Đàn Organ Roland JUNO-DS61

 • Vui lòng liên hệ

 • Tình trạng:

  Hết hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Đàn Organ Roland JUNO-DS61

  - Đơn giản là sự sáng tạo

  - Thiết kế di động và âm thanh biểu diễn sân khấu.

  -  Sở hữu những tính năng của piano, organ hay nhất

  - Nâng cao biên tập và các control thực 

  - Mở rộng khe cắm để thêm sound 

  - Phrase Pad cho các bài trigger và sample

  - Mic Input với Vocoder và Auto Pitch

  - 8 Track Pattern Sequencer

  - JUNO-DS61  là người bạn  lý tưởng cho sản xuất âm nhạc

   Đàn organ JUNO-DS61 mang lại một loạt biểu tượng cho cấp độ mới khi trình diễn, cộng thêm nhiều cải tiến mạnh mẽ trong khi vẫn giữ sự vận hành hợp lý và đơn giản. 

    

   Đơn giản là Sáng tạo

   Synthesizer của Roland được biết đến với chất âm tuyệt vời, dễ sử dụng và mang lại nhiều giá trị bất ngờ. Đàn organ JUNO-DS61 mang lại một loạt biểu tượng cho cấp độ mới khi trình diễn, cộng thêm nhiều cải tiến mạnh mẽ trong khi vẫn giữ sự vận hành hợp lý và đơn giản. Linh hoạt, trực quan và rất nhỏ gọn, Roland keyboard JUNO-DS61 giúp bạn có thêm nhiều sáng tạo, dễ dàng sản xuất âm nhạc đặc biệt ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

   Thiết kế di động và âm thanh biểu diễn sân khấu

   Đàn organ JUNO-DS61 là một cây keyboard lý tưởng cho mọi người chơi, từ những người chơi chuyên nghiệp sản xuất âm nhạc cho đến cả những ai thích chơi tại nhà. Cây keyboard này cũng thể hiện xuất sắc trong phòng giảng dạy và nhiều môi trường giáo dục âm nhạc khác. Dễ dàng mang theo và dễ dàng sử dụng, synthesizer JUNO-DS61 trở nên trọn vẹn với âm thanh Roland tuyệt vời cho bất kỳ phong cách hay thể loại, hoạt động bằng pin đa năng hoặc nguồn điện AC mang đến cho bạn sự linh hoạt để chơi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

   Sở hữu những tính năng của piano, organ hay nhất

   Tiếng acoustic chân thực của đàn piano, piano điện và cả organ dường như đã có mặt đầy đủ trong đàn synthesizer này, đem đến một bữa tiệc âm thanh của các nhạc công trở nên hoàn hảo nhất. Trong chiếc keyboard JUNO-DS61 này, âm thanh đàn piano  đã được nâng cao về mặt chất âm và phản ứng, cả những sound của đàn organ cũng có để bạn chọn lựa. Thêm 1000 âm sắc từ DS Tone Bank được thiết lập từ thế hệ JUNO-Di và gọi tiếng đơn từ bàn phím cũng sẽ hoàn toàn tương thích với JUNO-DS61.

   Nâng cao biên tập và các control thực tế

   Một điều nữa phải kể đến, JUNO có thiết kế giúp người chơi dễ truy cập ngay lập tức, dễ dàng để gọi các sound tuyệt vời ngay lập tức. Nhưng nếu bạn muốn tùy chỉnh và hiểu rõ hơn thì JUNO-DS61 cung cấp thêm các thông số điều chỉnh nhiều hơn trước, cho phép người chơi tinh chỉnh các bản vá lỗi và biểu diễn với độ chính xác chi tiết nhất. Phía trước cung cấp một dãy các  nút bấm và thanh trượt để tạo các bản vá lỗi và điều chỉnh âm thanh khi bạn thực hiện, trong khi đó bảng điều khiển phía sau có jack cắm để giữ và thực hiện bàn đạp cùng một lúc.

   Mở rộng khe cắm để thêm sound mới

   Để bổ sung cho thiết lập sound-board ấn tượng, synthesizer JUNO-DS61 hỗ trợ mở rộng dạng sóng nội bộ thông qua cổng USB cho dải âm không giới hạn. Hơn 1.000 sound EXP có sẵn để tải về miễn phí tại trang website: axial.roland.com bao gồm bộ sưu tập acoustic piano chất lượng hàng đầu, world instrument, cho đến studio standard, bộ gõ, loop, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn cần ở đó, bạn đừng lo, nó thậm chí còn có khả năng tải các định dạng WAV âm thanh từ thư viện cá nhân của bạn để chơi từ keyboard. Khi ra khỏi kiện, cây đàn organ JUNO-DS61 đi kèm với EXP- 06 Studio Collection linh hoạt được cài đặt sẵn trong các khe cắm mở rộng.

   Phrase Pad cho các bài trigger và sample

   JUNO-DS61 được trang bị 8 Phrase Pad, cho phép bạn bổ sung biểu diễn keyboard với các sample hoặc các file nhạc được lưu trữ trong bộ nhớ USB. Chỉ cần tải lên các pad với bất cứ điều gì bạn thích-một shot sample, giọng hát, hiệu ứng âm thanh, loop, hoặc bài nhạc hoàn chỉnh và kích hoạt chúng với một liên lạc nhanh chóng khi cần.

   Mic Input với Vocoder và Auto Pitch

   Nếu bạn là một nghệ sĩ solo hay ca sĩ, nhạc sĩ, chắc rằng bạn sẽ ưng ý  mic input của cây keyboard JUNO-DS61 bởi nó cho phép bạn có được  vocal sound tuyệt vời mà không cần đến gear. Có một vocal reverb chuyên dụng, cộng với Auto Pitch để hát cùng hiệu ứng vocal điện “stepped” được nghe rất nhiều trong nhạc hiện đại. Việc thiết kế Vocoder cũng là điều tuyệt vời, cho phép bạn hát vào mic và điều khiển tiếng và pitch thông qua các sound được chơi trên bàn phím.

   8 Track Pattern Sequencer

   Khi bạn có ý tưởng cho một bài hát hoặc beat, bạn có thể dễ dàng nắm bắt và phát triển nó với onboard pattern sequencer. Tính trực quan, hoạt động liên tục sẽ không làm gián đoạn dòng chảy sáng tạo người chơi, cho phép bạn xây dựng đầy đủ các sắp xếp với nhiều âm thanh trong thời gian rất ngắn. Sequencer cũng hoàn hảo để nâng cao trình diễn live với backing được tạo trước khi thực hiện và looping ngay lập tức.

   JUNO-DS61  là người bạn  lý tưởng cho sản xuất âm nhạc

   Keyboard JUNO-DS61 không chỉ tuyệt vời trên sân khấu mà còn hoạt động rất tốt trong việc sản xuất âm nhạc bằng máy tính. Giao diện USB cung cấp hệ thống giao diện chắc chắn cho người dùng một thiết lập ghi âm điện thoại di động hoặc trong phòng thu, cho phép bạn ghi âm MIDI và dữ liệu audio, bao gồm các sound từ mic input. Chưa hết, nó còn có một chế độ DAW Control chuyên dụng cho việc kiểm soát phần mềm nghe nhạc của bạn từ bảng điều khiển phía trước của JUNO-DS61.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Đặc điểm nổi bật của  Juno Ds 61:

   • Trọng lượng nhẹ, dành cho các nhạc công keyboard với âm thanh chuyên nghiệp, được nâng cao các tính năng hiệu suất, hoạt động bằng pin.
   • Thiết kế 61 phím (nhạy cảm theo vận tốc chơi) với phản ứng tiếng synth.
   • Bao gồm tất cả các âm thanh từ JUNO-Di, cộng thêm tiếng piano điện và acoustic mới được cập nhật, tiếng organ bổ sung, và nhiều yếu tố cần thiết cho biểu diễn.
   • Khe cắm mở rộng  cho phép người dùng tải về các sound mới, download miễn phí tại website: axial.roland.com
   • Chức năng nhập mẫu (Sample import) đọc trực tiếp các file WAV trên bàn phím đàn organ JUNO-DS61.
   • Dễ dàng thao tác âm thanh và chỉnh sửa bằng tay với nút bấm và thanh trượt.
   • 8 Phrase Pads kích hoạt mẫu và các bài hát âm thanh được lưu trữ trong bộ nhớ USB.
   • Mic input và Reverb chuyên dụng, Vocoder, hiệu ứng Auto Pitch biểu diễn thanh nhạc ấn tượng.
   • 8 track pattern sequencer trực quan với ghi âm liên tục để nhanh chóng phát triển ý tưởng bài hát USB audio / MIDI và DAW Control mode.
   • Có sẵn thiết kế với 88 phím đàn.

   Standard Features

   • Lightweight (5.3 kg), gig-ready instrument with pro sounds, enhanced performance features, battery-powered operation, and intuitive operation
   • 61-note velocity-sensitive keyboard with synth action
   • Instant access to essential pro-quality sounds for band performance, from acoustic and electric pianos, organs, synths and other stage favorites
   • Wave expansion slot enables users to download new sound waveforms and patches, available for free at Roland’s Axial website
   • Sample import function for playing user WAV files on the JUNO-DS61’s keyboard
   • Easy sound manipulation and editing with hands-on knobs and sliders
   • Eight Phrase Pads for triggering samples and audio songs stored on USB memory
   • Mic input and dedicated Reverb, Vocoder, and Auto Pitch effects for impressive vocal performances
   • Intuitive eight-track pattern sequencer with non-stop recording for quickly developing song ideas
   • USB audio/MIDI and DAW Control mode
   • JUNO-DS librarian is available for managing the onboard sounds from your computer

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ