CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Đàn Piano Yamaha GB1K PM

 • 320.003.700 VNĐ

 • Giá gốc:

  344.090.000 VNĐ -7 %

 • Bảo hành:

  5 Năm
 • Piano Yamaha GB1K PM thuộc dòng sản phẩm gọn nhẹ và kinh tế nhất của Yamaha và là lựa chọn phổ biến cho những nơi có không gian hạn hẹp. Tuy là sản phẩm thu nhỏ nhưng GB1K vẫn được trang bị âm sắc cộng hưởng sánh ngang với những mô đen với kích thước lớn hơn rất nhiều.

  Xuất xứ: Indonesia

   Piano Yamaha GB1K Polished Mahogany

   Piano Yamaha GB1K PM là sự khẳng định của Yamaha về dòng đàn có âm thanh tuyệt hảo và mức giá phù hợp với những người chưa có diều kiện đầu tư vào cây đàn Piano cơ cao cấp.

   Thiết kế đặc biệt dựa trên dòng sản phẩm Series C , GB1 tạo ra một loạt các âm thanh tuyệt hảo và xứng đáng là những cây đàn đáng mong đợi của Yamaha. Hiện tại, nhờ vào lợi thế tiết kiệm chi phí, sự tinh xảo về chất liệu và quy trình sản xuất mà loại nhạc cụ đặc biệt và ấn tượng này là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết cho người chơi Piano Việt Nam.
   1. Thiết kế âm giai cải tiến
   2. Thuộc dòng đàn Pinano cơ Yamaha giá tốt
   3. Tấm xử lý khuôn bảo vệ chân không (V-Pro)
   4. Thích ứng với mọi không gian
   Piano Yamaha GB1K PM
    
   Đặc điểm nổi bật của Piano Yamaha GB1K PM
   • Là dòng sản phẩm gọn nhẹ và kinh tế nhất của Yamaha
   GB1K được xem là dòng sản phẩm gọn nhẹ và kinh tế nhất của Yamaha và là lựa chọn phổ biến cho những nơi có không gian hạn hẹp. Tuy là sản phẩm thu nhỏ nhưng GB1K vẫn được trang bị âm sắc cộng hưởng sánh ngang với những mô đen với kích thước lớn hơn rất nhiều.
   • Hơn một thế kỉ chế tạo đại dương cầm
   Với vẻ đẹp và phạm vi âm nhạc không thể so sánh, đại dương cầm luôn là hiện thân của đỉnh cao nghệ thuật trong thế giới dương cầm. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đại dương cầm, chất lượng, tính năng, cùng giá trị của những nhạc cụ đã và đang ngày càng khẳng định danh tiếng cho Yamaha khi hãng bước sang thế kỉ thứ hai với đại dương cầm.
    
   Piano Yamaha GB1K PM
   • Được chế tác vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ
   Đại dương cầm Yamaha là nhạc cụ lừng danh toàn thế giới với chất lượng và giá trị vượt trội. Với danh tiếng hàng đầu về biên độ âm ấn tượng cùng tính năng ổn định theo thời gian, đại dương cầm Yamaha luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực biểu diễn nghệ thuật cũng như đào tạo âm nhạc. Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu được khuyên dùng bởi các chuyên gia kĩ thuật về dương cầm cũng như các nghệ sĩ dương cầm thuộc mọi cấp độ trên toàn thế giới. 
   Danh tiếng của Yamaha tồn tại qua hàng thế kỉ nhờ sự chăm sóc tuyệt đối và chế tác cẩn thận với những bí quyết riêng, cơ sở vật chất tối tân cùng nguồn nhân lực giỏi, lành nghề, và luôn cống hiến hết mình. Thế mạnh trong nhiều lĩnh vực công nghệ liên quan cho phép Yamaha có thể tự chế tạo ra hầu như tất cả các bộ phận của đàn - đây chính là phương pháp giúp công ty này tạo ra những tiến bộ vượt trội luôn được công nhận là tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng trong ngành. 
   Một cuộc đàm thoại mở với các nghệ sĩ chuyên nghiệp giúp đem đến những giá trị quý báu và cùng kết hợp với cơ sở vật chất nghiên cứu tinh vi, mang lại những đổi mới không ngừng trong các thế hệ sản phẩm sau của Yamaha. Với mạng lưới phủ khắp toàn thế giới, khách hàng của Yamaha được hưởng nhiều ưu đãi hơn từ chi phí sản xuất trong khu vực cho đến các dịch vụ bán hàng và hỗ trợ khách hàng chu đáo. 
   Công nghệ cân đối tối tân và tiên tiến với tay nghề vượt thời gian của những chuyên gia chế tạo, những chiếc dương cầm của Yamaha luôn là luôn đại diện cho tiêu chuẩn vượt trội với giá cả phải chăng. Tiêu chuẩn đó vẫn không ngừng nhận được những lời ca ngợi và góp phần giúp đàn dương cầm Yamaha luôn là lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ dương cầm tinh tế hàng đầu thế giới.
    
   Piano Yamaha GB1K PM
    
   CHI TIẾT THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Màu sắc/Lớp hoàn thiện

   Tủ đàn Lớp hoàn thiện Màu gụ

   Kích cỡ/Trọng lượng

   Kích thước Rộng 146cm(59")
   Cao 99cm(40")
   Sâu 151cm(5'8")
   Cân nặng Cân nặng 261kg(574lbs)

   Giao diện điều khiển

   Bàn phím Số phím 88
   Bề mặt phím  - Màu trắng Nhựa Acrylic
   Bề mặt phím  - Màu đen Nhựa Phenolic
   Pedal Loại Bass sustain

   Cabinet

   Nắp che Ví trí cần chống 2
   Nắp che an toàn có thanh chống Không
   Cạnh Vuông
   Nắp che phím Nắp đậy/Khóa đóng nắp Không
   Tấm đóng nắp nhẹ

   Xuất xứ: Indonesia

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh