Chuyển địa điểm

Cymbal Zildjian ILH Standard ILHSTD

 • 10.390.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  10.780.000 VNĐ -4 %

 • 14" Hi-hats
  16" Crash
  20" Ride
  Cymbal Zildjian ILH Standard (model: ILHSTD) là pack cymbal trọn bộ và cơ bản cho các tay trống, phù hợp với các tay trống mới bắt đầu lẫn trình diễn nâng cao, bao gồm: 

  Xuất xứ : USA

   Cymbal Zildjian ILH Standard ILHSTD thuộc dòng cymbal 'i" của Zildjian mới trong năm 2021, viết tắt của chữ "ilham" trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ có ý nghĩa chỉ nguồn cảm hứng. Và đây cũng là thông điệp mà hãng muốn gởi đến khách hàng sử dụng loại cymbal này: nguồn cảm hứng bất tận trong âm nhạc qua cymbal Zildjian.
   Dòng cymbal "i" mới của Zildjian hoàn thiện với chất liệu đồng B8, cắt và được xử lý bằng búa tròn, nhỏ để phù hợp cho nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.
   Bề mặt gia công thủ công hoàn toàn, mang lại âm sắc chân thực của từng lá cymbal, cùng với đó là trọng lượng và cấu hình mỏng mang lại âm sắc có độ biểu cảm cao, sắc nét và rất sống động.  Cymbal Zildjian ILH Standard ILHSTD được sản xuất tại nhà máy của Zildjian tại Mỹ, chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt.
   Nếu như bạn đang tìm mua 1 bộ cymbal tiêu chuẩn, có chất lượng tốt cùng mức giá trong khoảng 7-8 triệu, thì Cymbal Zildjian ILH Standard là lựa chọn rất hoàn hảo. 

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh