Dây tín hiệu nhạc cụ soundking BJJ289-3M

 • 150.100 VNĐ

 • Giá gốc:

  158.000 VNĐ -5 %

 • Dây tín hiệu guitar Soundking BJJ289-3M là loại dây tín hiệu chuyên dụng kết nối nhạc cụ vào dàn âm thanh hoặc amplifier, khuếch đại ra loa. Hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành rẻ cạnh tranh.
   

   Dây tín hiệu Soundking BJJ289/3M là loại dây cáp guitar được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị âm thanh Soundking, thiết kế 2 đầu giắc cắm 6ly hỗ trợ các nhu cầu kết nối thiết bị, tín hiệu vào dàn âm thanh với chuẩn kết nối chất lượng, thường có trong các thiết bị di động: Smartphone, Tablet, laptop… hoặc dùng cho một số loại headphone không có sẵn dây có thể dùng loại dây tín hiệu này. Soundking BJJ289-3M là dây tín hiệu có 2 đầu jack 6 ly mono bằng kim loại có độ bền tốt, dây sử dụng model GA302 chuyên dụng: dây dẻo và rất chắc chắn để sử dụng lâu dài.
   Dây tín hiệu guitar Soundking BJJ289-3M là loại dây tín hiệu chuyên dụng kết nối nhạc cụ vào dàn âm thanh hoặc amplifier, khuếch đại ra loa. Hàng chính hãng chất lượng tốt, giá thành rẻ cạnh tranh.
   Với các cây đàn guitar có pickup (EQ) để kết nối ra dàn âm thanh hoặc amplifier, dây tín hiệu 2 đầu jack 6 ly là phụ kiện không thế thiếu. Dây tín hiệu Soundking BJJ289-3M thiết kế 2 đầu jack 6 ly mono bằng kim loại có độ bền tốt, dây sử dụng model GA302 chuyên dụng: dây dẻo và rất chắc chắn để sử dụng lâu dài. Đây là các loại dây tín hiệu guitar/nhạc cụ làm sẵn từ nhà máy của hãng, cho chất lượng truyền tín hiệu ổn định, khác biệt các loại hàn thủ công với chất lượng mối hàn không đảm bảo

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ