STT Hỗ trợ viên Skype Số máy lẻ
PHÍA BẮC
1 Mr. Đức Anh 098 1174788‬
2 Ms. Diệp 090.321.6609
3 Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381
PHÍA NAM
1 Ms Oanh 0909 015 886
2 Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381

Đàn Piano Yamaha U3 PE

240.000.000 VNĐ

Trang thái: Có hàng

Bảo hành: 5 Năm

Đàn Piano Yamaha U3 PE -Màu đen bóng

Yamaha U3 PE có tính ổn định khi lên dây, sự hoàn thiện và tròn vẹn chất âm nhạc tổng thể luôn được đảm bảo ở mức cao nhất qua nhiều năm tháng.

 • Xương sườn (ribs) có độ dài chuẩn được tiếp nối vào các mép của bảng cộng hưởng
 • Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam
 • Acousticbars
 • Dây bass bằng chất liệu đồng rắn
 • Ngựa đàn bằng gỗ maple rắn chắc.
 • Thanh ngang bộ máy cơ bằng hộp kim nhôm
 • Action Yamaha (bộ máy cơ) giúp kiểm soát tốt trên bàn phím.
 • Khóa vân sam với các nút gỗ cứng
 • Trục lên dây đàn được cắt tỉa với nhiều gờ nhỏ
 • Mute pedal (pedal giảm âm)
 • Búa đàn cao cấp Yamaha thiết kế với T-fasteners.
 • Sơn polyester hoàn thiện
 • Giá đỡ nhạc bằng miếng nhựa thông
 • Khung đàn với thiết kế V-Pro
 • Thích hợp với nhiều nơi có khí hậu khác nhau.
 • Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam rắn

Xuất xứ: Nhật Bản

Chọn số lượng:

Đàn Piano Yamaha U3 PE - Màu đen bóng

Bạn đang mơ ước sở hữu một cây đại dương cầm nhưng không gian nhà khá nhỏ? Hãy chọn Piano đứng Yamaha U3-PE trong hành trình chinh phục đỉnh cao âm nhạc của mình.

Với hơn một thế kỉ chế tạo đại dương cầm, Yamaha tự hào thiết kế một chiếc Upright Piano U3-PE gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo âm sắc cộng hưởng sánh ngang với những model đại dương cầm có kích thước lớn. Upright Piano Yamaha U3 PE là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ Piano.

Video demo âm thanh thực tế: 

 

Hơn thế nữa, thiết kế thang cân âm tinh lọc giúp cải thiện hiệu suất âm rõ rệt, trong khi các thay đổi khác giúp tăng cường sức mạnh cũng như độ bền. Ngoài ra, thiết bị âm nhạc được mở rộng hơn đem đến nhiều không gian cho tác phẩm âm nhạc. Một điểm đáng chú ý khác đó là các dòng upright cao cấp này cũng tôn tạo cho riêng mình về tính thanh lịch, sự hoàn hảo cũng như các ý tưởng được chuyển thể từ đàn đại dương cầm của Yamaha. 

piano yamaha u3pe

Sự tinh xảo trong từng thiết kế trên cây đàn Piano Yamaha U3 PE chính là yếu tố giúp dòng sản phẩm Piano seril U có được âm thanh đa dạng, độ vang tốt hơn với âm sắc được cân bằng trên toàn bộ bàn phím.

 • Hộp cộng hưởng và khung: Thiết kế khung đàn đặc biệt làm tăng thêm sức mạnh cho hộp cộng hưởng trong khi phần chống lưng và những cải tiến khác giúp tăng tính ổn định, độ vang và tính ổn định trong kết cấu của sản phẩm.
 • Búa được cải tiến: Cũng như các sản phẩm đàn Piano dòng U khác, búa đàn Piano Yamaha U3 PE  sử dụng vật liệu đặc biệt được lựa chọn riêng cho mỗi model để tạo ra âm thanh, phản ứng tuyệt vời và độ bền cao.
 • Nắp đàn cơ chế đóng mềm: Cơ chế giảm chấn, trước kia chỉ được sử dụng cho đại dương cầm, giúp ngăn nắp đàn không sập bất ngờ vào bàn phím nhạc, tránh tổn thương hoặc thiệt hại không mong muốn nhưng nay đã được ứng dụng trên các model Piano U3-PE.

Ngoài ra, Piano U3PE còn gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi đường nét tinh xảo, khác biệt và nổi trội hơn với âm thanh tuyệt vời của đàn piano đại dương cầm (grand piano). Do đó, Piano cơ U3-PE của Yamaha mang đến chất lượng âm nhạc đỉnh cao, phù hợp dùng cho gia đình, lớp học nhạc, sân khấu và cả các phòng thu chuyên nghiệp đẳng cấp nhất.

Xem thêm: "Hình ảnh khui thùng đàn Piano Yamaha U3-PE mới nhất  

Dan Piano Yamaha U3

Ưu điểm nổi bật chỉ có trên Piano cơ Yamaha U3PE

 1. Bộ máy cơ cân bằng giúp kiểm soát tốt trên bàn phím: Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo lường cho sự điều chỉnh cần thiết để đạt được tính đồng bộ áp lực “trọng lượng nhấn xuống của mỗi ngón tay”.  Do đó, bộ máy đàn Yamaha mang đến cảm giác chơi đàn một cách chính xác và thống nhất. Sự cân bằng này giúp đảm bảo độ cảm ứng dài lâu và kiểm soát tốt trên bàn phím.
 2. Khung đàn với thiết kế V-Pro: Yamaha sử dụng V-Pro (Quy trình xử lý khuôn chân không) trong khung đúc bằng gang tấm. Tấm V-Pro có sức mạnh hơn, có kích thước được sản xuất chính xác hơn so với trước đây.
 3. Đồng bộ hóa độ cảm ứng phím: Yamaha thiết kế tất cả cây đàn piano lớn và thẳng đứng có cùng một key travel (phạm vi chuyển động và độ cảm ứng phím), bất kể kích thước, thể loại hay model, bàn phím sẽ luôn luôn cho cảm giác như thật, tuyệt vời hơn khi chơi.
 4. Thanh ngang bộ máy cơ làm bằng kim loại: Kỹ sư của Yamaha phát triển thanh ngang bộ máy cơ làm bằng hợp kim Extruded Alumimum Alloy Action Rail (được cấp bằng sáng chế Yamaha) dùng trong bộ máy cơ. Đây là sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong thanh ngang ảnh hưởng độ cảm ứng bàn phím do thời tiết thay đổi theo chu kỳ đã được loại bỏ để mang đến tính ổn định, lâu dài trong việc điều chỉnh bộ máy đàn piano.
 5. Bảng cộng hưởng bằng gỗ vân sam: Tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến của Yamaha, vân sam tốt nhất là loại quarter được chọn và dành cho bảng cộng hưởng đàn piano Yamaha. Gỗ rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc gỗ dương, là lựa chọn tối ưu trong tất cả các cây đàn piano dành cho việc khuếch đại âm thanh tốt nhất, giai điệu tốt nhất và độ ngân vang tuyệt vời nhất.
 6. Xương sườn bảng cộng hưởng có chiều dài đúng tiêu chuẩn: Yamaha củng cố crown trong soundboard (bảng cộng hưởng) của nó bằng cách sử dụng xương sườn (ribs) để tiếp nối các cạnh của bộ cộng hưởng và được dán vào lót có khía hoặc vành đàn trong cây đàn piano. Việc củng cố crown đảm bảo chất lượng âm thanh duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định lên dây.
 7. Các phím gỗ vân sam: Yamaha sử dụng Spruce (gỗ vân sam) cho các phím trên tất cả các model đàn piano. Spruce có đặc tính rất nhẹ và có tỷ lệ rất cao về sức mạnh phím trọng, điều này sẽ thực sự lý tưởng khi tạo ra phím đàn, mặc dù giá của gỗ vân sam cao hơn gỗ các loại gỗ khác như gỗ thông đường hoặc gỗ trầm. Bàn phím Yamaha chịu được rất bền bỉ qua nhiều năm sử dụng, nhất là khi chơi ở các đoạn nhạc cần tiếng lớn.

piano yamaha U3PE

Thông số kỹ thuật chi tiết:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện

Kích thước Chiều rộng 153cm
Chiều cao 131cm
Chiều sâu 65cm
Trọng lượng 235kg

Giao diện Điều Khiển

Số phím 88
Bề mặt phím - màu trắng Nhựa acrylic
Bề mặt phím- Màu đen Nhựa phenol

Xuất xứ: Nhật Bản

Ảnh thực tế: 

u3 yamaha piano

u3 yamaha piano

u3 yamaha piano

u3PE yamaha piano

u3 yamaha piano

u3 yamaha piano

u3 yamaha piano

u3 yamaha piano

Dan Piano Yamaha U3

Dan Piano Yamaha U3

Dan Piano Yamaha U3

Dan Piano Yamaha U3

Phía Bắc: Mr. Đức Anh 098 1174788‬ (Mr. Đức Anh) Ms. Diệp 090.321.6609 (Ms. Diệp) Ms. Tuyết - Bán Sỉ 0904.82.1381 (Ms. Tuyết - Bán Sỉ)
Phía Nam: Ms Oanh 0909 015 886 (Ms Oanh) Ms. Oanh - Bán Sỉ 0904.83.1381 (Ms. Oanh - Bán Sỉ)

Vui lòng nhập email!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Close

Vui lòng nhập email!

Error message here!

Vui lòng nhập mật khẩu!

Vui lòng nhập số điện thoại!

Nếu bạn quên mật khẩu, hãy điền email vào ô dưới đây và làm theo hướng dẫn.

Vui lòng nhập email!

Quay lại form đăng nhập

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn có thể click vào đây để đăng nhập

EMAIL KHÔI PHỤC MẬT KHẨU

Đã được gửi đến hộp thư của quý khách

Nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến (inbox), vui lòng kiểm tra trong hộp thư rác (Junk )

Close
Waiting...