Chuyển địa điểm

Trống điện tử Roland TD-17KV2

 • 37.500.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  41.860.000 VNĐ -10 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Roland
  Model TD-17KV2
  Phân loại Trống điện tử (Electronic Drum Sets)
  Sound Module TD-17 x 1
  Snare PDX-12 x 1
  Tom PDX-8 x 3
  Hi-Hat CY-5 x 1
  Hi-Hat control pedal FD-9 x 1
  Crash CY-12C-T x 1
  Ride CY-14R-T x 1
  Kick KD-10 x 1
  Drum Stand MDS-COMPACT x 1 *1
  Trọng lượng 23 kg
  Phù hợp Phòng thu, biểu diễn & tập luyện
  Xuất xứ Japan / Malaysia

  TIẾN ĐẠT CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIÁ TẠI KHO

   ROLAND TD-17KV2: TRỐNG ĐIỆN TỬ MỚI NHẤT CHO PHÒNG THU & BIỂU DIỄN

   TD-17KV2 là lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm cảm giác đánh trống muôn màu của V-Drums thông qua module TD-17 version-2. Được nâng cấp trên nền tảng TD-17 version-1, bộ trống TD-17KV2 là đại diện cho công nghệ mới của Roland giúp người chơi thể hiện đầy đủ các trạng thái nhịp điệu. Thiết kế mới vừa vặn hơn-thông minh hơn và rất phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

   roland-td-27kv2

   Bộ trống điện tử cao cấp đầy đủ các tiêu chuẩn Crash, Ride, Hi- hat và Kick Pedal

   Với hi-hat 10 inch và các trống tom gắn trên giá đỡ, đây sẽ là bộ trống điện tử lý tưởng cho các căn hộ và các ngôi nhà nhỏ xinh khi không gian không đủ chỗ cho những thiết kế cồng kềnh. Và khi bạn đã hoàn toàn chủ động, TD-17KV2 sẽ giúp kỹ thuật và biểu cảm của bạn tỏa sáng qua sự hỗ trợ của các công cụ hỗ trợ đầy cảm hứng để thúc đẩy bạn tiến xa hơn. Với TD-17KV2, Snare 12 inch mới được nâng cấp, các Cymbal được thiết kế mỏng hơn nâng cao trải nghiệm như đang chơi trống truyền thống. Trong khi đó, một loạt các chức năng huấn luyện tích hợp sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực cho bạn mỗi ngày. Với TD-17KV2, hành trình trở thành một tay trống giỏi hơn sẽ nhanh hơn bạn tưởng tượng.

   - Thành phần bộ trống bao gồm

   • Sound Module: TD-17 x 1;
   • Snare: PDX-12 x 1;
   • Tom: PDX-8 x 3;
   • Hi-Hat: CY-5 x 1;
   • Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1;
   • Crash: CY-12C-T x 1;
   • Ride: CY-14R-T x 1;
   • Kick: KD-10 x 1;
   • Drum Stand: MDS-COMPACT x 1 *1.

   roland-td-27kv2

   Ưu điểm trống điện Roland TD-17KV2

   • Bộ trống điện tử cao cấp đầy đủ các tiêu chuẩn Crash, Ride, Hi-hat và điều khiển Kick peal
   • Phát triển khả năng kiểm soát dùi và kỹ thuật chơi chính xác bởi Snare PDX-12 12 inch với mặt lưới kép
   • Mô-đun TD-17 được cập nhật lên Version-2 với nhiều bộ Kit mới, hiệu ứng mở rộng, nén / reverb và âm thanh trống phong phú hơn, năng động và tự nhiên hơn
   • Tổng cộng 70 bộ trống cài sẵn cao cấp, bao gồm 20 bộ trống mới và khả năng tùy chỉnh linh hoạt
   • Thực hành các kỹ thuật điều khiển bàn chân và bàn đạp một cách biểu cảm với Kick Pad KD-10
   • 12-inch CY-12C-T crash và 14-inch CY-14R-T ride cymbals với cấu trúc mỏng hơn cho cảm giác tự nhiên và chuyển động chân thực
   • 10-inch CY-5 hi-hat cymbal pad và FD-9 Hi-Hat Control Pedal
   • Bộ 3 Tom 10-inch PDX-8 có thiết kế mặt lưới cao cấp với hỗ trợ trigger cả head và rim (vành trống)
   • Chân đế MDS-Compact chắc chắn và ổn định hơn
   • Khả năng mở rộng để hỗ trợ phong cách biểu diễn và đánh trống độc đáo của bạn
   • Cải thiện cảm nhận về thời gian để kiểm soát thời gian trong quá trình chơi trống xuyên suốt hoặc thời gian ngưng nghỉ với tính năng Coach mode
   • Menu khởi động cung cấp thói quen luyện tập hàng ngày để giúp bạn chơi tiến bộ
   • Điều chỉnh ambience (môi trường cộng hưởng) và reverb (độ vang) của từng bộ trống để phù hợp với địa điểm bạn biểu diễn
   • Tùy chỉnh các bộ trống cài đặt sẵn (của nhà sản xuất) để cá nhân hóa âm thanh trống của bạn
   • Nhập (Import) các mẫu sample của riêng bạn để phù hợp với các bài hát và phong cách cụ thể
   • Thưởng thức chơi theo các giai điệu yêu thích và các bài học qua video bằng cách truyền âm thanh từ điện thoại - thông minh hoặc máy tính bảng của bạn đến mô-đun qua Bluetooth® Audio
   • Phát triển cách chơi và tính thời gian với phần mềm Melodics" miễn phí dành cho V-Drums qua macOS và Windows
   • Mở rộng phạm vi chơi và thưởng thức với âm thanh, mẫu sample và các bộ kit của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới

   trong-roland-td-17kv2

   REVIEW TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD-17KV2

   Khi bạn có những đam mê nghiêm túc với bộ môn trống, bạn rất cần một bộ trống phù hợp với tham vọng trở thành một tay trống chuyên nghiệp của mình. Dòng V-Drums TD-17 cho phép kỹ thuật của bạn tỏa sáng thực sự, được tích hợp tính năng của các công cụ đào tạo giúp thúc đẩy năng lượng phấn đấu để tăng khả năng chơi trống của bạn. Kết hợp một động cơ âm thanh TD-50 với các miếng đệm mới được phát triển tạo ra một bộ trống điện tử giá cả phải chăng, gần giống với trống cơ.

   Trong khi đó, một loạt các chức năng huấn luyện tích hợp sẽ theo dõi kỹ thuật của bạn, đo lường sự tiến bộ của bạn và tăng động lực cố gắng cho bạn. Trở thành một tay trống tốt hơn trước giờ vẫn là công việc không hề dễ dàng, nhưng TD-17 có thể giúp bạn đạt được điều đó.

    

   Cảm giác chơi chân thực và các công cụ xây dựng kỹ năng

   Với V-Drums TD-17KV2, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chơi tương tự ở bộ trống cơ, nhờ có miếng lưới snare lớn PDX-12 12 inch và Hi-hat VH-10. Nếu bạn đã quen với việc chơi trống cơ, khi chuyển qua bộ trống điện tử này, bạn sẽ không cần phải thay đổi phong cách chơi của mình. Dựa trên động cơ âm thanh của trống TD-50 hàng đầu, âm thanh của TD-17KV-2 tái tạo trung thực âm thanh và giai điệu của trống cơ, với thời gian phản ứng nhanh như chớp.  

   Các công cụ cần thiết để cải thiện tiếng trống của bạn

   Trước khi chuyển sang một trình độ cao hơn và trải nghiệm những điều thú vị khi chơi trống, điều đầu tiên một tay trống cần là có thể giữ chắc nhịp. Việc nắm những kỹ năng cơ bản là rất cần thiết để cung cấp một nền tảng vững chắc để xây dựng kỹ thuật chơi trống của bạn. Nhưng việc theo dõi sự tiến bộ của bạn cũng quan trọng không kém, vì nó tạo ra động lực thúc đầy bạn. TD-17KV-2 bao gồm Chế độ Huấn luyện COACH với các tính năng thực hành để hỗ trợ chế độ luyện tập hàng ngày của bạn như máy nhịp, chức năng kiểm tra thời gian…. Bạn có thể ôn lại bài, phát triển cảm giác, độ nhạy bén, nhịp độ và thời gian - tất cả đều có điểm số để bạn tự đánh giá khả năng chơi của mình.

   Hỗ trợ Bluetooth

   Mặc dù không thể phủ nhận niềm vui bất tận của việc chơi solo trống, nhưng nó làm cho trình độ chơi trống của bạn chỉ dừng lại ở một mức độ và rất khó phát triển. Trong khi đó, chơi cùng với các ban nhạc bạn yêu thích hoặc luyện tập các giai điệu bạn sẽ chơi trên sân khấu sẽ giúp đẩy cao rất nhanh chất lượng tiếng trống của bạn. Phát đi các bài hát yêu thích từ điện thoại thông minh đến TD-17KV-2 qua thiết bị Bluetooth và nghe toàn bộ qua tai nghe của bạn. Bạn thậm chí có thể thu lại bài chơi trống của bạn và sau đó lắng nghe lại, để tìm ra những điểm bạn cần phải cải thiện và rút kinh nghiệm trong những lần đánh sau.

   Roland-td-17kv2.jpg

   Chuẩn bị sẵn sàng cho buổi biểu diễn trực tiếp

   Khi tập luyện, điều quan trọng là phải chơi cùng những âm thanh trống quen thuộc mà bạn sẽ sử dụng trên sân khấu. TD-17KV2 bao gồm một loạt các âm thanh trống mô hình biểu cảm được kế thừa từ chiếc TD-50 hàng đầu, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy âm thanh trống hoàn hảo khi chuẩn bị cho buổi biểu diễn của mình.

   Các bài học trực tuyến và ứng dụng trên máy tính để bàn

   Ngoài việc học với một giáo viên trống, TD-17KV-2 có rất nhiều bài học trống trực tuyến hoặc phương pháp học tập tại các ứng dụng trên máy tính. TD-17KV-2 được thiết kế để giúp bạn luyện tập và nâng cao trình độ một cách dễ dàng.

   Hoạt động bền bỉ trong nhiều năm

   Roland V-Drum TD-17 là dòng sản phẩm đáng tin cậy về sức hoạt động bền bỉ, từ mô-đun âm thanh, đến các miếng đệm, bàn đạp; mỗi thành phần đều được chú trọng chất lượng để hoạt động tốt ở mọi trường hợp và trong mọi hiệu suất.  Khi trình độ của bạn cao hơn và bạn muốn nâng cấp trống, bạn có thể mở rộng chiếc TD-17KV-2 bằng cách thêm một chiếc crash cymbal hoặc miếng snare thứ 2- là những thành phần bền bỉ được những tay trống chuyện nghiệp rất ưa chuộng.

   Roland-td-17kv2

   Nhạc cụ Tiến Đạt: Địa chỉ mua trống điện tử Roland uy tín

   Nhạc cụ Tiến Đạt - chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trống điện tử chính hãng. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trống điện tử Roland về số lượng và chủng loại.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng

   (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

   nhac-cu-tien-dat

   nhac-cu-tien-dat

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Kit configuration Drum sound module: TD-17 x 1
   Snare: PDX-12 x 1
   Tom: PDX-8 x 3
   Hi-Hat: CY-5 x 1
   Hi-Hat control pedal: FD-9 x 1
   Crash: CY-12C-T x 1
   Ride: CY-14R-T x 1
   Kick: KD-10 x 1
   Drum Stand: MDS-COMPACT x 1 *1
   Extra trigger input jack 2 (CRASH 2, AUX)
   Accessories Sound module mount
   AC adaptor
   Special connection cable
   Drum key
   Setup guide
   Owner's manuals
   Options (sold separately) Cymbal mount: MDY series
   Pad mount: MDH series
   Personal drum monitor: PM series
   V-Drums accessory package: DAP series
   V-Drums mat: TDM series
   Noise eater: NE series
   Size (*3) Width: 1,315 mm
   Depth: 1,100 mm
   Height: 1,200 mm
   Weight: 23.0 kg
   Xuất xứ Japan - Malaysia

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh