Chuyển địa điểm

Đàn Guitar Acoustic Fender CC-60S LH

 • 5.358.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  5.640.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Body Top: Solid Spruce
  Back and Sides: Mahogany
  Body Finish: Gloss
  Bracing: Quartersawn Scalloped “X”
  Rosette: CD Series Pearloid
  Neck: Mahogany, Fender ‘Easy-to-Play’ shape with rolled fretboard edges
  Neck Finish: Gloss
  Fingerboard: Rosewood, 12” (305 mm)
  Frets: 20, Vintage
  Position Inlays: 3mm Pearloid Dot
  Nut (Material/Width): Crème Plastic, 1.69” (43 mm)
  Scale Length: 25.3” (643 mm)

   

   Nhỏ gọn và thoải mái, CC-60S LH lý tưởng cho người mới chơi và thuận tay trái. Đàn có dáng Concert nhỏ gọn, dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào với âm thanh tuyệt vời. Đầu spruce rắn tinh xảo, cổ dễ chơi, và mặt sau và mặt gỗ gụ làm cho CC-60S LH trở thành lựa chọn hoàn hảo để chơi ở bãi biển, sân vườn hoặc quán cà phê.
   Cây guitar điện acoustic concert

   Đàn guitar CC-60S LH là phiên bản được thiết kế dành cho người chơi thuận tay trái, có dáng Concert nhỏ gọn, rất dễ chơi, phù hợp với những người mới chơi hoặc có dáng vóc không cao lớn.
   Điều khiển cổ đàn dễ dàng
   Với các cạnh có ngón tay lăn thoải mái, cổ của chiếc guitar này tạo ra cảm giác thoải mái vô cùng, lý tưởng cho người chơi bắt đầu hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.
   Mặt trước đàn bằng gỗ spruce rắn chắc
   Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.
   Mặt sau và bên hông được làm từ gỗ mahogany
   Gỗ mahogany được dùng làm mặt sau và hai bên hông đàn guitar CC-60S LH cho âm thanh rất rõ ràng với trebles chuẩn và tầm trung. Âm thanh ấm và hợp với nhạc fingerpickers, blues.
   Hệ thống pickup của Fishman
   CC-60S LH sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt còn có chức năng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp bạn dễ dàng chỉnh dây theo những tông khác nhau (Half step down, D tuning, Open E...) hơn những loại tuner thông thường. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô song cho cây đàn của bạn, phù hợp với những ai có nhu cầu chơi biểu diễn trên sân khấu với hệ thống âm thanh lớn.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh