Lịch nghỉ giỗ tổ ThadacoChuyển địa điểm

Đàn Ukulele Concert Deviser UK-24-50

 • 1.280.000 VNĐ

 • - Mã sản phẩm: Uk-24-50
  - Loại: Ukulele Concert
  - Nhãn hiệu: Devier
  - Kích cỡ: 24 inch
  Ukulele Deviser UK-24-50 sẽ giúp bạn có được một cây đàn ukulele phù hợp nhất để sử dụng cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh của sản phẩm.

   Đàn Ukulele Concert Deviser UK-24-50 là cây đàn ukulele rất được yêu thích trong thị trường đàn ukulele hiện nay. Cây đàn này được làm bằng gỗ mahogany, có chiều dài 60cm (24inch), thích hợp với người có bàn tay khá lớn. Dây đàn được làm bằng sợi nilon cao cấp, lỗ thoát âm trang trí bắt mắt. Thiết kế nổi bật đã tạo được sự ấn tượng cho cây đàn ukulele này.
   Âm thanh hay và thu hút
   Thương hiệu Deviser đầu tư khá nhiều thời gian và công sức trong sản xuất cây đàn Ukulele Deviser UK-24-50. Nhờ đó mà âm thanh của đàn phát ra rất hay và cuốn hút. Âm thanh sinh động, vui nhộn, chân thực và truyền tải được cảm xúc. Vì vậy, rất nhiều người yêu nhạc thường thích nghe âm thanh khi chơi Ukulele Deviser UK-24-50,
   Thiết kế nổi bật
   Ukulele Deviser UK-24-50 có một thiết kế rất đẹp mắt, thanh lịch và sang trọng. Đàn được làm bằng chất liệu gỗ, chính chất liệu gỗ này đã tạo nên được màu sắ cổ điển cho cây đàn. Ngoài ra, thương hiệu sản xuất của tạo ra điểm nhấn cho đàn bằng những đường viền trên thùng đàn, đây chính là một đặc điểm nổi bật trong thiết kế để Ukulele Deviser UK-24-50 tạo được sự thu hút với người yêu thích đàn ukulele trong thị trường rất đa dạng các mẫu đàn ukulele khác nhau.  
   Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
   Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng đàn ukulele, thiết kế của Ukulele Deviser UK-24-50 rất gọn nhẹ. So với dòng đàn guitar, trọng lượng cũng như kích thước của đàn Ukulele Deviser UK-24-50 nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp người yêu nhạc dễ dàng hơn khi sử dụng và hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần. Mọi nơi bạn đến nếu bạn muốn hoàn toàn có thể tạo ra âm nhạc bằng âm thanh của đàn Ukulele Deviser UK-24-50.

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh