STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Ms Mơ 090.321.6609
2 Ms Tuyết 0904.82.1381
3 Ms Huyền 0917.456.328
4 Đức Anh 098 1174788‬
PHÍA NAM
1 Ms Kim Oanh 0904.83.1381
2 Mr Quân 0909 015 886
3 Mr Thắng 0938.77.0002

Đàn Upright Piano Kawai K15 đỏ

Vui lòng liên hệ

Trang thái: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Thông số kỹ thuật:

Bộ cơ: Ultra-Responsive Direct Blow

Bảng cộng hưởng: Gỗ vân sam rắn

Tuning Pins: Mạ Nickel

Back Posts: 4

Kết cấu: gỗ mun, gỗ gụ Ba Lan

Kích thước: (Cao) (110cm) x (Rộng) (150 cm) x (Sâu) (59 cm)

Trọng lượng: (200 kg)

Xuất xứ: Nhật Bản

Chọn số lượng:

Đàn Upright Piano Kawai K15 đỏ

Thông số kỹ thuật:

Bộ cơ: Ultra-Responsive Direct Blow

Bảng cộng hưởng: Gỗ vân sam rắn

Tuning Pins: Mạ Nickel

Back Posts: 4

Kết cấu: gỗ mun, gỗ gụ Ba Lan

Kích thước: (Cao) (110cm) x (Rộng) (150 cm) x (Sâu) (59 cm)

Trọng lượng: (200 kg)

Piano K-15 với bàn điều khiển kiểu châu Âu
Thiết kế theo phong cách "Âu châu" - không có chân hoặc khối trụ - K-15 cung cấp tất cả các yếu tố thiết yếu của chất lượng Kawai để cung cấp sự sang trọng, đơn giản và hiệu suất mạnh mẽ.

Xuất xứ: Nhật Bản
 
Những yếu tố tuyệt vời của cây đàn PIANO KAWAI thẳng đứng

Bộ cơ đàn piano đứng chính xác nhất Thế giới

Những cây đàn piano đứng của Kawai với bộ cơ  Ultra-Responsive Direct Blow độc quyền của Kawai cung cấp những cảm nhận và những nốt chạm  phi thường. Các ống chân búa và khuôn búa làm từ gỗ phong chất lượng hàng đầu, đầu búa được bọc len 100%. Để phù hợp với khí hậu, KAWAI đi tiên phong trong việc sử dụng các khung nhôm hoạt động, khung nhôm cho phần còn lại của búa và ABS Styran - giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến các thành phần bằng gỗ, chẳng hạn như vỡ dưới áp lực cao liên tục, và co lại / nở ra do sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm

Các phụ kiện bộ cơ ABS Styran độc quyền
Việc sử dụng sáng tạo ABS Styran trong tất cả các phần cơ của đàn piano là một trong những lý do chính để hiểu tại sao một cây đàn piano Kawai luôn duy trì những cảm ứng và giai điệu theo thời gian ổn định tốt hơn so với các cây đàn piano khác. Xác nhận bởi các nhà kỹ thuật piano hàng đầu và được chứng minh vượt trội trong các thử nghiệm khoa học, ABS Styran đã được tin cậy trong hơn ba mươi năm qua và  đã được minh chứng trong cây đàn piano Kawai.

Bảng cộng hưởng và các thanh sườn đàn (Ribs)
Bảng cộng hưởng và sườn đàn được coi là những bộ phận quan trọng nhất cấu thành lên cây đàn piano, các chất liệu được sử dụng và cách thức mà chúng được lắp ráp đều ảnh hưởng lớn đến âm lượng và chất lượng tiếng. Thùng cộng hưởng K-15E được sản xuất từ gỗ vân sam thẳng chất lượng tốt nhất, được lựa chọn cẩn thận và kiểm nghiệm một cách khoa học, đáp ứng những tiêu chuẩn cộng hưởng yêu cầu của KAWAI, đảm bảo phạm vi năng động đặc biệt, và sự cân bằng âm nổi bật  trên toàn bộ phổ âm thanh.

Các thanh ốp lưng (Back Posts)
Các thanh Back Post hỗ trợ cho bản kim loại và giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của nó trong suốt tuổi đời của cây đàn piano. Cấu trúc các thanh ép được thiết kế cho độ cứng tối đa, cung cấp sự ổn định khi điều chỉnh nâng cao trong nhiều thập kỷ về hiệu suất đáng tin cậy.

Thiết kế Mảng "Sức mạnh đối sánh"
Bản kim loại chất liệu gang của cây đàn piano đứng chịu được sức căng là 20 tấn. Để các bản kim loại chịu được lực lớn này, chúng tôi đã sử dụng công nghệ CAD nghệ thuật, phù hợp với sức mạnh và sức cộng hưởng âm tự nhiên của bản kim loại với các yêu cầu của thiết kế thang âm. Sự kết hợp thích hợp của thiết kế tấm, cấu trúc thanh ốp, và sức căng dây cung cấp một nền tảng âm xuất sắc.

Pinblocks
Pinblock phải xây dựng và hoàn thành với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đảm bảo sự ổn định điều chỉnh tối đa. Tại Kawai, chúng tôi làm pinblocks từ gỗ phong cứng tốt nhất và sử dụng máy cắt sợi, chân điều chỉnh mô-men xoắn để điều chỉnh dễ dàng.

Pedal đúc đồng thau
Pedal đúc đồng thau độc quyền của Kawai rất đàn hồi. Được làm từ một kết cấu bằng đồng ngoại quan vĩnh viễn trên một lõi nhôm đúc, Pedal đúc đồng mạnh mẽ hơn và bền hơn đáng kể so với pedal "mũ" của đàn piano đứng  truyền thống

Scroll

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...