiến Đạt sẽ giúp các bạn chọn cây đàn Guitar Valote cực chất dành riêng cho người mới học đàn.

 

Đàn guitar valote chất lượng hoàn hảo thích hợp cho người mới học đàn

Đàn Guitar Valote có hai loại Guitar acousticGuitar classic, tùy vào mục đích chơi guitar của bạn là gì sẽ quyết định đến bạn việc mua đàn loại nào. Vì vậy, trước khi mua đàn bạn hãy hình dung trong đầu mình dùng nó để làm gì?

Đàn guitar classic hay thường được gọi là guitar cổ điển, là loại đàn thường dùng để chơi nhạc cổ điển. Âm thanh của đàn rất êm, ấm rất phù hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng, giai điệu chậm. Nhiều người cho rằng guitar Valote classic không thể đệm hát. Nhưng các bạn đã nhầm đàn classic hoàn toàn có thể sử dụng để đệm hát. Đặc biệt là những bài hát cổ điểm nhẹ nhàng, êm ái nghe rất hay và hợp với giọng hát.

 

Nên chọn đàn guitar valote chính hãng

Trong khi đó đàn Guitar aucoutic tiếng đàn rất vang và đanh nên chỉ dùng để đệm hát. Loại đàn này bạn cũng có thể dùng nó chơi nhạc cổ điển, nhưng âm thanh nghe không hay và không được như đàn classic.

Ngoài ra, cấu tạo của đàn cũng quyết định rất nhiều tới khả năng chơi đàn của bạn. Đàn guitar valote thường có cần đàn to hơn, vì vậy việc giữ các gam đỡ đau tay hơn loại đàn khác. Thường những cây đàn aucoutic thường sử dụng dây sắt với cần đàn nhỏ do đó bạn sẽ đau tay hơn khi giữ đàn.

 

Đàn guitar valote rất thích hợp cho trẻ em

Nhưng nếu bạn là một người mới học thì đàn Guitar Valote classic sẽ là lựa chọn tốt nhất. Chơi đàn cũng cần một khoảng thời gian khá dài vì vậy mà bạn hãy từ từ luyện tập với những loại đàn dễ đánh và đơn giản nhất. Bạn không phải là thiên tài vì vậy đừng bao giờ đốt cháy giai đoạn bắt mình phải đánh những bài hát khó và những loài đàn guitar khó đánh. Hãy bắt đầu từ những gì cơ bản nhất, chính là bí quyết cơ bản để thành công.

Còn nếu, lựa chọn của bạn là dùng đàn để đệm hát thì tốt nhất bạn nên chịu đau để đánh đàn  guitar valote aucoutic. Tiếng đàn của bạn sẽ rất hay khi kết hợp với giọng hát, đặc biệt nó cũng sẽ mang lại cảm hứng cho những người mới học đàn.

Chúc các bạn lựa chọn được cây đàn guitar valote như ý!

Tag: bán đàn guitar

NHACCUTIENDAT.VN

Gợi ý nữa dành cho các bạn yêu âm nhạc, đang tìm kiếm địa chỉ mua nhạc cụ chính hãng, giá tốt: Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt  - NHACCUTIENDAT.VN với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Địa chỉ Showroom trên toàn quốc:

  • Tại Hà Nội: Showroom: 71 và 75 Quan Hoa, Cầu Giấy, HN - 04.666.39953 - 0917.456.328 - 090.321.6609
  • Tại thành phố Hồ Chí Minh:
    • Showroom: 91 Điện Biên Phủ - P.15, Q.Bình Thạnh - TPHCM

(Từ hàng xanh đi về hướng cầu Điện Biên Phủ 700m)

08.35144875 - 09456.110.11 / Fax: 0835118092

  • Showroom: 310 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quân 3, TP. HCM

083.5050.345 - 0938.77.0002

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý độc quyền thương hiệu VALOTE HANDMADE GUITAR và là đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam. Tại đây chuyên phân phối đa dạng các loại nhạc cụ như: guitarpianoorgan,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Website: https://nhaccutiendat.vn/ - Fanpage: https://www.facebook.com/nhaccutiendat/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ
Chat
Chat nhanh