Bộ Trống Dàn Cơ Yamaha Drum STAGE CUSTOM SBP2F5

 • 32.100.000 VNĐ

 • Tình trạng:

  Có hàng
 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thành phần: 22 Trống x 16 Trống Bass, 10 Dây x 7 + 12
  Phần cứng: 2x Cymbal Stands, Hi-Hat Stand, Tom giữ, Foot Foot, Snare Stand
  Hoops: Ba mặt bích (SD, TT, FT)
  Chất liệu hoop: Thép (1,5mm)
  Độ dày vỏ: 6-lớp (7.2mm)
  Chất liệu vỏ: Cây dương
  Thủ trưởng: Clear Batter (SD tráng), Clear Reso (Ebony BD

   Bộ Trống Dàn Cơ Yamaha Drum STAGE CUSTOM SBP2F5 Silver
   Bộ trống Jazz Yamaha Rydeen Brown mới (gói 5 bao) là một bộ trống dành cho người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp. Bộ trống này cung cấp hai kẹp kẹp hình chữ nhật 22.2mm, mỗi thanh có một nắp bi để giúp bạn xoay góc của giá đỡ để phù hợp với phong cách chơi của bạn hơn. Đầu bass-trống đi kèm với một bộ phim đôi trên các cạnh, cung cấp cho âm thanh trống kick chắc.
   Vỏ trống cao cấp Yamaha Drum STAGE CUSTOM SBP2F5 Silver
   Vỏ là một yếu tố quan trọng trong khả năng tạo ra âm hoặc tiếng vang của trống. Bộ trống Yamaha Drum Stage Custom SBP2F5 là một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực bộ dụng cụ trống cao cấp. Vỏ trống được sản xuất với 100% từ gõ bạch dương. Ngoài ra, với cấu trúc sáu lớp SBP2F5 truyền tải chính xác các rung động được tạo ra ở bề mặt va chạm. Sản phẩm đạt được hiệu suất vượt trội hơn mọi loại trống cùng phân khúc.
   Kẹp Tom và ống Clamps độc quyền từ Yamaha
   Bộ trống Jazz Yamaha Rydeen Silver sở hữu hai kẹp tom với đường kính 22,2 mm và một ống kẹp. Một khay lắp linh hoạt cho phép bạn tự do gắn các trống Tom ở bất kỳ góc độ nào và kết hợp các phần cứng khác phù hợp với tiêu chuẩn 22,2 mm của Yamaha, để tạo ra một cấu hình hoàn hảo cho bộ trống của bạn.
   Loại trống Bass P3
   Bộ phim đôi nằm trên phần cạnh của trống giúp cung cấp hiệu ứng tắt tiếng, cho âm thanh trống bass được gọn ghẽ và mạnh mẽ hơn.
   Chất lượng âm thanh tuyệt vời của Bộ trống Yamaha Drum Stage Custom SBP2F5 Silver
   Bộ trống Yamaha Drum Stage Custom SBP2F5 được ra đời từ rất lâu. Tuy nhiên chất lượng tuyệt vời của nó khiến sản phẩm không hề bị lỗi mốt. Mà đến hiện nay còn rất nhiều khách hàng, nhóm nhạc trên thế giới lựa chọn.

   Tư vấn mua hàng

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

   Chăm sóc khách hàng