Chuyển địa điểm

Đàn Guitar Acoustic SAGA SF800C

 • 4.400.000 VNĐ

 • Thương Hiệu SAGA
  Mặt top  Gỗ Solid Englemann Spruce
  Lưng và hông Gỗ Walnut
  Kích thước 41" 
  Fingerboard Black Richlite
  Neck Gỗ Nato
  Tuners Die-cast Chrome
  String Original Strings
  Finish Matte
  Accessories Gig Bag
  Xuất xứ China

   

   ĐÀN GUITAR SAGA SF800C.
   Đàn Guitar Saga SF800C. Mặt top làm từ gỗ thịt nguyên tấm Solid Sitka Spruce, lưng và hông làm từ gỗ Walnut. Saga SF800C sở hữu âm thanh cân bằng và chi tiết. Saga SF800C có kiểu dáng Dreadnought Cutaway....

   SAGA SF800C CÓ KIỂU DÁNG DREADNOUGHT CUTAWAY.
   Dáng đàn huyền thoại này giúp SF800C có âm thanh mạnh mẽ, uy lực, âm bass trầm ấm, âm treble vang, sáng. Thùng đàn kích thước lớn giúp cây đàn có âm lượng lớn hơn. Phần khuyết trên thân đàn giúp người chơi dễ dàng bấm được các nốt cao nhất trên phím đàn.

   BÀN PHÍM CỦA SAGA SF800C ĐƯỢC LÀM TỪ RICHLITE.
   Một vật liệu linh hoạt và bền. Richlite là một loại vật liệu giấy thấm nhựa, có đặc tính tương tự gỗ tự nhiên nhưng không bị cong vênh hay biến dạng do sự thay đổi của nhiệt độ. Nó cũng ngăn ngừa trầy xước và đáng tin cậy trong việc duy trì hình dạng và chất lượng âm thanh của đàn.
   Tất cả mọi cây đàn của Thương Hiệu Saga đều được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề của Saga, được kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm là những cây đàn được hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ.
   Với chất liệu gỗ thịt nguyên tấm, âm thanh chất lượng trong tầm giá. Đàn Guitar Acoustic Saga SF800C là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu tập chơi cũng như người chơi nhiều kinh nghiệm.
    

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh