Trống điện tử Roland TD-25KV

 • 82.887.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  87.250.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Mã sản phẩm : TD-25KV
      Động cơ âm thanh SuperNATURAL dựa trên dòng cao cấp TD-30
      Chất lượng âm thanh và biểu cảm tương đương với những bộ trống cao cấp nhất top-of-the-line V-Drums
      Giao diện đơn giản, hợp lý
      Mặt snare PDX-100 10-inch
      3 mặt lưới của tom: hai mặt PD-85BK 8-inch cho toms rack và mặt PDX-100 10-inch cho floor.
  Với TD-25KV, các tay trống được trải nghiệm một bộ trống V-Drum cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu.

  Xuất xứ: Malaysia

   Được trang bị với công nghệ âm thanh thừa hưởng từ dòng cao cấp TD-30, Roland TD-25KV cung cấp tất cả các biểu cảm được đánh giá cao đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm Roland V-Drums - sự lựa chọn không thể chối cãi của những ngừoi chơi chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi. Một giao diện sắp xếp hợp lý giúp dễ dàng để tạo ra bộ trống cá nhân của riêng bạn, cùng chức năng ghi âm thanh cho phép bạn lưu lại bài diễn trống để tự đánh giá và chia sẻ. Các tính năng cao cấp khác bao gồm mặt lưới snare cho một cảm giác tự nhiên, positiona; snare sensing (cảm biến vị trí trên snare) tăng cường khả năng thể hiện, và V-Hi-Hat VH-11 giúp chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.
   Với TD-25KV, các tay trống được trải nghiệm một bộ trống V-Drum cao cấp cho nhu cầu trong nhà và phòng thu. Được trang bị với công nghệ âm thanh thừa hưởng từ dòng cao cấp TD-30, Roland TD-25KV cung cấp tất cả các biểu cảm được đánh giá cao đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm Roland V-Drums - sự lựa chọn không thể chối cãi của những ngừoi chơi chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi. Một giao diện sắp xếp hợp lý giúp dễ dàng để tạo ra bộ trống cá nhân của riêng bạn, cùng chức năng ghi âm thanh cho phép bạn lưu lại bài diễn trống để tự đánh giá và chia sẻ. Các tính năng cao cấp khác bao gồm mặt lưới snare cho một cảm giác tự nhiên, positiona; snare sensing (cảm biến vị trí trên snare) tăng cường khả năng thể hiện, và V-Hi-Hat VH-11 giúp chơi với các kỹ thuật hi-hat đích thực.
   Tính năng nổi bật Trống Điện Roland TD-25KV V-Drums
       Động cơ âm thanh SuperNATURAL dựa trên dòng cao cấp TD-30
       Chất lượng âm thanh và biểu cảm tương đương với những bộ trống cao cấp nhất top-of-the-line V-Drums
       Giao diện đơn giản, hợp lý để dễ dàng đổi và tùy chỉnh mỗi trống và cymbal trong một bộ kit.
       Mặt snare PDX-100 10-inch với hỗ trợ cảm biến vị trí và hỗ trợ các kỹ thuật rim shot/cross stick.
       3 mặt lưới của tom: hai mặt PD-85BK 8-inch cho toms rack và mặt PDX-100 10-inch cho floor.
       V-Hi-Hat VH-11 gắn trên một chân hi-hat tiêu chuẩn, giúp cung cấp các chuyển động thực tế và một cảm giác âm thanh tự nhiên
       Crash cymbal CY-12C 12-inch với chuyển động tự nhiên, cảm biến trên edge/bow, và cả kỹ thuật choke; trong khi đó ride cymbal CY-13R 13-inch với chuyển động tự nhiên và tích hợp các kỹ thuật chơi trên edge/bow/bell.
       Kick pad KD-9 cho cảm giác tuyệt vời và lối chơi vững chắc
       Có thể chơi cùng với các file bài hát WAV/ MP3 và lưu lại bài record trong bộ nhớ của USB
       Tích hợp sẵn chức năng Coach - huấn luyện chơi các kỹ thuật trống
       Sử dụng nhanh metronome với màn hình chuyên dụng, và thay đổi tempo
       Cổng USB giao tiếp với máy tính qua audio/MIDI.
       Âm thanh Vô song và Biểu cảm!
   Roland TD-25KV cung cấp trải nghiệm chơi trống đỉnh cao, nhờ vào các công nghệ độc quyền Roland: SuperNATURAL với Behavior Modeling, thừa hưởng từ chiến hạm TD-30. Công nghệ âm thanh đáp ứng một cách tự nhiên để chơi trong mọi thể loại, cung cấp tính năng động, cảm giác tương tác đó là cần thiết để đạt mức cao nhất của biểu diễn âm nhạc. Từ các kĩ thuật rim shots, rolls, flams, và ghost notes trên snare cho đến những cú đánh mạnh mẽ trên crash đều được biểu đạt các sắc thái rất chi tiết, chính xác, và mịn màng.
       Cảm giác và Khả năng chơi Cao cấp
   Khi bạn ngồi xuống chơi bộ TD-25KV, bạn sẽ thưởng thức lối chơi biểu cảm đươc thừa hưởng từ các dòng V-Drums cao cấp. Càm giác chơi trên các mặt pad lưới đều được thừa hưởng từ các dòng huyền thoại, với tính năng cảm biến vị trí (positional sensing) trên snare giúp cung cấp lối đánh tinh tế, thay đổi một cách tự nhiên tùy thuộc vào vị trí được đánh. Các cymbal có chuyển động tự nhiện và hỗ trợ các tiếng choke, bow/edge trên crash, và tiếng bow/edge/bell trên ride. Được gắn vào một chân hi-hat tiêu chuẩn, V-Hi-Hat VH-11 hỗ trợ đầy đủ tính năng mở/đóng và cả các tiếng bow/edge để thực hiện các kỹ thuật chơi truyền thống. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là mặt kick KD-9 cung cấp một cảm giác tự nhiên và phản ứng rock-vững chắc.
       Chọn các bộ kit và Chơi ngay lập tức
   Với giao diện đơn giản, sound module của TD-25KV của phép bạn tận hưởng âm thanh chơi tuyệt vời cho bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Chỉ cần quay phím trung tâm cho phép bạn nhanh chóng chọn bộ dụng cụ dựa trên phong cách âm nhạc như standard, rock, jazz, electronic, và loại khác. Sau khi bạn đã chọn một phong cách, bấm các phím điều hướng để chuyển đổi giữa các bộ kit khác nhau. Bước tiếp theo? Bắt đầu chơi!
       Tùy chỉnh Kit theo phong cách cá nhân của bạn
   Roland TD-25KV vô cùng đơn giản để chỉnh sửa âm thanh phù hợp với cảm hứng của bạn hoặc theo một phong cách âm nhạc cụ thể. Chỉ cần nhấn một phím để gọi lên những âm thanh được gán cho nó, và sau đó sử dụng nút bấm của module để chọn công cụ tinh chỉnh và điều chỉnh, mặt căng, và nhiều cấp độ. Các phím tắt tiện dụng, cho phép bạn điều chỉnh âm thanh và thay đổi mặt căng cho tất cả các mặt pad cùng một lúc. Thay đổi của bạn sẽ được lưu tự động khi bạn chỉnh sửa, loại bỏ sự phiền phức với các bước mở rộng. Nếu bạn không thích chỉnh gần đây nhất của bạn, bạn có thể dễ dàng undo lại về tùy chọn ban đầu.
       Chơi cùng với bài hát và ghi âm
   Bạn muốn có một đoạn nhạc để jamming? Chỉ cần tải vào USB với các bài hát yêu thích dưới dạng file WAV/MP3. Ngoài chơi bình thường, bạn có thể lặp lại các vòng lặp bạn muốn, hoặc làm chậm tốc độ phát của bài hát. Cách khác, bạn có thể cắm smartphone vào cổng audio. Bạn cũng có thể ghi lại phần chơi của mình (cùng với âm nhạc phát lại) như một file âm thanh vào trong USB, đây là một cách tuyệt vời để đánh giá khả năng chơi của bạn và chia sẻ với bạn bè. Sound module được trang bị một cổng USB, cung cấp một kết nối thuận tiện với ghi âm và kết nối MIDI trực tiếp vào phần mềm DAW.

   KIT CONFIGURATION
   Drum Sound Module
   TD-25 x 1
   V-Pad (Snare)
   PDX-100 x 1
   V-Pad (Tom1, Tom2)
   PD-85 x 2
   V-Pad (Tom3)
   PDX-100 x 1
   V-Hi-Hat
   VH-11 x 1
   V-Cymbal Crash
   CY-12C x 2
   V-Cymbal Ride
   CY-13R x 1
   Kick Pad
   KD-9 x 1
   Drum Stand
   MDS-9SC x 1 (sold separately)
   OTHER
   Extra Trigger Input Jack
   1 (AUX)
   Accessory
   Drum Key, Setup Guide
   *Kick pedal, hi-hat stand and drum throne are not included.
   Options (sold separately)
   Cymbal Mount: MDY Series
   Pad Mount: MDH Series
   Personal Drum Monitor: PM-10
   Stereo Headphones: RH-300V
   Noise Eater: NE-10, NE-1
   V-Drums Accessory Package: DAP-3X
   V-Drums Mat: TDM-10, TDM-20
   Width: 1300 mm
   Depth: 1200 mm
   Height: 1250 mm
   Weight: 26.5 kg
   Xuất xứ: Malaysia

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ