CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Dây tín hiệu 2 đầu canon SOUNDKING BXX020-5M

 • 279.000 VNĐ

 • Dây micro Soundking BXX020-5M là dây làm sẵn với chiều dài 5 mét, thiết kế 2 đầu jack Canon đực-cái truyền chất lượng tốt và ổn định nhất để quý khách hàng sử dụng kết nối microphone trong các dàn âm thanh sân khấu trình diễn, phòng trà, quán cafe acoustic hoặc các hệ thống âm thanh gia đình.

   Soundking là thương hiệu sản xuất âm thanh lớn đến từ Trung Quốc, với nhiều sản phẩm phụ kiện âm thanh chất lượng cao, được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Độ bền bỉ cao, mẫu mã sản phẩm đa dạng cùng giá thành rẻ cạnh tranh là những ưu điểm của các sản phẩm Soundking. 
   Dây micro Soundking BXX020-5M với thiết kế 2 đầu jack XLR Male-Female (canon đực-cái) bằng kim loại rất chất lượng, mối hàn được xử lý trong nhà máy, qua kiểm duyệt cho độ ổn định tuyệt đối. Dây tín hiệu sử dụng là loại dây mềm, vỏ cao su cứng cáp, dễ dàng cuốn gọn sau khi sử dụng và có độ bền rất cao.
   Dây micro BXX020-5M có chiều dài 5 mét đủ để bạn sử dụng trong các dàn âm thanh sân khấu trình diễn phòng trà, cafe acoustic, sân khấu hát với nhau... lẫn các hệ thống karaoke, phòng giải trí gia đình. Ngoài ra dây tín hiệu này còn có thể sử dụng để kết nối các thiết bị trong dàn âm thanh của bạn với chuẩn jack XLR. 

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh