STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms Mơ 090.321.6609
2 Đức Anh 098 1174788‬
3 Ms Tuyết 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Mr Quân 0909 015 886
2 Mr Thắng 0938.77.0002

Đàn Upright Piano Kawai K2 gỗ gụ

Vui lòng liên hệ

Trang thái: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Ø  Bộ cơ Millennium III Action™ (Thiên niên kỷ III) với sợi Cacbon

Ø  Hệ thống đóng Ultra-Slow Fallboard

Ø  Phuy càng bánh xe trước bằng đồng thau

Ø  Ghế có thể điều chỉnh độ cao

 Xuất xứ: Nhật Bản

Chọn số lượng:

Đàn Upright Piano Kawai K2

Vẻ đẹp vượt trội của dòng  K

Kiểu dáng thanh lịch: Tất cả các mẫu dòng K đều có đường nét thanh lịch và vỏ ngoài tinh tế, nâng cao vẻ đẹp bề ngoài của chúng. Những chăm chút tuyệt vời được thực hiện để đảm bảo một thiết kế cân bằng, phong cách cho mỗi mô hình.

Càng Bánh Xe: Tất cả các mẫu dòng K có Bánh trướclàm bằng đồng cho cả vẻ đẹp và độ tin cậy

Một thiết kế Đại dương cầm: K-2 cung cấp rất nhiều các yếu tố nội thất liên kết với cây đàn piano lớn. Phong cách nắp đậy, tấm cánh tay, mặt bên và giá nhạc cứng mở rộng gợi lên những phẩm chất của một thiết kế  đại  dương cầm hiện đại.

Các yếu tố cách tân của thiết kế dòng K

 Hệ thống nhả tiếng phổ rộng (K-8): K-2 cung cấp hai cổng nhả tiếng lớn phía sau giá đỡ nhạc cho phép chiếu âm thanh tối đa qua các phổ tiếng rộng. Một cổng khác dài, mỏng hơn ngay trên bảng điều khiển thấp giúp nhả thêm tiếng ra môi trường xung quanh

Hệ thống nhả tiếng ngược chiều (K-6 và K-5)
Hệ thống nhả tiếng ngược sử dụng một phương pháp sáng tạo mới cho việc phát tiếng. Các thanh tiếng mặt trước được thiết kế với các cổng phát tiếng ẩn đặt trong các vị trí “đảo ngược". Về phía bass của cây đàn piano, tiếng được phát ở cuối phía dưới thấp của thanh. Về phía treble, tiếng được phát vào cuối phía trên của thanh. Cũng giống như K-8, một cổng trên bảng điều khiển dưới thấp phát thêm tiếng sang môi trường xung quanh và chiếu cân bằng

Kiểu dáng bảng cộng hưởng: Bảng cộng hưởng dòng K được làm bằng gỗ rắn xẻ 4, chọn lựa cẩn thận và kiểm nghiệm khoa học vượt quá những tiêu chuẩn cộng hưởng yêu cầu của Kawai cho các tiếng chất lượng tuyệt vời. Đối với K-3 và K-2, diện tích bảng cộng hưởng, độ dài chuỗi dây và số sườn đàn được tối đa vượt quá các thông số kỹ thuật của cây đàn piano khác và cung cấp sức mạnh và sức cộng hưởng lớn hơn.

Khuôn búa bằng gỗ gụ (K-8, K-6 và K-5): Gỗ gụ là một lựa chọn cao cấp cho khuôn búa bởi tỷ lệ cao của sức mạnh với trọng lượng. Búa gỗ gụ  trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy.

Thang âm kép (K-8 và K-6): Quy mô kép tăng cường các hòa âm trong phạm vi âm bổng thêm sáng và phong phú cho tiếng của cây đàn piano.

Agraffes (K-8 và K-6): Agraffes đảm bảo tính chính xác khoảng cách giữa các chuỗi, liên kết và góc độ để tạo sự đồng nhất lớn hơn của tiếng đàn và "chiều dài lời nhạc" phù hợp cho mỗi nốt.

"Soft Fall" Fallboard (Nắp đóng)
Hệ thống nắp đóng bàn phím "Soft Fall"  Siêu chậm với cơ chế giảm xóc kép bảo vệ tay và kết cấu của piano khỏi những thiệt hại mà một nắp đóng gây chói tai có thể gây ra.

Bề mặt phím NEOTEX™ (K-8, K-6, K5)
: Phím đàn dòng K nặng và cân bằng có bề mặt NEOTEX độc quyền của Kawai cấu tạo với xơ sợi xenlulo. Neotex cung cấp các kết cấu thể thấp, mịn của ngà voi tự nhiên và gỗ mun - và một bề mặt silica bán xốp để hấp thụ các loại dầu tự nhiên của bàn tay và mồ hôi. Bàn phím chống nứt và chống mờ dần qua nhiều năm sử dụng và chống tĩnh để ngăn chặn sự tích tụ của bụi bẩn. Kết quả đã tạo nên một bề mặt phím đẹp, tuổi thọ lâu dài với khả năng chơi đặc biệt.


Giá đỡ nhạc: Tất cả các mô hình dòng K đều có một giá đỡ nhạc rộng, có thể chứa được nhiều bản nhạc. Chất liệu da được mô phỏng trên bề mặt giá nhạc ngăn các bản nhạc không bị trượt.


Thông số kỹ thuật:


Bộ cơ: Millennium III với Cacbon ABS

Bề mặt phím: Acrylic / Phenol

Bảng cộng hưởng: Gỗ vân sam rắn

Diện tích: 2112 inch vuông

Độ dài dây #1: 45,6 inch

Tuning Pins: Nickel

Fallboard: Soft Fall

Back Posts: 4

Kết cấu: gỗ mun Ba Lan, Satin mun, gỗ gụ Ba Lan, Satin gụ, gỗ gụ Pháp

Kích thước: (Cao) 114 cm x (Rộng) 148 cm x (Sâu) 57 cm

Trọng lượng: (220 kg)

 Xuất xứ: Nhật Bản

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...