Trống cajon NISSI 3 in One CJBGO-T68

 • 3.350.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  3.800.000 VNĐ -12 %

 • *NISSI CAJON 3inOne CJBGO-T68 là một sản phẩm trống cajon đa năng với nhiều tính năng ưu việt. 

  - Mặt Bongo có thể tháo lắp dễ dàng
  - Chất liệu gỗ cao cấp, bền bỉ
  - Kích thước: 30 x 30 x 47cm
   

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   -Với chất liệu thùng gỗ plywood chịu ẩm cao cấp, dày 12mm, sản phẩm có độ bền cao, chịu được ẩm và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Các cạnh của sản phẩm được liên kết bằng keo gỗ Mỹ chuyên dụng, giúp sản phẩm có độ bền cao và không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Bề mặt thùng được xử lý láng bóng và được hoàn thiện bằng sơn PU cao cấp, giúp sản phẩm có độ bền cao, chống trầy xước và không bị phai màu trong quá trình sử dụng.
   -Mặt trống Cajon chất liệu Plywood dày 3mm cao cấp, chịu lực và có độ đàn hồi tốt, giúp sản phẩm có độ bền cao và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. 
   -Trống được thiết kế dây snare nằm ngang, được đặt bên dưới mặt trống cajon, giúp tạo tiếng kick và snare rõ hơn và chắc hơn. 

   Trống Cajon Nissi T68 tích hợp mặt bongo 6" và Djembe 8" được tích hợp mặt hai bên ,  và timbales cho âm thanh hoàn hảo, snare kiểu mới âm rõ nét, âm Bass siêu trầm ấm. 
   Màu sắc, kiểu dáng hiện đại, xu hướng. Được thiết kế đệm ở trên và 4 chân cao su vững chắc. Từng bộ phận được thiết kế tinh tế đầy thẩm mỹ và khoa học, giúp hạn chế đau mỏi khi ngồi chơi trống trong thời gian dài. 

   *Đặc biệt, trống cajon CJBGO-T68 là đa dạng phong phú cho các dòng nhạc, giúp người chơi có thể thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.
   *Với những tính năng ưu việt trên, NISSI CAJON 3inOne CJBGO-T68 là một sản phẩm trống cajon đa năng, phù hợp cho các nghệ sĩ, các bạn trẻ yêu thích âm nhạc và đặc biệt là những người mới bắt đầu học chơi trống cajon. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người chơi mà còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ