Kèn Pianica - Melodion Yamaha P-37EBK

 • Vui lòng liên hệ

 • Màu sắc ĐEN
  Kích thước Chiều dài: 483mm, Chiều rộng: 104mm, Chiều cao: 50mm
  Trọng lượng 800g
  Phím bấm 37 (f ~ f’’’)
  Phụ kiện Miệng kèn, Ống mở rộng, Hướng dẫn sử dụng, Vỏ mềm có quai đeo

   Âm sắc
   Đặc điểm nổi bật nhất của cây kèn Pianica P-37E là âm sắc của nó. Hơi thổi của người chơi được chuyển đổi dễ dàng và hiệu quả thành âm thanh du dương, cân bằng tuyệt đẹp từ nốt thấp nhất đến nốt cao nhất. Dải cao của các cây kèn pianica nâu, đen đặc biệt mượt mà và nhẹ nhàng. Trong khi âm sắc của cây kèn đỏ rất sáng và truyền tải tốt trong toàn bộ dải âm sắc, nó được cân bằng rất tốt và dải cao không hề quá phô.
   Sự khác biệt này là do cây kèn nâu/đen và đỏ có các thông số kỹ thuật khác nhau. Âm sắc của kèn P-37E Pianica nâu và đen đạt được thông qua sử dụng những vật liệu hấp thụ âm thanh, điều khiển luồng hơi thổi, cấu trúc bên trong độc đáo và vô số chi tiết kỹ thuật khác. Một loại vật liệu "Thân thiện với môi trường" làm từ thực vật được sử dụng cho lớp vỏ bên dưới của nhạc cụ, vì thế mỗi nốt nhạc đều có lõi âm sắc rõ ràng được bao bọc bởi độ ấm và tính nhạc phong phú.
   Mặc khác, bằng cách chỉ sử dụng vật liệu hấp thụ âm thanh cho những nốt cao hơn, mẫu kèn đỏ có âm sắc tươi sáng và rực rỡ. Âm sắc của cây kèn này nêu bật sự hiện diện không thể bị vùi lấp bởi các nhạc cụ khác trong một bản hòa tấu.
   Khả năng chơi tinh chỉnh
   Pianica thật dễ chơi, nhưng cũng mang đến một loạt các biểu hiện âm nhạc đặc biệt mà phần lớn phụ thuộc vào cách thổi nhạc cụ. Giai điệu dài, ngắt âm bằng lưỡi và độ mạnh hơi thở biến đổi đều có thể góp phần vào sự biểu hiện giúp tăng cường âm nhạc được chơi theo cách mà chỉ có thể thực hiện với Pianica.
   Thiết kế
   Những cây kèn pianica màu đen và nâu có thiết kế hơi trầm và trưởng thành, các bộ phận màu đỏ bóng hai bên thân cây kèn pianica đỏ thêm điểm nhấn ấn tượng.
   Cả ba mẫu kèn—nâu, đen và đỏ—đều có bề mặt lớp bên dưới tương đối nhám, tạo nên vân hoa đẹp, cảm giác ấm áp, và độ tương phản dễ chịu với độ mịn của bàn phím. Những cây kèn này có sức hút bí ẩn khiến người chơi mãi không ngừng.
   Sự đơn giản vượt thời gian của thiết kế được tăng cường bởi miệng kèn (ống thổi) mở rộng màu đen, tạo ra một tâm trạng tinh xảo tổng thể. Ống thổi mở rộng có thể thay thế dễ dàng nếu bị hỏng hoặc mòn.
   Vỏ đựng thuận tiện
   Pianica P-37E đi kèm với vỏ mềm chuyên dụng mang đến khả năng di động dễ dàng. Chiều dài của dây đeo vai có thể điều chỉnh nhanh chóng cho nhiều kiểu đeo.

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ