CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Trống cajon Pearl PBEC-210 (Có EQ)

 • 2.890.000 VNĐ

 • Kích thước 19.25" Tall x 11.75" Wide x 11.75" Deep
  Mặt trước Gỗ Meranti
  Phần thân Gỗ ép Shorea 
  Snare Phần dây dẫn bên trong
  Cổng Bass Cổng âm trầm phía sau tích hợp với bộ kích hoạt Piezo và giắc cắm 1/4"một tính năng hiện đại và tiên tiến
  Lớp hoàn thiện Họa tiết đồ họa sinh động

   

   Giắc cắm Piezo Trigger và 1/4" được cài đặt sẵn sẽ cho phép bạn cắm vào bất kỳ PA hoặc amp nào để khuếch đại âm thanh.
    Cajon Pearl PBEC-210 có lớp hoàn thiện bằng lụa có thiết kế Willie Seymour Sparks cổ điển.

   Mặt trước (Faceplate) là nơi tiếp xúc trực tiếp với tay người chơi, có ảnh hưởng lớn đến cảm giác, độ bền và âm thanh Cajon. Là mẫu Cajon điện giá rẻ PBEC210 sử dụng Gỗ Meranti cho mặt trước nhằm tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn đảm bảo độ bền để chơi lâu dài. Meranti thuộc nhóm các loại gỗ nhiệt đới xuất phát từ khu vực Đông Nam Á và các vùng lân cận, có độ cứng và độ đàn hồi tương đối, tạo ra các âm thanh có độ sâu và ấm áp. Phạm vi âm thanh đa dạng, từ âm thanh bass mạnh mẽ đến các âm thanh treble nhẹ nhàng.

   Thân Cajon PBEC210 làm từ gỗ Shorea Plywood một loại gỗ ép, có khả năng chịu đựng ảnh hưởng của thời tiết và độ ẩm tốt, độ bền cao, cân đối về âm thanh.

   Trong trống Cajon, dây Snare đóng một vai trò quan trọng để tạo ra các âm thanh đặc trưng. Dây snare thường được gắn vào mặt sau của faceplate cho âm thanh “snappy” hoặc “sizzle” khi đánh vào mặt trước. Cajon điện PBEC210 được trang bị 2 bộ dây Snare dạng xoắn đã được cố định. Việc sử dụng 2 bộ dây Snare giúp tăng cường độ “sizzle”, tạo ra một âm thanh phức tạp hơn. Nó cũng cải thiện độ cộng hưởng và tạo điểm nhấn cho các phần treble của âm thanh. Dây xoắn cho âm thanh sắc nét và rõ ràng hơn so với dây Snare thông thường. Việc cố định giúp giảm thiểu sự biến đổi và cần ít bảo dưỡng.

   Cổng bass phía sau giúp tăng cường âm bass, tạo ra một âm thanh sâu và đầy đặn hơn. Tính năng này thường được thiết kế để tối ưu hóa luồng không khí, giúp âm bass trở nên mạnh mẽ và rõ ràng.
   PBEC210 với một bộ khuếch đại, máy tính, hoặc các thiết bị âm thanh khác, lý tưởng trong các buổi biểu diễn, phòng thu,…

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh