CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Amplifiers Fender Rumble 40 EUR

 • 6.190.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  6.810.000 VNĐ -9 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Vôn 230V EUR
  Công suất 40 Watts
  Kiểm soát Volume; Bass, Middle, Treble,
  Kênh   1
  Đầu vào One - 1/4"
  Khuếch đại Black Textured Vinyl
  Tấm lưới tản nhiệt Silve
  Khuếch đại jewel Red Led
  Bảng điều khiển phía trước Painted Metal
  Xử lý  Molded Plastic Strap with Nickel-Plated Caps
  Kích thước 32,5, x 43,8 x 22,86 cm 
  Trọng lượng 8.6 Kg

   

   Chiếc FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR đầy phong cách này mang đến công suất  40 watt với âm trầm Fender thuần túy. Nhỏ nhưng lớn, nó được xây dựng với các tính năng tuyệt vời bao gồm phong cách Fender cổ điển, loa 8 "và 3-band EQ, và là một amp thực hành tuyệt vời.

   Chuyển đổi dễ dàng
   Chỉ với một thao tác chuyển đổi, sản phẩm FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR của bạn sẽ mang đến cho bạn giai điệu cực kỳ phong phú, hăng hái, vô cùng đa dạng và thỏa mãn. Nhờ đó mà người yêu nhạc sẽ có một chất lượng âm thanh tốt nhất khi sử dụng.

   Điều chỉnh âm thanh đầu ra linh hoạt
   FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của bạn với giọng nói linh hoạt gồm ba nút, bao gồm công tắc "sáng" cao cấp, công tắc "đường viền" giữa và công tắc "cổ điển" ống cũ. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc dễ dàng tìm được một chất lượng âm thanh đầu ra phù hợp, từ đó tạo ra những tác phẩm khác biệt.

   Đầu ra dòng XLR
   Để dễ dàng tương thích với hệ thống ghi âm và sân khấu bên ngoài và hệ thống thu âm, giàn khoan này có đầu ra dòng XLR phía sau với công tắc nâng mặt đất. Đây là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR sẽ hấp dẫn được rất nhiều người đam mê các sản phẩm amp.

   Tích hợp jack cắm tai nghe
   FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR  tích hợp jack cắm tai nghe, điều này sẽ tạo được sự thuận tiện cho người yêu nhạc khi sử dụng sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm, người yêu nhạc có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo mà không lo sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sản phẩm ở mọi thời điểm, mọi lúc.

   Dễ dàng kết nối
   Để kết nối dễ dàng với đầu phát media kỹ thuật số và các thiết bị tương tự khác, FENDER RUMBLE 40 V3 230V EUR  này được trang bị đầu vào phụ âm thanh nổi 1/8 ". Nhờ đó mà người yêu nhạc có thể kết nối sản phẩm với các thiết bị dễ dàng hơn để khai thác các tính năng nổi bật của sản phẩm. Để dễ dàng di chuyển, kết hợp Rumble này nổi bật với cấu trúc nhỏ gọn và nhẹ.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh