Chuyển địa điểm

Đàn Guitar Acoustic SAGA GS700

 • 3.600.000 VNĐ

 • Thương Hiệu SAGA
  Mặt top  Gỗ Solid Sitka Spruce (Natural, Vintage) / Sapele (Sapele)
  Lưng và hông Gỗ Sapele
  Kích thước 36" 
  Fingerboard Black Richlite
  Neck Gỗ Nato
  Tuners Die-cast Chrome
  Finish Matte
  Xuất xứ China

   

   ĐÀN GUITAR SAGA GS700.
   Mặt top làm từ gỗ thịt nguyên tấm Sitka Spruce (đối với phiên bản màu Natural, Vintage) / Sapele (đối với phiên bản Sapele). Lưng và hông làm từ gỗ Sapele. Saga GS700 sở hữu âm thanh tươi sáng, tự nhiên.
   Việc sử dụng gỗ thịt nguyên tấm giúp cho cây đàn có âm thanh chất lượng. Không những thế, càng sử dụng lâu ngày âm thanh sẽ càng hay do đặc tính "vỡ tiếng" của gỗ thịt nguyên tấm. Khi sử dụng nhiều, gỗ thịt nguyên tấm sẽ trở nên khô hơn, kết cấu của thớ gỗ ổn định hơn, vì thế theo thời gian những cây đàn sử dụng gỗ thịt nguyên tấm sẽ dần thoát tiếng, âm thanh trong trẻo hơn.

   SAGA GS700 CÓ KIỂU DÁNG OM.
   Kích thước size 36 nhỏ gọn, tạo cảm giác cầm nắm dễ dàng, phù hợp với những người chơi có thân hình nhỏ hoặc những người yêu thích du lịch, muốn một cây đàn có thể dễ dàng di chuyển.

   BÀN PHÍM CỦA SAGA GS700 ĐƯỢC LÀM TỪ RICHLITE.
   Một vật liệu linh hoạt và bền. Richlite là một loại vật liệu giấy thấm nhựa, có đặc tính tương tự gỗ tự nhiên nhưng không bị cong vênh hay biến dạng do sự thay đổi của nhiệt độ. Nó cũng ngăn ngừa trầy xước và đáng tin cậy trong việc duy trì hình dạng và chất lượng âm thanh của đàn.
   Tất cả mọi cây đàn của Thương Hiệu Saga đều được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề của Saga, được kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm là những cây đàn được hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ.
   Với chất liệu gỗ cao cấp, thân hình nhỏ gọn, âm thanh chất lượng. Đàn Guitar Acoustic Saga SA700 là lựa chọn phù hợp cho cả người mới bắt đầu tập chơi và người chơi lâu năm.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh