Chuyển địa điểm

Effect Guitar Boss VE8

 • 8.217.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  8.650.000 VNĐ -5 %

 • Item Weight 4.01 pounds
  Product Dimensions 53 x 4 x 9 inches
  Shipping Weight 4.01 pounds
  Domestic Shipping Currently, item can be shipped only within the U.S. and to APO/FPO addresses. For APO/FPO shipments, please check with the manufacturer regarding warranty and support issues.
  International Shipping This item is not eligible for international shipping.
  ASIN B01EHJL652
  Batteries 6 AA batteries required.

   

   Đối với ca sĩ/ nhạc sĩ chơi đàn ghi -ta acoustic. Đó là một thế giới cạnh tranh, đông đúc trên mạng. VE-8 Acoustic Singer mang lại cho bạn thêm sức sống thiết yếu để nổi bật và tỏa sáng, đồng thời hỗ trợ bạn với âm thanh Boss chuyên nghiệp mỗi khi bạn thực hiện.
   Dễ dàng để mang theo, VE-8 còn cung cấp chế độ xử lý chất lượng phòng thu bằng giọng nói và ghi -ta cùng với thời gian hòa âm và có thể cuộn nhạc cụ này lại bỏ vào trong một túi nhỏ gọn và mang theo khắp mọi nơi. Với âm thanh tuyệt vời và các chức năng sáng tạo mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể mang xuống nhà hay ở khắp mọi nơi bạn muốn chơi
   Hát
   VE-8 giúp bạn dễ dàng có được giọng hát chuyên nghiệp, chất lượng như trong phòng thu ngay lập tức. Chỉ cần cắm mic của bạn vào đầu vào XLR và truy cập vào không gian phù hợp, thêm vào sự trong trẻo cùng với các tính năng tăng cường giọng hát và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh lên giọng electro, Distortion, để đưa những đặc tính trong guitar hiện đại vào buổi biểu diễn Guitar cổ điển.
   Chơi
   Với kênh guitar chuyên dụng của VE-8, thiết bị acoustic của bạn sẽ nghe tuyệt vời như chính giọng hát của bạn. Acoustic Resonance khôi phục lại âm thanh tự nhiên từ Guitar của bạn, loại bỏ được các tín hiệu thô thường thấy trong các Pickup của Guitar điện. Reverb và Chours cũng được tích hợp cùng với các hiệu ứng rất Cool từ BOSS như Octave, Mod Delay, v.v. Và Tuner cũng không thể thiếu. Đặc biệt bộ chuyển đổi Phase và bộ lọc notch, người chơi có thể truy cập bằng tay để loại bỏ những phải hồi không mong muốn hi chúng phát sinh.
   Harmonize
   Trong một màn biểu diễn độc tấu, khả năng tạo ra giọng bè tự nhiên sẽ đưa âm thanh của bạn lên một tầm cao mới. Sử dụng VE-8, tạo ra những giọng bè trực tiếp một cách dễ dàng. Chức năng tự động hòa âm phát hiện các hợp âm và nốt nhạc cùng với Guitar của bạn, và sau đó tạo ra sự hài hòa chính xác khi bạn hát. Các chế độ Hybrid và fixed harmony cũng có sẵn giúp người chơi linh hoạt trong biểu diễn hoặc ghi âm ở bất kỳ tình huống nào. Ngoài ra VE -8 còn sở hữu tính năng tăng gấp đôi giọng hát giúp bổ sung đầy đủ và sự hiện diện cho giọng nói của bạn khi cần thiết.
   Chế độ Loop
   Looper thiết kế đặc biệt trong VE-8 cho âm thanh tuyệt vời và sẵn sàng hỗ trợ buổi biểu diễn của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần sử dụng footswitch chuyên dụng để chơi percussive rhythm, chord progression, vocal counterpoint hoặc bất cứ điều gì bạn thích. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn guitar, giọng hát, hoặc cả hai cho loopi thông qua các nút trên bảng điều khiển hoặc tùy chọn footswitch.
   Kết nối
   Bảng điều khiển phía sau của VE-8 có đầu vào Guitar và mic XLR cùng với bộ chuyển nguồn phantom, cộng thêm đầu vào Aux giúp kết nối điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác để hỗ trợ âm nhạc. Các đầu ra cân bằng Stereo XLR cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp tới hệ thống PA, trong khi đầu ra stereo 1/4-inch cho phép bạn gửi một tín hiệu riêng tới màn hình trên sân khấu hoặc amp. Cả hai kênh vocal và guitar đều có bộ lọc EQ ba băng tần và bộ lọc low-cut để tạo ra âm thanh phù hợp với địa điểm và thậm chí có thể gửi cả hai kênh tới các đầu ra riêng biệt cho việc Mix linh hoạt hơn. Và thông qua USB, bạn có thể sử dụng VE-8 làm giao diện ghi âm trực tiếp với phần mềm DAW yêu thích của bạn

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh