Chuyển địa điểm

Dây đàn guitar điện D'Addario EXL120 Size 9

 • 150.000 VNĐ

 • D'Addario EXL120​ được làm bằng lõi thép cacbon mạ niken bền đẹp, tạo nên giai điệu màu sắc nổi bật, phù hợp với nhiều loại guitar và phong cách âm nhạc khác nhau. Giai điệu được chơi sẽ trở nên hay và đẹp hơn để tạo thêm sự thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc của bạn.

   Bộ dây đàn guitar electric D'Addario EXL120​ mang đến sự kết hợp lý tưởng của giai điệu, linh hoạt và độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt, trải qua quá trình chế tác bằng công nghệ hiện đại. Thiết kế tiêu chuẩn cho hầu hết các guitar điện.
   Sản phẩm chính hãng của Mỹ
   Phù hợp với nhiều loại guitar và phong cách âm nhạc
   D'Addario EXL120​ được làm bằng lõi thép cacbon mạ niken bền đẹp, tạo nên giai điệu màu sắc nổi bật, phù hợp với nhiều loại guitar và phong cách âm nhạc khác nhau. Giai điệu được chơi sẽ trở nên hay và đẹp hơn để tạo thêm sự thăng hoa trong cảm xúc âm nhạc của bạn.
   Bao bì thân thiện với môi trường
   Nhỏ gọn, dễ bảo quản và mang theo bên người
   Bộ dây đàn guitar electric D'Addario EXL120 được đóng gói đẹp mắt, bao bì thân thiện với môi trường. Sản phẩm là món phụ kiện không thể thiếu đối với cả những người chơi đàn chuyên nghiệp và nghiệp dư.
    Thông tin thương hiệu
   D'Addario là nhà sản xuất dây nhạc cụ, chủ yếu là dây guitar, hiện có trụ sở chính tại Farmingdale, Long Island, New York (Mỹ). Khởi nghiệp là một công ty gia đình có nguồn gốc tại thị trấn Salle, Pescara, Italia. Năm 1905 hai thành viên trong gia đình D'Addario là Rocco và Carmine di cư sang Mỹ với nỗ lực phát triển thị trường tại quốc gia này, sau vài biến cố lịch sử Rocco trở về Ý còn Carmine (người sau này gọi là Charles) vẫn tiếp tục ở lại Mỹ xây dựng thương hiệu D'Addario. Năm 1974 J. D'Addario & Company được thành lập, ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh như hiện nay. D'Addario là một tập đoàn lớn và danh tiếng, họ không chỉ sản xuất dây nhạc cụ mang thương hiệu của mình mà còn là nhà sản xuất phụ kiện guitarcho nhiều tập đoàn nhạc cụ khác, như Planet Waves (chuyên cáp guitar, máy lên dây, dây đeo guitar, picks và các phụ kiện khác), Evans Drumheads (chuyên mặt trống)...

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh