Chuyển địa điểm

Trống điện tử Roland TD-25KVX + KD-220

 • 121.571.500 VNĐ

 • Giá gốc:

  127.970.000 VNĐ -5 %

 • Tên sản phẩm Roland TD-25KVX
  Tiêu chuẩn âm trống TD-25 x 1
  Trống điện tử V-Pad DIGITAL Snare PD-128S-BC x 1
  V-Pad (Tom 1) PDX-100 x 3
  V-Pad (Tom 2, Tom 3) PDX-100 x 3
  V-Hi-Hat VH-11 x 1
  V-Cymbal Crash CY-12C x 2
  V-Cymbal Ride (Crash) CY-13R x 1
  Kick Drum KD-220 x 1
  Gía đỡ MDS-25KV/MDS-STAGE x 1

   

   Roland TD-25KVX + KD-220: Lựa chọn tuyệt vời cho những tay trống chuyên nghiệp
   Trống điện Roland TD-25KVX được trang bị công nghệ cao cấp từ dòng TD-30, mang đến tất cả sự biểu cảm tuyệt vời nhất để trở thành sự lựa chọn tuyệt vời với những tay trống chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các tính năng tiên tiến được tích hợp trong TD-25KVX bao gồm snare pad 12" với cảm biến đa điểm cực nhạy, V-Hi-Hat VH-11 giúp thao tác với các kỹ thuật hi-hat đích thực.
   Âm thanh biểu cảm đến kinh ngạc
   Với công nghệ âm thanh độc quyền SuperNATURAL với Behavior Modeling từng làm nên tên tuổi một thời của TD-30 nay lại tạo nên một cái tên được nhiều người yêu thíchRoland TD-25KVX. Mọi biểu cảm đều được thể hiện một cách chi tiết khi chơi rim shots, rolls, flams, và ghost notes trên snare thậm chí là những cú đánh mạnh mẽ trên crash
   Khả năng chơi linh hoạt
   Tính năng cảm biến vị trí (positional sensing) trên snare là công nghệ từ những dòng V-Drum cao cấp mang đến cảm giác thoải mái và linh hoạt khi chơi. Các cymbal có chuyển động tự nhiện và hỗ trợ các tiếng choke, bow/edge trên crash, và tiếng bow/edge/bell trên ride. Được gắn vào một chân hi-hat tiêu chuẩn, V-Hi-Hat VH-11 hỗ trợ đầy đủ tính năng mở/đóng và cả các tiếng bow/edge để thực hiện các kỹ thuật chơi truyền thống. Cuối cùng nhưng không kém quan trọng là mặt kick KD-9 cung cấp một cảm giác tự nhiên và phản ứng rock-vững chắc.
   Tăng cường trống âm KD-180 cho cảm giác Acoustic chân thực
   Trống bass KD-180 được thiết kế đặc biệt cho hệ thống trống Roland TD-25KVX, với kích thước 18", mang đến âm thanh bass Acoustic chân thực
   Chơi cùng các Track yêu thích và ghi âm buổi diễn 
   Việc ứng tấu trở nên đơn giản hơn rất nhiều với khả năng tương thích USB của Roland TD-25KVX, bạn chỉ cần tải các bài hát yêu thích dưới dạng file WAV/MP3, hoặc cắm smartphone vào cổng audio và chơi cùng. Ngoài ra người chơi còn có thể ghi âm trực tiếp phần chơi của mình vào USB với tính năng  Sound module được trang bị một cổng USB, để kết nối thuận tiện với ghi âm và kết nối MIDI trực tiếp vào phần mềm DAW.

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh