CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Amplifier Marshall MS-4 Micro Stack

 • 1.493.800 VNĐ

 • Giá gốc:

  1.540.000 VNĐ -3 %

 • Tình trạng:

  Liên hệ
 • Công suất chỉnh các bộ phận bên trong 1 Watt: 1 đầu cắm tai nghe có thể tăng gấp đôi âm phát như một phần của tiền khuyếch âm, và 1 pin sạc nên bạn có thể bùng nổ thoả thích.

  MS-4, bộ full-stack đen, tối ưu khi kết nối với micro rock 'n' roll. Bộ điều chỉnh âm cao và volume độc lập, bạn có thể chuyển dần từ âm sáng đến âm cực đại.

  MS-4 cũng có chân đế kê ampli theo chiều đứng. 

   MARSHALL MS-4: AMPLI MICRO NHỎ BÉ NHƯNG ĐẦY SỨC MẠNH

   Như một chiếc Amp Marshall MS-2 nhưng MS-4 được nhân đôi lên thành 2 Watt, giúp người chơi sử dụng được nhiều mục đích hơn là chỉ để tập luyện. Các bạn có thể chơi cho một hội nhóm nghe chỉ cần 1 chiếc loa xinh xắn này. Như trên MS-2 bao gồm Input 6.3mm dành cho Guitar, kênh tùy chỉnh Volume, Tone, Power ON/OFF và đặc biệt tích hợp thêm GAIN, giúp người chơi sử dụng được nhiều âm sắc hơn, đa dạng hơn trong lối chơi của mình.

   MS-4 là một full stack vi mô 1W, là công cụ cuối cùng trong micro rock n' roll. Nó có cả điều khiển Gain và Volume để mang lại độ méo tiếng bổ sung. Nó chạy bằng pin và có thể cắm vào nguồn điện nên đủ linh hoạt để chơi khi đang di chuyển hoặc luyện tập trong phòng ngủ của bạn.

   ampli-marshall-ms-4

   Đặc điểm:

   • Classic Marshall styling in a micro-sized amp
   • 1 watt of authentic Marshall tone
   • Clean and overdrive settings
   • Volume and tone controls
   • Headphone jack can also be used to drive an external power amp
   • Belt clip for shredding anytime, anywhere
   • Battery- or AC-powered (with optional power adapter)

   CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MARSHALL MS-4:

   • TÍNH DI ĐỘNG CAO: MS-4 có thể được mang đi và chơi ở bất cứ đâu bạn thích với đai đeo.
   • NHÂN ĐÔI ÂM LƯỢNG: Bạn có thể chơi ở nhiều môi trường khác nhau nhờ giắc cắm tai nghe ¼” tăng gấp đôi dưới dạng đầu ra của bộ tiền khuếch đại.
   • NHỎ BÉ VÀ SỨC MẠNH: MS-4 gói một punch, bất chấp kích thước. Nó bao gồm một kênh Gain cho dirty distortion.

   Marshall MS4 hoàn toàn là một mẫu Full Stack với 1 head và 2 speaker cabinets. Mặc dù Amply chỉ có công Suất 1 watt tương đương với người anh em MS2 nhưng mẫu MS4 này lại có thêm lợi thế đó chính là 2 cabinet với mỗi cabinet là 1 loa 3 inch tận dụng hết được công suất 1watt của head.

   Cũng giống như mẫu MS2, Marshall MS4 cũng được cung cấp nguồn qua 1 pin vuông 9 vol hoặc nguồn Pedal 9 vol. Điều này làm cho sản phẩm cực kì tiện lợi nếu bạn là người trung thành với chât tiếng của Marshall mà lại không muốn đem những thứ thật cồng kềnh đi lung tung.

   MS4 cũng có thể tạo ra tiếng Clean lẫn tiếng Overdrive bằng cách điều chỉnh mức Gain phù hợp. Mặt sau của MS4 có 1 chân đỡ có thể gấp lại được giúp sản phẩm có thể đứng vững trên bất cứ mặt phẳng nào. Bên trái của Amply là jack cắm đàn guitar, bên phải là cắm headphone nếu bạn không muốn làm phiền người khác khi chơi đàn.

   Phần head của MS4 Full Stack này có các nút điều chỉnh cơ bản nhất của một amply và rất dễ sử dụng và chính xác. Bảng điều khiển từ trái sang phải bắt đầu là nút Gain. Nút này điều chỉnh  mức độ mạnh yếu của tín hiệu trước khi vào Amply làm cho âm thanh trở nên lớn và rè hơn tạo nên tiếng Distortion đặc trưng.

   Kế đến là nút chỉnh âm lượng (Volume) có tác dụng điều chỉnh độ lớn trước khi đưa tín hiệu ra loa. Nút nằm kế bên phải âm lượng đó chính là Tone. Nếu bạn tăng nút này lên theo chiều kim đồng hồ thì âm bổng treble (có tầng số cao) sẽ tăng cường độ lên và ngược lại nếu bạn chỉnh ngược chiều kim đồng hồng âm trầm (bass) sẽ tăng lên.

   Nút cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó chính là nút nguồn (On/off) dùng để bật tắt Amply. Nếu bạn không quá khó tính thì Amply MS4 với chỉ 1 watt nhưng sẽ làm bạn ngạc nhiên so với mức kì vọng của mình. Ngoài ra, nếu thích bạn cũng có thể kết nối thêm Pedal vào Amply này mà không ảnh hưởng đến hoạt động của MS4.

   Liên hệ ngay để nhận báo giá Amli Marshal MS-4 tốt nhất từ Tiến Đạt

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh