CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Đàn SILENT guitar Yamaha SLG200N

 • 17.945.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  18.890.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Yamaha
  Model SLG200N
  Phân loại SILENT/Dây Nylon
  Thân đàn Mahogany
  Cần đàn Mahogany
  Mặt phím Rosewood
  Electronics SRT Powered System
  Ngựa đàn Rosewood
  Tuner RM1188NB-7B
  Điện tử SRT Powered System
  Màu sắc Natural / Tobacco Brown Sunburst / Translucent Black
  Xuất xứ Japan/china

   

   

  HÌNH ẢNH, VIDEO DO EKIP TIẾN ĐẠT TỰ QUAY/CHỤP

   

  Cam kết từ Nhạc cụ Tiến Đạt

  • Nhạc cụ chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
  • Hàng luôn sẵn sàng, giao trong ngày ở nội thành
  • Test trực tiếp tại Showroom, lên dây miễn phí (Guitar)
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
  • Tư vấn model phù hợp, giá tốt nhất. Tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Giao đàn toàn quốc. Bảo hành chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ thầu nhanh nhất & miễn phí....cùng rất nhiều chính sách cho dự án trường học và đại lý.

   YAMAHA SLG200N: DÂY NYLON VỚI CẦN ĐÀN MẢNH HIỆN ĐẠI

   Yamaha SLG-200N là một trong 3 biến thể của đàn Guitar Yamaha SLG200 với đặc trưng nổi bật nhất ở thiết kế cần đàn mảnh hơn hai mẫu đàn còn lại. Yamaha SLG200N sử dụng dây nylon, dễ chơi, mang lại âm thanh nhẹ nhàng hơn và thiết kế gọn nhẹ hơn. 

   Guitar Yamaha SLG-200N, Yamaha SLG200N

   SLG200

   Silent Guitar được đưa ra thị trường vào năm 2001, với mọi mẫu sản phẩm kế tiếp sau đó đều có những cải tiến về chất lượng âm thanh, khả năng chơi nhạc và thiết kế. Việc phát hành dòng SLG200 vào năm 2015, giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, đã mang đến cho nhiều nghệ sĩ guitar cơ hội thưởng thức âm thanh acoustic chân thực thông qua tai nghe hoặc đầu ra âm thanh.

   TỔNG QUAN GUITAR YAMAHA SLG200N

   Đàn Silent Guitar dây nylon SLG200N luôn là một nhạc cụ lý tưởng để luyện tập, đi du lịch và biểu diễn, với lớp hoàn thiện Crimson Red Burst mới mang đến tính thẩm mỹ táo bạo, hiện đại.

   • Sử dụng dây sắt cho âm thanh mạnh mẽ, sắc nét và tạo ra các nốt sáng hơn
   • Hệ thống thu âm công suất Yamaha SRT mang đến âm thanh hiệu suất tuyệt vời
   • Siêu nhỏ gọn, khung có thể tháo rời giúp di chuyển dễ dàng
   • Độ rộng tai ốc 1 11/16" (43mm)
   • Giắc cắm tai nghe cực yên tĩnh phù hợp cho việc luyện tập
   • Tích hợp bộ điều chỉnh trên đàn
   • Nhiều chức năng khiến người chơi thích thú mà không bị nhàm chán
   • Đi kèm túi đựng biểu diễn bền chắc!

   THIẾT KẾ THÂN ĐÀN GUITAR YAMAHA SLG200N

   Tại sao Yamaha SLG200N chỉ có khung chứ không có thân đàn hoàn chỉnh?

   Mục đích của việc chỉ sử dụng khung đàn là để giảm âm lượng của cây đàn. Trong một cây đàn guitar acoustic, các dây đàn rung động, làm cho phần thân rỗng cộng hưởng và tạo ra âm thanh đầy đủ, nhưng cấu trúc chỉ có khung của SLG200N có nghĩa là âm lượng của âm thanh giảm xuống còn 10-20% so với một cây đàn Guitar Acoustic truyền thống.

   Yamaha SLG200N gia re

   Yamaha SLG200N: Không có thùng đàn âm thanh sẽ thế nào?

   Nhiều khách hàng thắc mắc: Việc loại bỏ phần thân sẽ không làm thay đổi âm thanh và độ cộng hưởng, độ vang chứ?

   Có. Nếu không có thân đàn, sự cộng hưởng và độ vang thường phát ra từ cây đàn guitar vào không khí xung quanh sẽ bị mất, cũng như chất lượng trực tiếp của âm thanh. Yamaha muốn thể hiện âm vang sâu của thân đàn guitar trong khi vẫn giữ được những đặc tính yên tĩnh này, điều này đã khiến họ tạo ra hệ thống thu âm Yamaha SRT (Công nghệ Phản hồi Phòng thu -Studio Response Technology) độc đáo trên Guitar Yamaha SLG200N.

   Yamaha SLG200N: Khung tiếng ồn thấp

   Đặc điểm nổi bật của đàn guitar Yamaha SLG200 là thiết kế không có thân đàn. Do không có mặt trên và mặt sau như các cây đàn guitar truyền thống, âm thanh do dây đàn tạo ra không được khuếch đại nhiều, đây là lý do âm lượng của cây đàn được cân bằng đáng kể.

   SLG200 vẫn tạo ra một số âm thanh guitar Acoustic, nhưng cây đàn này thực sự không quá ồn ào như các mẫu đàn Guitar điện truyền thống, vậy nên người chơi có thể thoải mái luyện tập mà không lo làm phiền hàng xóm. 

   Yamaha SLG200: Nhẹ, dễ chịu

   Điểm hay về thiết kế của SLG200 là nó thực sự nhẹ. Đây có thể không phải là lý do tại sao bạn mua một cây đàn guitar như Yamaha SLG200, nhưng thiết kế không thân vẫn mang lại sự nhẹ nhàng khá dễ chịu.

   guitar Yamaha SLG200N

   REVIEW ÂM THANH GUITAR YAMAHA SLG-200N

   Yamaha SLG200N: Thiết kế nhấn mạnh sự ấm áp của gỗ một cách thật đẹp.

   Chất lượng âm thanh của một cây đàn Guitar bị ảnh hưởng bởi loại gỗ được sử dụng trong cấu tạo của đàn, và nhiều nghệ sĩ Guitar coi điều này là rất quan trọng. Mặc dù Silent Guitars không có thân đàn, nhưng khung và cổ đàn bằng gỗ, và hình dáng của cây đàn vừa hấp dẫn về mặt thẩm mỹ vừa tính đến sự vừa vặn và khả năng chơi của nhạc cụ.Yamaha SLG200: Cảm giác chân thực

   Silent Guitar sử dụng hệ thống thu âm pickup để chuyển sự rung động của dây đàn thành tín hiệu điện, tín hiệu này đi đến tai nghe hoặc đầu ra âm thanh. Người chơi có thể sử dụng các nút điều khiển để điều chỉnh sự pha trộn giữa âm thanh mô hình hóa và âm thanh thu âm, giúp họ có được âm thanh đầy đủ hơn khi chơi một mình ở nhà hoặc âm thanh sáng hơn khi chơi cùng với các nhạc cụ khác trong ban nhạc.

   Về chất liệu, cần đàn là gỗ gụ, khung gỗ cẩm lai & gỗ thích, trong khi phím đàn là gỗ cẩm lai. Đây là những vật liệu truyền thống để làm đàn guitar acoustic, vì vậy SLG200 sẽ mang lại cảm giác guitar chân thực. Chất lượng thiết kế của SLG200 cũng thuộc dòng cao cấp nên không có gì đáng kinh ngạc.

   Đối với phụ kiện kèm theo đễ dễ dàng khi di chuyển thì Yamaha cũng trang bị thêm cho model này một túi biểu diễn cứng để mang theo Yamaha SLG200 luôn an toàn.

   Guitar yamaha SLG200N

   Yamaha SLG-200 gia re

   Yamaha SLG200N: Công cụ âm thanh SRT Powered. 

   Để truyền nhạc đến tai nghe, loa hoặc thiết bị đầu ra khác của bạn, SLG200 sử dụng công cụ âm thanh có tên SRT Powered. Công nghệ phản hồi phòng thu (SRT) được hỗ trợ bởi các mẫu âm thanh chất lượng cao của một cây đàn guitar acoustic thực thụ được ghi lại trong môi trường phòng thu chuyên nghiệp.

   Tạo ra âm thanh ảo, SRT Powered về cơ bản biến SLG200 thành một loại đàn guitar điện. Nhưng mặc dù âm thanh không phải là “thực”, SRT Powered vẫn mang lại âm thanh giống như chân thực và thậm chí nó còn tạo ra cộng hưởng body đàn như thật. Preamp tích hợp cũng giúp tăng cường âm thanh trong tai nghe hoặc đầu ra đường truyền của bạn.

   Nói chung, SLG200 làm rất tốt việc thay thế một cây đàn Guitar Acoustic thực thụ. Trong mức giá này, người chơi sẽ không mong đợi bất cứ điều gì khác.

   REVIEW GUITAR YAMAHA SLG200N: TÍNH NĂNG, KẾT NỐI

   Yamaha SLG200N: Các chức năng tích hợp

   Đàn tích hợp sẵn hiệu ứng hồi âm chất lượng phòng thu (hai loại) và chorus effects, mỗi hiệu ứng có thể được áp dụng tùy theo sở thích của người dùng. Bộ điều chỉnh tích hợp cũng giúp tùy chỉnh đơn giản. Vì tai nghe cũng đi kèm, bạn có thể làm mọi việc từ điều chỉnh đến tạo âm thanh và trình diễn trên một cây đàn Silent Guitar duy nhất mà không cần mua thêm bất kỳ thiết bị nào, tôi nghĩ đó là một lợi thế lớn của những nhạc cụ này.

   Yamaha SLG200N: Nhiều tuỳ chọn điều khiển và kết nối 

   Yamaha SLG200 có nhiều nút điều khiển trên bo mạch, cho phép bạn điều chỉnh âm thanh phát ra. Trong số các chức năng mà bạn có thể kiểm soát trên cây đàn này là:

   • Power.
   • Âm lượng / AUX âm lượng.
   • Âm trầm.
   • Treble.
   • Hiệu ứng điều khiển mượt mà (2 hồi âm và 1 điệp khúc)
   • Chromatic tuner.
   • Hỗn hợp SRT.

   Guitar yamaha SLG200N

   nut chuc nang

   Các nút cho các tính năng này được đặt trên đầu của hệ thống  bridge đàn. Bên trái bảng điều khiển còn có một ngăn nhỏ chứa pin để cung cấp năng lượng cho đàn guitar. Thực tế Nhạc cụ Tiến Đạt test thử thì thấy SLG200 khá tiết kiệm pin, nếu sử dụng nhiều thì một vài tuần mới hết một bộ pin. 
   Và khi nói đến giao diện kết nối, SLG200 có:

   • Line out.
   • AUX-in.
   • Đầu vào điện thoại.
   • CỔNG DC.

   Thiết kế này là truyền thống của Guitar acoustic-electrics, cho phép bạn kết nối guitar với tai nghe, loa ngoài hoặc amp.

   Hạn chế nhỏ trên Guitar Yamaha SLG200

   Yamaha SLG200 có một số vấn đề rất nhỏ - không phải khách hàng nào cũng cho rằng đây là hạn chế, tuy nhiên, Tiến Đạt vẫn nên đề cập rõ ràng để các bạn có cái nhìn khách quan nhất khi quyết định:

   • Cây đàn này không hoàn toàn im lặng - nó vẫn có độ vang và âm thanh tốt.
   • Các vít dây đeo khi sử dụng vài năm sẽ hơi lỏng.
   • Khi được cắm vào, âm thanh do SRT Powered tạo ra sẽ êm hơn so với guitar acoustic-điện truyền thống.

   Với điều đó, SLG200 không hoàn toàn là một sự thay thế cho đàn guitar acoustic. Đây vẫn là cây đàn cho khách có gu âm nhạc riêng và lối chơi hoàn hảo. 

   Guitar yamaha slg200n gia re

   guitar SLG200 gia re

   Review: Phân biệt các biến thể của SLG200 Guitars

   Có 3 mẫu đàn guitar Yamaha SLG200 hiện có:

   • SLG200NW: Biến thể này có dây nylon cùng với cần đàn guitar thông thường. Hai biến thể còn lại có cần đàn thon gọn hơn.
   • SLG200N: Biến thể này một lần nữa có dây nylon, nhưng cần đàn của nó mảnh hơn.
   • SLG200S: SLG200S có dây thép. Các bộ dây là Yamaha FS50BT hoặc D'Addario EXP11.

   Sự khác biệt về âm sắc giữa dây nylon và dây thép cũng giống như bất kỳ cây đàn nào khác - dây thép sắc nét hơn và tạo ra các nốt sáng hơn, trong khi dây nylon mang lại âm thanh nhẹ nhàng hơn. Phiên bản thép cũng có vẻ to hơn.

   bo phu kien guitar yamaha slg200n

   Bộ phụ kiện đi kèm Guitar Yamaha SLG200N

   AI NÊN MUA ĐÀN GUITAR YAMAHA SLG200N ?

   Nhạc cụ Tiến Đạt nghĩ rằng tất cả các nghệ sĩ guitar nên thử Silent Guitar ít nhất một lần. Không cắm điện, thiết bị rất yên tĩnh, có nghĩa là bạn có thể chơi theo nội dung yêu thích của mình mà không làm phiền hàng xóm hoặc các thành viên gia đình sống cùng bạn. 

   YAMAHA SLG-200S thuc te, guitar dien

   Khui thùng đàn Guitar Yamaha SLG200 Tại Tiến Đạt

   Chúng tôi cũng có thể giới thiệu nhạc cụ này là cây đàn guitar du lịch, vì một bên của khung có thể tháo rời và nhạc cụ được đặt trong hộp nhỏ gọn. Một số nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp cũng sử dụng đàn trên sân khấu, chẳng hạn như Lee Ritenour, Daniel Ho.... Âm thanh đầu ra giúp dễ dàng kết nối với thiết bị bên ngoài và cấu trúc không thân của thiết bị giúp đàn có khả năng chống sự phản hồi ngay cả ở âm lượng lớn trên sân khấu. Tiến Đạt thực sự thích thú khi thấy Dòng SLG200 được sử dụng trong nhiều trường hợp ngày càng đa dạng.

   Khách test và mua đàn Guitar Yamaha SLG200 tại Tiến Đạt:

   YAMAHA SLG-200S gia re

   Khách test thử & mua Yamaha SLG200 tại Tiến Đạt (Trong mùa dịch nên anh ấy đeo khẩu trang - các bạn thông cảm)

   GUITAR YAMAHA SLG-200

   Mua đàn Guitar Yamaha SLG-200N ở đâu?

   • Nhạc cụ chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
   • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
   • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về nhạc cụ
   • Tư vấn model phù hợp, giá tốt, tiết kiệm chi phí đáng kể.
   • Giao đàn toàn quốc. BH chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
   • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
   • Mua trả góp 3,6,9,12 tháng

   nhac cu tien dat tphcm

   Chính sách giá đặc biệt cho khách lẻ, ưu đãi lớn cho học sinh sinh viên & trường học. Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ thầu nhanh nhất & miễn phí.... cùng rất nhiều chính sách cho dự án trường học và đại lý.

   Liên hệ ngay để nhận báo giá Guitar Silent Guitar dây nylon SLG200N tốt nhất từ Tiến Đạt

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Scale Length 650mm (25 9/16")
   Total Length 970mm (38 3/16")
   Body Width 356mm (14")
   Whole Depth 87mm (3 7/16")
   Fingerboard Width (0F, 14F) 50mm - 60mm (1 31/32" - 2 3/8")
   Body Material Mahogany
   Frame Material Rosewood & Maple
   Neck Material Mahogany
   Fingerboard Material Rosewood
   Fingerboard Radius Flat
   Bridge Material Rosewood
   Nut Material Urea
   Saddle Material Urea
   Tuners RM1188NB-7B
   Body Finish Tobacco Brown Sunburst & Translucent Black : Gloss / Natural : Satin
   Neck Finish Satin
   Electronics SRT Powered System
   Controls Power / Vol / AUX.Vol / Bass / Treble / Smooth Control Effects(Reverb1, Reverb2, Chorus) / Chromatic Tuner / SRT Blend
   Connections Line OUT / AUX IN / Phone Input / DC-IN
   Color Natural / Tobacco Brown Sunburst / Translucent Black
   Accessories Original Carry Bag / Stereo Earphones / 2 * AA Batteries

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh