Đàn Organ Roland GO-61K

 • 9.728.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  10.240.000 VNĐ -5 %

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Roland
  Model GO-61K
  Bàn phím 61 Phím (Ivory Feel and Box-shape Keys with velocity)
  Cảm ứng lực Key Touch: 3 kiểu
  Đa âm tối đa 128 voices
  Parts 8 parts
  Định dạng Midi Conforms to GM2
  Âm sắc Hơn 500 âm sắc
  Hiệu ứng Multi-Effects / Chorus / Reverb
  Số bài lưu trữ 99 songs (within the limits of Note Storage)
  Số nốt mỗi bài Approx. 30,000 notes
  Hiển thị Màn hình LCD trắng đen
  Công suất loa 2.5 W x 2
  Kết nối PHONES/OUTPUT jack: Stereo miniature phone type
  AUX IN jack: Stereo miniature phone type
  PEDAL jack: 1/4-inch phone type
  USB COMPUTER port: USB Micro-B type (MIDI)
  DC IN jack
  Trọng lượng 3.9 kg. 8 lbs 10 oz

   ROLAND GO-61K: KEYBOARD ORGAN THÚ VỊ ĐỂ BẮT ĐẦU HỌC NHẠC

   Portable dành cho người mới bắt đầu GO của Roland nhắm đến những người mới bắt đầu hành trình chơi đàn và dòng sản phẩm này bao gồm hai mẫu khác nhau. Trong khi GO-61P (hoặc tên đầy đủ là Roland GO:PIANO GO-61P) dành cho người mới bắt đầu chơi đàn piano kỹ thuật số với những âm thanh tập trung vào piano hơn và không tích hợp tính năng đệm tự động, thì Keyboard Organ tạo nhạc GO-61K lại được thiết kế để người chơi có thể lao vào và tận hưởng niềm vui âm nhạc ngay lập tức. Ở Roland GO-61K sẽ có một loạt tính năng khá độc đáo giúp việc chơi đàn Organ trở nên đầy cảm hứng và thú vị mà không cần bất kỳ kiến ​​thức âm nhạc nào trước đó.

   dan-organ-roland-go-61k

   Roland GO-61K là mẫu keyboard thế hệ mới hiện đại, lý tưởng cho các bạn trẻ học nhạc và sáng tạo ở bất kỳ đâu. Với âm sắc chất lượng chuyên nghiệp từ Roland cùng nhiều tính năng kết nối và tiện ích mở rộng, keyboard organ này nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng.

   Roland GO-61K là một cây đàn keyboard rất thú vị để bạn khám phá âm nhạc. Roland GO-61K sở hữu 500 âm thanh chất lượng cao chuyên nghiệp: piano, synths, string, bass, kèn đồng. GO-61K với vẻ ngoài nổi bật, lớp vỏ màu đỏ bắt mắt lấy cảm hứng từ các trường phái thiết kế Keyboard Nord và Korg. Model này cực kỳ nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn tạo cảm giác chắc chắn.

   Các Tính Năng Tiêu Chuẩn

   • Loa Bluetooth chất lượng cao tích hợp để kết nối điện thoại thông minh không dây
   • Nhỏ gọn và nhẹ để chơi ở mọi nơi, ở nhà hoặc ngoài trời
   • Hoạt động hoàn toàn không dây với nguồn pin và kết nối Bluetooth
   • Hơn 500 âm thanh chất lượng chuyên nghiệp: piano, synths, string, bass, kèn đồng và hơn thế nữa
   • Chức năng Loop Mix cho phép bạn tạo các bài hát bằng cách chơi các nốt trên bàn phím
   • Điều khiển âm thanh của các vòng lặp của bạn với điều khiển một chạm trực quan
   • Hỗ trợ Bluetooth MIDI cho các ứng dụng sản xuất âm nhạc trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn
   • Trình ghi bài hát tích hợp với sao lưu USB
   • Chơi bất cứ lúc nào với loa hoặc tai nghe tích hợp

   REVIEW CHI TIẾT ĐÀN KEYBOARD ROLAND GO-61K

   dan-organ-roland-go-61k

   GO: KEYS là một bàn phím vui nhộn, dễ sử dụng cho phép bạn chơi cùng với bản nhạc yêu thích của mình — được truyền trực tuyến không dây qua loa tích hợp mạnh mẽ của nó. Chỉ cần kết nối điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth ®, chọn một bài hát và chơi cùng! Và với chất lượng âm thanh đánh bại hầu hết các loa Bluetooth độc lập , GO: KEYS cũng rất tuyệt để nghe nhạc.

   • Phím đàn: 61 phím kích thước đầy đủ THỰC TẾ (độ rộng quãng tám 165mm) với 4 mức độ nhạy cảm ứng (3 cấp độ + cố định), mặt bàn phím mô phỏng màu ngà/mờ
   • Voice: 40 giọng (bao gồm 10 đàn piano, 7 đàn piano điện, 7 đàn organ và 24 “khác” (bao gồm bộ trống và một số SFX), 128 nốt đa âm
   • Hiệu ứng: Độ vang có thể điều chỉnh, điệp khúc không thể điều chỉnh và cộng hưởng giảm âm không thể điều chỉnh (chỉ dành cho giọng piano)
   • Kết nối: Tai nghe (1/8"), Âm thanh vào (1/8"), Đầu ra MIDI USB (micro-B), đầu vào bàn đạp 1/4" (không bao gồm bàn đạp), đầu vào âm thanh BlueTooth, đầu ra BlueTooth MIDI
   • Màn hình menu có đèn nền cơ bản
   • Ghi âm bài hát 1 track đơn giản, có thể lưu nhiều bài hát
   • Tích hợp máy đếm nhịp
   • Chuyển cung lên hoặc xuống các bước + dịch chuyển quãng tám
   • Công suất loa 5 watt (2,5 mỗi bên)
   • Có thể bật loa trong khi đang sử dụng đầu ra tai nghe/âm thanh
   • Tùy chọn pin (6 x AA), chỉ 8,5 pound
   • Tương thích với ứng dụng Roland Piano Partner 2

   dan-organ-roland-go-61k

   GO: KEYS sử dụng điện thoại thông minh của bạn để truy cập nội dung âm nhạc trực tuyến miễn phí, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết bài hát để chơi cùng. Bạn cũng có thể làm việc với các ứng dụng chuyên dụng hướng dẫn bạn cách chơi các bài hát mới nhất hoặc các bản nhạc cổ điển hoặc cảm nhận giọng hát với một số bản karaoke. Và khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo nhạc của riêng mình, chức năng Loop Mix tích hợp cho phép bạn kết hợp với hơn 500 âm thanh tích hợp chất lượng chuyên nghiệp. Nhỏ gọn, di động và chạy bằng pin, GO: KEYS có thể được chơi ở bất cứ đâu bạn muốn. Một thế giới âm nhạc đang chờ bạn — hãy bắt đầu cuộc hành trình với GO: KEYS!

   Chơi cùng với các bài hát yêu thích của bạn

   GO: KEYS là một bàn phím vui nhộn, dễ sử dụng cho phép bạn chơi cùng với bản nhạc yêu thích của mình — được truyền trực tuyến không dây qua loa tích hợp mạnh mẽ của nó.

   Kết nối không dây với điện thoại thông minh của bạn

   Các Bluetooth chức năng trong GO: KEYS làm cho nó đơn giản để kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và nhận được nhiều hơn từ bàn phím mới của bạn. Gọi các bài hát yêu thích từ thư viện nhạc của bạn và truy cập nội dung âm nhạc trực tuyến miễn phí không giới hạn từ các bài học piano đến karaoke. Dù bạn chọn gì, bạn có thể phát theo dòng âm thanh không dây qua loa chất lượng cao trên bo mạch hoặc đơn giản là ngồi lại và thưởng thức âm nhạc. Với GO: KEYS và điện thoại thông minh, bạn đã có mọi thứ cần thiết để luyện tập hoặc biểu diễn. Và khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu sản xuất âm nhạc nâng cao hơn, GO: KEYS là đối tác hoàn hảo để ghi MIDI trong các ứng dụng phổ biến như GarageBand và nhiều ứng dụng khác.

    

   dan-organ-roland-go-61k


   Thiết lập nhanh chóng và tiết kiệm không gian trong nhà của bạn

   Một cây đàn piano acoustic có kích thước đầy đủ không khả thi đối với nhiều gia đình. Nhưng nhờ thiết kế nhỏ gọn và nhẹ của GO: KEYS, không có gì có thể ngăn bạn sáng tạo âm nhạc, ngay cả khi dung lượng ở mức cao. Bật bàn phím, kết nối với điện thoại thông minh của bạn và bạn đã sẵn sàng bắt đầu chơi mà không cần thiết lập dài dòng hay đi dây rườm rà. Các onboard Bluetooth loa rất lý tưởng để thực hiện, nhưng khi bạn cần phải quay xuống decibel để chơi yên tĩnh hơn, GO: PHÍM cho phép bạn cắm tai nghe và tiếp tục cuộn vui vẻ.

    Roland-gokeys-go-61k


   Phát nhạc ở mọi nơi với nguồn pin và kết nối điện thoại thông minh không dây

   Khi cảm hứng xuất hiện, bạn sẽ luôn sẵn sàng phản ứng với GO: KEYS. Nó đủ nhỏ gọn để bỏ vào túi xách, trong khi sáu pin AA cung cấp tất cả năng lượng bạn cần để chơi nhạc ở mọi nơi, từ các chuyến đi cắm trại đến xe buýt du lịch. Và không có dây để làm chậm bạn, nó nhanh chóng và dễ sử dụng với nội dung từ điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn luôn có thể làm việc trên âm nhạc của mình, ngay cả khi bạn đang di chuyển.


   Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo nhạc chuyên nghiệp với Loop Mix

   Không có kiến ​​thức âm nhạc? Không có vấn đề với GO: KEYS. Ngay cả khi bạn đang chơi một bàn phím lần đầu tiên, chức năng Loop Mix cho phép bạn bắt đầu tạo ra những bản nhạc thú vị ngay lập tức. Không giống như các bàn phím khác có các tính năng đệm yêu cầu cơ bản về hợp âm, Loop Mix là một cách tiếp cận mới mẻ mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thích thú. Bằng cách kích hoạt các cụm từ lặp lại bằng cách sử dụng các phím đơn, bất kỳ ai cũng có thể tạo các bài hát hay trong thời gian thực. Trống, bass và các nhạc cụ khác dễ dàng thêm vào hỗn hợp và các tấm đệm biểu diễn cho phép bạn điều khiển âm thanh như một DJ bằng cách điều chỉnh cao độ, lọc và hơn thế nữa. Và với máy ghi âm tích hợp, bạn có thể ghi lại tất cả để phát lại và chia sẻ ngay lập tức.

   dan-organ-roland-go-61k


   Truyền cảm hứng sáng tác của bạn với hơn 500 âm thanh chất lượng chuyên nghiệp

   Ngay cả khi không có điện thoại thông minh, GO: KEYS là một nhạc cụ linh hoạt theo đúng nghĩa của nó, cung cấp hơn 500 âm thanh sẵn sàng để chơi bắt nguồn từ các bộ tổng hợp chuyên nghiệp nổi tiếng của Roland. Sử dụng các nút danh mục trực quan để gọi piano, synths, string, kèn đồng, v.v., sau đó kết hợp chúng vào các bài hát Loop Mix của bạn và đưa các bài hát của bạn lên một tầm cao mới.

   dan-organ-roland-go-61k


   Tạo video chất lượng cao bằng điện thoại thông minh của bạn và GO: MIXER

   Khi bạn đã viết một bài hát mới tuyệt vời bằng cách sử dụng Loop Mix, bạn sẽ muốn chia sẻ bài hát đó với mọi người. Quay video bằng điện thoại thông minh của bạn thật dễ dàng, nhưng micrô tích hợp của nó không phải lúc nào cũng cho âm thanh tốt như vậy. Bằng cách cắm điện thoại của bạn và GO: KEYS vào GO: MIXER tuyệt vời của Roland, bạn có thể thu trực tiếp âm thanh tuyệt vời của bàn phím vào video của mình trong khi quay. Bạn cũng có thể cắm các nguồn bổ sung vào GO: MIXER, chẳng hạn như micrô hoặc bàn phím khác. Với sự kết hợp của điện thoại thông minh, GO: KEYS và GO: MIXER, không có cách nào đơn giản hơn để tạo video chất lượng chuyên nghiệp để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

   dan-organ-roland-go-61k

   NHẠC CỤ TIẾN ĐẠT: HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM PHÂN PHỐI NHẠC CỤ ROLAND CHÍNH HÃNG 

   Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, Nhạc Cụ Tiến Đạt tự hào là đối tác tin cậy của thương hiệu Roland danh tiếng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, từ các dòng synthesizer, piano điện, đến trống điện tử và nhiều loại nhạc cụ khác.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   nhac-cu-tien-dat-tphcm-roland

   Nhạc cụ Tiến Đạt đón Mr Nick: CEO Roland Asia-pacific (Giám Đốc khu vực Châu Á) và Mr Mark: Marketing (Giám Đốc Marketing) của Roland tại Showroom

   Tại thị trường châu Á, Nhạc cụ Tiến Đạt có mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với Roland, là một trong những nhà cung cấp đàn Organ Roland uy tín - nổi bật nhất tại Việt Nam.

   Đàn Organ Roland - cập nhật mẫu mới nhất thị trường tại Tiến Đạt. Tất cả các model đều được nhập khẩu chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, phân phối bởi Nhạc cụ Tiến Đạt. Cam kết:

   • Đàn Organ Roland được nhập khẩu chính hãng bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nguồn hàng, xuất xứ.
   • Tặng kèm ngay bao đàn, chân đàn hoặc không lấy quà tặng giảm ngay 180.000 Đ
   • Hỗ trợ giảm 10% giá phụ kiện mua cùng đàn
   • BH Chính hãng 12 tháng
   • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
   • Có áp dụng chính sách lỗi kỹ thuật 1 đổi 1 trong 3 ngày.
   • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
   • Hỗ trợ mua trả góp 3,6,9,12 tháng
   • Chất lượng đàn Roland đúng với thông tin mô tả trên trang Nhạc cụ Tiến Đạt.

   nhac-cu-tien-dat

   Ưu đãi tốt nhất về giá cho anh em nhạc công, hỗ trợ chiết khấu tốt cho dự án đàn Organ trường học - giáo dục. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu đàn Organ Roland về số lượng và chủng loại.

   Nhạc cụ Tiến Đạt sẵn sàng cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   BÀN PHÍM
   Bàn phím 61 Phím (Ivory Feel and Box-shape Keys with velocity)
   Cảm ứng lực Key Touch: 3 kiểu
   ÂM THANH
   Đa âm tối đa 128 voices
   Parts 8 parts
   Định dạng Midi Conforms to GM2
   Âm sắc Hơn 500 âm sắc
   Hiệu ứng Multi-Effects / Chorus / Reverb
   Hiệu chỉnh âm 415.3 Hz–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)
   Dịch giọng -5–+6 (in semitones)
   Bát độ (hay còn gọi là quãng 8) -3–+3
   Sampling Frequency 44.1 kHz
   LOOP MIX
   Loop Mix Set Over 12 sets
   Number of Patterns Over 672 patterns (12 sets x 56 patterns)
   Chord Interactive Chord function
   Tempo Quarter note = 5–300
   PERFORMANCE PAD
   Number of Pads 10 (5 x 2)
   Function Bender: Pitch Bend / Modulation
   Effect: Roll / Filter
   THU ÂM
   Định dạng lưu Standard MIDI Files (Format 0)
   Số bài lưu trữ 99 songs (within the limits of Note Storage)
   Số nốt mỗi bài Approx. 30,000 notes
   Tempo Quarter note = 5–300
   Resolution 96 ticks per quarter note
   BLUETOOTH
   Bluetooth Ver 4.2 Profile Support: A2DP(Audio), GATT(MIDI over Bluetooth Low Energy)
   Codec: SBC (Support to the content protection of the SCMS-T method)
   *This function is not available for GO-61KL.
   KHÁC
   Hiển thị Màn hình LCD trắng đen
   Công suất loa 2.5 W x 2
   Loa 12 x 6 cm (4-3/4 x 2-3/8 inches) x 2
   Kết nối PHONES/OUTPUT jack: Stereo miniature phone type
   AUX IN jack: Stereo miniature phone type
   PEDAL jack: 1/4-inch phone type
   USB COMPUTER port: USB Micro-B type (MIDI)
   DC IN jack
   Nguồn điện AC adaptor or Alkaline battery (AA, LR6) / Rechargeable Ni-MH battery (AA, HR6) x 6
   *Carbon-zinc batteries cannot be used.
   Cường độ nguồn 500 mA
   Thời lượng Pin Rechargeable Ni-MH batteries (AA, HR6): Approximately 6 hours
   Alkaline batteries (AA, LR6): Approximately 4 hours
   *This figure will vary depending on the actual conditions of use.
   Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng

   Hướng dẫn an toàn
   AC adaptor

   Phụ kiện không đi kèm Keyboard stand: KS-12
   Pedal switch: DP series
   KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG
   Chiều rộng 877 mm. 34-9/16 inches
   Chiều dài 271 mm. 10-11/16 inches
   Chiều cao 82 mm. 3-1/4 inches
   Trọng lượng 3.9 kg. 8 lbs 10 oz

   Xin mời liên hệ Nhạc cụ Tiến Đạt để nhận tư vấn và biết thêm thông tin về sản phẩm

   Standard Features

   • Onboard high-quality Bluetooth speakers for wireless smartphone connection
   • Compact and lightweight for playing anywhere, at home or outdoors
   • Fully wireless operation with battery power and Bluetooth connectivity
   • Over 500 pro-quality sounds: pianos, synths, strings, bass, brass, and more
   • Loop Mix function lets you build songs by simply playing notes on the keyboard
   • Manipulate the sounds of your loops with intuitive one-touch control
   • Bluetooth MIDI support for music production apps on your smartphone or tablet
   • Built-in song recorder with USB backup
   • Play anytime with built-in speakers or headphones

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ