Chuyển địa điểm

Đàn Guitar điện Ibanez ICHI00 Ichika Signature

 • 15.988.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  16.830.000 VNĐ -5 %

 • Dáng đàn   Wizard C
  Gỗ thân  Nyatoh
  Chất liệu mặt cần Rosewood
  Độ cong cần 305mmR
  Độ dài Scale 648mm
  Inlays trên mặt cần White Dot
  Phím đàn 22 Medium Frets
  Chiều dài cần  56,4cm
  Pickups ICHI-S Passive/Ceramic Single-Coil (Bridge), ICHI-S Passive/Ceramic Single-Coil (Middle), ICHI-S Passive/Ceramic Single-Coil (Neck)
  Ngựa T106 tremolo bridge
  Pickguard 3-Ply White
  Dây đàn D'Addario® EXL120, .009, .011, .016, .024, .032, .042
  Bộ khóa Gotoh® MG-T locking machine heads
  Lớp hoàn thiện bề mặt Hardware Chrome

   

   Cầm thủ nổi tiếng và là hiện tượng internet Ichika Nito có lượng fan hâm mộ cực khủng và nổi danh toàn cầu nhờ khả năng kết hợp độc đáo các kỹ thuật guitar phức tạp với tiếng đàn đặc trưng có một không hai. Ichika chiếm được trái tim của fan hâm mộ và nhiều nghệ sỹ bằng phong cách độc đáo, đầy tính trải nghiệm và cách tiếp cận âm nhạc hoàn toàn nguyên bản, qua đó anh đã trở thành cầm thủ được yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều guitarist trên thế giới.
   Talman là model guitar biểu tượng của Ichika và anh đã chơi nhạc bằng model này xuyên suốt sự nghiệp âm nhạc của mình. Được trang bị ba pickup “ICHI-S” do chính Ichika hợp tác phát triển cùng Ibanez để tạo nên chất âm “rất Ichika” chỉ có ở model này. Cần đàn roasted maple mang đến tone âm clean và đẹp hơn, phù hợp với phong cách tapping nổi tiếng của Ichika. Ibanez ICHI00 (“Ichi zero”)-VWH là tổng hoà từ nhiều ý tưởng độc đáo của Ichika và là minh chứng cho phong cách âm nhạc không ngừng vươn lên, khám phá những địa hạt mới của Ichika.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh