Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểm

Đàn guitar Acoustic TAYLOR BBT

 • 13.119.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  13.810.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • - Kích thước 15/16 dáng Dreadnought
  - Gỗ Sapele ép ở mặt sau và hai bên hông
  - Gỗ vân sam Sitka ở mặt trước
  - Bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử
  - Kèm một túi gig để dễ dàng di chuyển và giúp bảo vệ đàn

  Made in: USA/Mexico

   Series Big Baby
   String Type Steel
   Number of Strings 6
   Body Shape 15/16 Dreadnought
   Body Style No Cutaway
   Left-/Right-handed Right-handed
   Color Natural
   Finish Varnish
   Top Wood Sitka Spruce
   Back & Sides Wood Layered Sapele
   Body Bracing X Brace
   Neck Wood Tropical American Mahogany
   Fingerboard Material Ebony
   Fingerboard Inlay Dots
   Number of Frets 20
   Scale Length 25.5"
   Tuning Machines Enclosed, Die-Cast Chrome Plated
   Bridge Material Ebony
   Nut/Saddle Material Tusq Nut/Micarta Saddle
   Nut Width 1.6875"
   Body Length 19.5"
   Body Width 15"
   Body Depth 4"
   Overall Length 40.25"
   Strings     Elixir NANOWEB Medium Gauge (.013-.056)
   Case Gig Bag
   Made in USA/Mexico

   Taylor (BBT) là  một mẫu đàn anh em với Baby Taylor với âm thanh đầy đủ. Big Baby Taylor Gam 15/16 dáng Dreadnought với gỗ Sapele ép ở mặt sau và hai bên hông cùng gỗ vân sam Sitka ở mặt trước, cho chiếc đàn này khả năng sáng tác tiện dụng và có mức giá phải chăng. Chiếc guitar còn được bán kèm một túi gig để dễ dàng di chuyển và giúp bảo vệ đàn. Big Baby Taylor ra đời đã mở ra một giai đoạn mới, phá vỡ rào cản về giá và khiến thương hiệu Taylor đến gần hơn với tất cả những người yêu âm nhạc, từ người mới bắt đầu cho đến những chuyên gia và nghệ sỹ thực thụ.
   Dáng đàn 
   Là dáng đàn lớn nhất trong các dáng đàn nhỏ, Big Baby Taylor chỉ hơi khiêm tốn so với một chiếc guitar kích thước đầy đủ. Kích thước vừa phải phù hợp với người chơi có thân hình nhỏ nhẵn hoặc có ngón tay ngắn, nhỏ nhưng kì vọng âm thanh ở một cây đàn full-size.. Đây cũng là cây đàn lý tưởng cho những người mới bắt đầu học chơi guitar.
   Non-cutaway
   Là một thiết kế không cắt, Big Baby Taylor mang đến vẻ ngoài đơn giản, đối xứng của một cây guitar acoustic truyền thống.
   Mặt trước đàn làm bằng gỗ Sitka Spruce rắn
   Ở Big Baby, Taylor đã sử dụng gỗ sitka spruce rắn – một loại gỗ có độ bền và dẻo dai cao để làm soundboard. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, cho đàn có giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, có thể chơi rất nhiều phong cách khác nhau.
   Gỗ làm thân đàn – gỗ Sapele ép
   Thiết kế gỗ lớp được sử dụng để tạo ra những mẫu đàn đẹp, bền và giá cả phải chăng. Lớp gỗ ép này cũng khiến đàn ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, sơn bám lâu, cách âm, cách nhiệt tốt, quan trọng nhất là ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ.
   Hệ thống ES-B
   Bao gồm Pickup và tunner chromatic điện tử. Bạn có thể cắm ghita này vào nếu bạn muốn phát trên sân khấu, bạn sẽ không phải tự mình lắp đặt pickup.
   Pickup Expression System Baby™ (ES-B) kết hợp Expression System® 2 của Taylor và có tính năng preamp onboard cùng với máy lên dây (tuner) chromatic kỹ thuật số gắn sẵn bên trong. Preamp/tuner có màn hình LED để điều chỉnh và báo pin thấp, cùng với bộ điều khiển tiếng và âm lượng. Preamp/tuner được cấp điện bằng 2 pin lithium 3V (CR2032). Hai pin mới sẽ cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng. ES-B có thời lượng pin sử dụng hệ thống tắt/mở chuẩn tự động nếu không sử dụng trong hơn 3 phút. Chỉ báo pin thấp trên màn hình LED (nằm trên bo mạch preamp) sẽ hiển thị chữ "L" khi pin đạt mức 4,5 volt.

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh