CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Trống điện tử Roland TD-17KV-X2

 • 49.500.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  55.510.000 VNĐ -11 %

 • Thương hiệu Roland
  Model TD-17KV-X2
  Phân loại Trống điện tử (Electronic Drum Sets)
  Âm thanh TD-50
  Sound Module TD-17 x 1 
  Snare PDX-12 x 1
  Tom PDX-8 x 3
  Hi-Hat VH-10 x 1
  Crash CY-12C-T x 2
  Ride CY-14R-T x 1
  Kick KD-10 x 1
  Drum Stand MDS-Compact x 1
  Phụ kiện
  • Cáp kết nối các mặt trống với Mô-đun
  • Sổ tay hướng dẫn sử dụng.
  • Hướng dẫn lắp đặt

  TIẾN ĐẠT CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIÁ TẠI KHO

   ROLAND TD-17KVX2: DÒNG TRỐNG ĐIỆN TỬ NEW 2023 ĐƯỢC NHIỀU TAY TRỐNG BÁN CHUYÊN "DÒM NGÓ"

   Trống Điện Tử Roland TD17KVX2 là model được nâng cấp từ Roland TD-17KV đã được rất nhiều tay chơi trống bán chuyên “để ý” và luôn muốn sở hữu cho mình một bộ trống tuyệt vời, chính hãng, chất lượng mang thương hiệu Roland.

   TD-17KVX2 đưa dòng TD-17 V-Drums nổi tiếng lên cấp độ tiếp theo với mô-đun TD-17 cải tiến và các nâng cấp thiết yếu. Khám phá nhiều bộ dụng cụ và hiệu ứng mới, cùng với các âm thanh bổ sung tại Roland Cloud. Chơi với độ chính xác cao hơn nhờ mũ hi-hat nổi VH-10 12 inch gắn trên giá đỡ âm thanh. Và hoàn toàn thể hiện bản thân với chũm chọe va chạm 12 inch thứ hai.

   trong-roland-TD-17KVX2

   Với Nhạc cụ Tiến Đạt, TD17-KVX2 là lựa chọn hợp lý nhất để trải nghiệm dòng TD-17 V-Drum nổi tiếng của Roland. Được thiết kế dựa vào mô-đun TD-17 đã được nâng cấp, bộ trống có tính biểu cảm cao này rất phù hợp cho không gian nhỏ trong căn phòng của bạn.

   Với Hi-hat cymbal 10-inch và tom được gắn trên giá đỡ, đây là bộ trống lý tưởng cho phòng hoặc những không gian nhỏ, và khi bạn đã chơi trống, Roland TD-17KVX2 sẽ giúp kỹ thuật và biểu cảm của bạn được toả sáng, được hỗ trợ bởi các công cụ đào tạo đầy cảm hứng để thúc đẩy bạn tiến xa hơn trên con đường chơi trống chuyên nghiệp.

   Thiết kế sound tiếng được cải tiến trên TD-17 với snare mesh-head 12-inch, và cymbal mỏng hơn, được phát triển mang lại trải nghiệm cao cấp gần giống như bạn đang chơi trên bộ trống cơ acoustic truyền thống.

   Trong khi đó, một loạt các chức năng huấn luyện tích hợp theo dõi kỹ thuật chơi của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực của bạn mỗi ngày. Roland TD-17KVX2, hành trình trở thành một tay trống giỏi hơn sẽ nhanh hơn bạn tưởng tượng.

   Roland TD-17KVX2: Kỹ thuật chơi như trên trống cơ

   Nếu bạn thường xuyên chơi trống cơ (trống acoustic), bạn không cần phải thay đổi với phong cách của mình với bộ trống điện tử. Roland TD-17 cho phép bạn sử dụng các kỹ thuật chơi âm thanh tương tự, điều này nhờ vào thiết kế trống snare lớn 12-inch và Hi-hat* tạo cảm giác tự nhiên được gắn trên stand hi-hat (sản phẩm này mua riêng, không bao gồm trong bộ trống). Và với bộ sưu tập tích hợp bộ kit trên bo mạch, bạn sẽ trải nghiệm đặc tính và âm thanh chân thực của trống acoustic với phản hồi nhanh như chớp.

   Roland TD-17KVX2 cho phép kỹ thuật và biểu cảm của bạn tỏa sáng. kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat VH-10. Nếu bạn đã quen với việc chơi trống cơ, khi chuyển qua bộ trống điện tử này, bạn sẽ không cần phải thay đổi phong cách chơi của mình. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-X2 tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp. Với TD-17KVX2, hành trình trở thành tay trống giỏi hơn bạn có thể tưởng tượng.

   trong-roland-TD-17KVX2

   Bộ trống điện tử Roland TD-17KVX2 mới mang nhiều ưu điểm 

   • Với mô-đun trống Roland TD-17 2.0
   • 336 Âm thanh lấy cảm hứng từ Roland TD-50 hàng đầu
   • 70 bộ dụng cụ cài sẵn
   • 50 bộ dụng cụ người dùng
   • 11 Đa hiệu ứng
   • Ghi nhanh
   • Chức năng huấn luyện viên + Kiểm tra thời gian và Đếm nhịp để thúc đẩy cảm giác nhịp
   • Có thể nhập các mẫu WAV qua thẻ SD / HC
   • Bộ thu phát Bluetooth 4.2 để phát nhạc không dây trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc MIDI đến các thiết bị tương thích
   • Âm thanh có thể được thay đổi về cao độ, giảm ồn, độ căng của dây bẫy và buzz buzz
   • Reverb, máy nén và bộ cân bằng có thể điều chỉnh cho từng nhạc cụ
   • Bộ cân bằng âm trầm và âm bổng toàn cầu
   • Khay điện thoại thông minh
   • Tất cả các tấm đệm trống có đầu lưới hai lớp
   • Va chạm và cưỡi chũm chọe với cấu hình mỏng hơn cho cảm giác thực tế và hành vi rung
   • Phích cắm đa chân (Trigger In) cho các miếng đệm đi kèm
   • Đầu vào kích hoạt giắc cắm 2x 6,3 mm cho các miếng đệm bổ sung (một trong số chúng đã được sử dụng)
   • 2x đầu ra chính giắc cắm 6,3 mm
   • Đầu ra tai nghe giắc cắm 6,3 mm
   • Giắc cắm âm thanh nổi 3,5 mm hỗ trợ
   • MIDI ra
   • USB với PC (âm thanh USB và MIDI)
   • Không gian sàn yêu cầu: khoảng. 160 x 80 cm

   trong-roland-TD-17KVX2

   REVIEW CHI TIẾT TRỐNG ĐIỆN ROLAND TD-17KVX2

   Cấu hình trống điện Roland TD-17KVX2

   • Sound Module: TD-17 x 1
   • Snare: PDX-12 x 1
   • Tom: PDX-8 x 3
   • Hi-hat: VH-10 x 1
   • Crash: CY-12C-T x 2
   • Ride: CY-14R-T x 1
   • Kick: KD-10 x 1
   • Drum Stand: MDS-COMPACT x 1 *1.

   Trải nghiệm chơi đầy thú vị với mặt trống Pad

   Roland TD-17KV2 và TD-17KVX2 đi kèm với các mặt snare và cymbal pad nâng cao để đánh trống chân thực hơn nữa. Snare PDX-12 12-inch và trống tom PDX-8 10-inch có các đầu lưới có thể điều chỉnh độ căng để tuỳ chỉnh phản hồi của âm thanh và tác dụng lực của dùi trống khi gõ.

   Ngoài ra, snare PDX-12 có chiều rộng vành ngoài để thực hiện những cú đánh mở rộng góc hơn. Cả hai model cũng bao gồm V-Cymbal mỏng mới được phát triển gắn vào giá đỡ bằng trục đặc biệt, mang lại chuyển động xoay theo phong cách âm thanh và phản hồi của dùi trống khi chơi.

   Cảm giác chơi chân thực và các công cụ xây dựng kỹ năng

   Với V-Drums TD-17KVX2, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat VH-10. Nếu bạn đã quen với việc chơi trống cơ, khi chuyển qua bộ trống điện tử này, bạn sẽ không cần phải thay đổi phong cách chơi của mình. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-X2 tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp.  

   Kỹ Thuật Hi-Hat Sử Dụng Với Chân (Stand) Lý Tưởng Hơn

   Roland TD-17KVX2 đi kèm với VH-10 V-Hi-hat, sử dụng thiết kế nổi một cymbal được gắn trên chân Hi-hat (hi-hat stand). Nó mang lại cảm giác chơi giống như âm thanh của một bộ trống acoustic với bàn đạp độ nảy tự nhiên và chuyển động đung đưa đích thực khi bạn sử dụng kỹ thuật strike pad.

   Và tính năng kích hoạt bow/edge trigger và open/close sound (thuật ngữ của dân chơi trống), bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chơi truyền thống một cách hoàn hảo.

   trong-dien-roland-td-17kvx2

   Màn Trình Diễn với âm thanh Tuyệt vời

   Roland TD-17 mang lại trải nghiệm đánh trống vượt trội nhờ vào mô hình âm thanh Prismatic Sound tiên tiến được phát triển trên các bo mạch có sẵn. Cũng giống như trống acoustic, bạn có thể chơi với dải động rộng và những thay đổi âm ấn tượng tuỳ thuộc vào vị trí và mức độ bạn gõ vào mặt pad. Từ rimshot, flam và ghót note trên snare cho đến chuyển đổi hi-hat tự nhiên, những cú va chạm từ lá crash, hay tiếng ngân của lá cymbal, v.v., mọi sắc thái đều chi tiết, chính xác và cực kỳ mượt mà.

   Các công cụ cần thiết để cải thiện tiếng trống của bạn

   Trước khi chuyển sang một trình độ cao hơn và trải nghiệm những điều thú vị khi chơi trống, điều đầu tiên một tay trống cần là có thể giữ chắc nhịp. Việc nắm những kỹ năng cơ bản là rất cần thiết để cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng kỹ thuật chơi trống của bạn. Nhưng việc theo dõi sự tiến bộ của bạn cũng quan trọng không kém, vì nó tạo ra động lực thúc đầy bạn. TD-17KV-X2 bao gồm Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày của bạn như máy nhịp, chức năng kiểm tra thời gian…. Bạn có thể ôn lại bài, phát triển cảm giác, độ nhạy bén, nhịp độ và thời gian - tất cả đều có điểm số để bạn tự đánh giá khả năng chơi của mình.

   Kich Drum Yên Tĩnh Hơn

   Một cái trống kick đẹp thường đi kèm với âm thanh lớn và hay. Đôi khi đó chính xác là những gì bạn muốn, nhưng đối với hàng xóm của bạn thì có lẽ họ lại không muốn ồn ào như vậy. Kick Pad KD-10 hấp thụ hầu hết tiếng ồn do va chạm nhờ vào các bộ phận và đệm cao su được chế tạo cẩn thận, đồng thời vẫn còn giữ lại tiếng trống kick acoustic phát ra tiếng “thịch” khi một lực lớn từ đầu búa của pedal kick tác động một lực. Ngoài việc giảm tiếng ồn, thiết kế linh hoạt, nó còn tương thích với tất cả các pedal kich tiêu chuẩn đơn hoặc đôi

   Cymbal Mỏng Hơn

   Tất cả cymbal trong series TD-17 đều có cấu hình mỏng hơn so với các thế hệ trước, điều này mang lại chuyển động tự nhiên hơn và cảm giác thanh được cải thiện. Mỗi cymbal được đóng bằng cách chạm vào cạnh (điều mà bạn thường làm với trống cơ bằng cách giảm âm thanh khi gõ vào lá cymbal bằng cách lấy tay chạm vào nó). Lá ride cymbal CY-14R-T 14-inch thậm chí còn bao gồm kích hoạt ba chiều với âm thanh độc lập cho ba vị trí (edge/bow/bell).

   Tham Gia Vào Band Nhạc ngay và luôn

   Mặc dù không thể phủ nhận việc chơi những bản độc tấu trống là vô tận là niềm vui, nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Với Roland TD-17 bạn có thể nâng cao khả năng chơi trống của mình hơn nữa bằng cách chơi cùng các ban nhạc yêu thích của chính mình.

   Truyền phát nhạc không dây từ điện thoại thông minh qua âm thanh Bluetooth và nghe toàn bộ buổi biểu diễn qua tai nghe của bạn. Thậm chí bạn có thể ghi lại hiệu suất của mình để biết bạn cần thay đổi điều gì và ở đâu.

   Tự Tạo Ban Nhạc Cho Riêng Mình

   Nếu bạn ở trong một ban nhạc, việc tập hợp mọi người lại với nhau có thể là một giải pháp, nhưng thay vì đến các buổi diễn tập, bạn có thể tự tạo các buổi diễn tập riêng cho mình. Chơi trống hàng ngày bằng cách chơi theo các bài hát đã hoàn thành, các bản trình diễn và các bản nhạc đệm được phát trực tuyến từ điện thoại. Khi bạn kết hợp với một ban nhạc khác, bạn sẽ thấy mình tự tin hơn hẳn.

   Hỗ trợ Bluetooth

   Mặc dù không thể phủ nhận niềm vui bất tận của việc chơi solo trống, nhưng nó làm cho trình độ chơi trống của bạn chỉ dừng lại ở một mức độ và rất khó phát triển. Trong khi đó, chơi cùng với các ban nhạc bạn yêu thích hoặc luyện tập các giai điệu bạn sẽ chơi trên sân khấu sẽ giúp đẩy cao rất nhanh chất lượng tiếng trống của bạn. Phát đi các bài hát yêu thích từ điện thoại thông minh đến TD-17KV-X2 qua thiết bị Bluetooth và nghe toàn bộ qua tai nghe của bạn. Bạn thậm chí có thể thu lại bài chơi trống của bạn và sau đó lắng nghe lại, để tìm ra những điểm bạn cần phải cải thiện và rút kinh nghiệm trong những lần đánh sau.

   trong-dien-roland-td-17kvx2

   Thu Âm - chơi trống, Nghe Và Học Mọi Lúc

   Lắng nghe lại tiếng trống của bạn là một trong những cách tốt nhất để cải thiện khả năng của chính mình. Roland TD-17 có một máy ghi âm tích hợp cho phép bạn nghe và đánh giá những gì bạn đã chơi. Ghi lại các buổi chơi hoặc chơi trống cùng các bài hát demo trên TD-17, mọi thứ sẽ được lưu trữ trên thẻ SD hoặc phát trực tuyến từ điện thoại của bạn. Cùng các tính năng tự đánh giá, đây là một cách dễ dàng để thu âm thanh chất lượng cao cho các video được đăng tải trên Youtube.

   Các Công Cụ Cần Thiết Để Cải Thiện Khả Năng Chơi Trống Của Bạn.

   Trước tiên, người chơi trống phải có khả năng giữ nhịp chắc chắn trước khi chuyển sang những bài học đầy thú vị khác, nắm vững được nhạc lý điều này là tất yếu để xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển trở thành tay trống thực thụ.

   Mô-đun TD-17 bao gồm chế độ Huấn luyện viên để nâng cao kỹ năng của bạn bằng các công cụ luyện tập hàng ngày, hoàn chỉnh với tính năng theo dõi tiến độ để thúc đẩy bạn, từ những bài tập giản đơn, phát triển cảm giác về nhịp điệu, nhịp độ và thời gian, đồng thời cũng rèn được khả năng, sức chịu đựng của chính bạn.

   Tải Xuống Các Bộ Kit Hỗ Trợ Từ Roland Cloud

   Bạn không chỉ giới hạn trong các bộ công cụ có sẵn cài đặt bên trong mô-đun TD-17. Khám phá một loạt các bộ công cụ nghệ sĩ ngày càng phát triển tại Roland Cloud, bao gồm các thiết lập chữ ký từ các tay trống chuyên nghiệp như Anika Nilles, Craig Blundell, Kaz Rodriguez, v.v. Khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí, chỉ cần tải xuống bộ công cụ hỗ trợ bạn và bạn hãy khám phá nó.

   Phát Các Video Trực Tuyến Qua Các Thiết Bị Smart Phone

   Cùng với các bài học trên video chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn có thể kết nối điện thoại thông minh qua mô-đun bằng kết nối không dây Bluetooth hãy nghe âm thanh của bài học và bạn thực hiện nó trên bộ trống của chính mình qua Tai nghe và màn hình hướng đãn trên điện thoại.iá thời gian. Khi bạn hoàn thành, bạn sẽ nhận được số điểm tổng thể cho thấy những gì bạn cần phải cải thiện.

   Những Bài Chơi Khởi Động Tạo Các Thói Quen

   Ở chế độ Huấn luyện viên cũng có chế độ khởi động đơn giản, nó cũng giống như bạn chạy bộ thì cần phải khởi động để cơ thể lỏng ra, tạo tinh thần cho đoạn đường bạn đã hoạch định trước. Với chơi trống bạn cũng chọn số lần khởi động và chọn tốc độ để bắt đầu khi bạn đã sẵn sàng. Kế tiếp, bạn có thể chơi một loạt các bài tập bao gồm thay đổi loại nhịp điệu, thay đổi nhịp độ và đánh giá

   Cải Thiện Khả Năng Chơi Với Melodics

   MolodicsTM dành cho V-Drum – một ứng dụng miễn phí dành cho Mac và Window. Nó là một tập hợp các bài học trống tuyển chọn để phát triển khả năng cảm nhận nhịp điệu, thời gian và trí nhớ của bạn. Bạn có thể đăng ký để truy cập gồm 70 bài học, được bổ sung cho mỗi tuần.

   Dễ dàng Track Drum trong DAW của bạn

   Việc ghi âm trống acoustic có thể khá là khó khăn khi phải cần nhiều thiết bị phụ trợ và chuyên môn, nhưng Roland TD-17 đã giải quyết được mọi vấn đề bạn đang lo lắng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần kết nối mô-đun với máy tính của bạn bằng một sợi cáp USB duy nhất và ghi trực tiếp các bản nhạc trống và DAW của bạn. Bạn cũng có thể ghi MIDI qua cùng một cáp USB hoặc qua đầu ra MIDI chuyên dụng.

   MUA TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD-17KVX2 GIÁ RẺ Ở ĐÂU ? 

   Hãy đến ngay Showroom Nhạc cụ Tiến Đạt trên toàn quốc để có được những trải nghiệm chơi trống điện tử Roland TD-17KVX2 thực tế. Ngoài ra bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

   nhac cu tien dat tham nha may roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland. 

   nhac cu tien dat tham nha may roland

   Ms Kim Oanh - Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt TPHCM trong chuyến thăm và làm việc tại nhà máy Roland Malaysia

   Cam kết từ Nhạc cụ Tiến Đạt

   • Nhạc cụ chính hãng, nguyên đai nguyên kiện
   • Phát hiện hàng giả bồi thường 200%
   • Đội ngũ KTV chuyên nghiệp, năng động và am hiểu về nhạc cụ
   • Tư vấn model phù hợp, giá tốt, tiết kiệm chi phí đáng kể.
   • Giao đàn toàn quốc. BH chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
   • Free vận chuyển các quận nội thành HN và TP. HCM bán kính 10 Km.
   • Mua trả góp 3,6,9,12 tháng

   Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

   nhac-cu-tien-dat

   nhac-cu-tien-dat

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   Liên hệ ngay để nhận báo giá trống điện tử Roland tốt nhất từ Tiến Đạt

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Thông số kỹ thuật trống điện Roland TD-17KV-X2

   Thương hiệu Roland
   Model TD-17KV-X2
   Phân loại Trống điện tử (Electronic Drum Sets)
   Âm thanh TD-50
   Sound Module TD-17 x 1 
   Snare PDX-12 x 1
   Tom PDX-8 x 3
   Hi-Hat VH-10 x 1
   Crash CY-12C-T x 2
   Ride CY-14R-T x 1
   Kick KD-10 x 1
   Drum Stand MDS-Compact x 1
   Phụ kiện
   • Cáp kết nối các mặt trống với Mô-đun
   • Sổ tay hướng dẫn sử dụng.
   • Hướng dẫn lắp đặt

   Scope of delivery Roland TD-17KVX2

   • 1 x Roland V-Drums TD-17 Soundmodule Version 2.0
   • 1 x Roland V-Drums PDX-12 12“ Snare Pad
   • 3 x Roland V-Drums PDX-8 10“ Tom Pad
   • 1 x Roland V-Drums KD-10 10“ Kick Pad
   • 1 x Roland V-Drums VH-10 12“ 2-Zone Hi Hat Cymbal Pad with Controller
   • 1 x Roland V-Drums CY-14R-T 14“ 3-Zone Ride Cymbal Pad
   • 2 x Roland V-Drums CY-12C-T 12“ 2-Zone Crash Cymbal Pad
   • 1 x Roland MDS-Compact Drum Rack incl. Modul-, Pad- and Cymbal-Holder
   • 1 x Multicore Triggercable
   • 1 x Power Supply
   • 1 x Instruction manual
   • *Kick pedal, hi hat stand, snare stand and drum stool not included! Please order separately.

    

   Configuration

   Kick: KD-10
   Hi-hat: VH-10
   Module: TD-17-V2
   Snare: PDX-12
   Tom 1: PDX-8
   Tom 2: PDX-8
   Tom 3: PDX-8
   Crash 1: CY-12C-T
   Crash 2: CY-12C-T
   Ride: CY-14R-T
   Stand: MDS-COMPACT
   What's Included

   Sound Module Mount
   AC Adaptor
   Special Connection Cable
   Connection Cable (Crash 2
   Drum Key
   Setup Guide
   Owner's Manual
   Specifications

   Drum Kit Presets: 70
   Snare Drum Diameter: 12''
   Tom Drums Diameter: 10''
   Hi-hat Diameter: 10''
   Crash 1 Diameter: 12''
   Crash 2 Diameter: 12''
   Ride Diameter: 14''
   Additional Connections: SD Card, Bluetooth, Stereo out, USB
   Weight: 24.7kg
   Dimensions: 1315(w) x 1100(d) x 1200(h)mm
   Product Code: TD-17KVX2 KIT

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh