CTKM NCTD T6Chuyển địa điểm

Trống điện tử Roland TD-27KV2

 • 88.825.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  93.500.000 VNĐ -5 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Thương hiệu Roland
  Model TD-27KV2
  Phân loại Trống điện (Electronic Dum Sets)
  Âm thanh TD-50
  Mô-đun âm thanh trống TD-27 x 1
  Snare PD-140DS x 1
  Tom PDX-100 x 3
  Hi-hat VH-14D x 1
  Crash1 CY-12C- T x 1
  Crash2 CY-14C-T x 1
  Ride CY- 18DR x 1
  Kick KD-10 x 1
  Giá đỡ trống MDS-STD2 x 1 * 1
  Giắc cắm đầu vào 4 (AUX1-AUX3, CRASH 2) * 2

  TIẾN ĐẠT CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIÁ TẠI KHO

   ROLAND TD-27KV2: TRỐNG ĐIỆN TỬ MỚI & HIỆN ĐẠI NHẤT CỦA ROLAND

   Roland V-Drums TD-27KV2 là bộ trống điện tử nhỏ gọn với các linh kiện kỹ thuật số cao cấp mới ra mắt của Roland. Mô hình âm thanh Prismatic được lấy từ TD-50X huyền thoại mang đến âm thanh trống tuyệt vời. 

   Với trống snare kỹ thuật số, miếng đệm hi-hat và ride cymbal, Roland đặt một cột mốc quan trọng trong việc nhận dạng vị trí và phát lại chính xác phần biểu diễn của bạn. Các miếng trống và cymbal pads cung cấp cho bạn một bề mặt chơi tối đa với kích thước siêu gọn, tiết kiệm không gian tối đa.

   roland-td-27kv2

   Thông qua giao diện âm thanh USB 28 kênh và tổng âm thanh nổi của TD-27KV2 với 2 đầu ra bổ sung, model này cung cấp cho bạn khả năng kết nối rộng rãi với các ứng dụng trực tiếp và phòng thu.

   Cho dù ghi âm tại nhà, luyện tập, biểu diễn trực tiếp hay sử dụng trong phòng thu -Roland TD-27KV2 cũng đáp ứng được tốt & nhanh nhất so với các mẫu trống điện tử khác cùng phân khúc.

   Trống điện Roland TD-27KV2 thế hệ mới

   • Với Mô-đun trống Roland TD-27 2.0
   • 770 âm thanh
   • 75 bộ cài đặt sẵn
   • 45 Bộ dụng cụ người dùng
   • Công nghệ tạo mô hình âm thanh lăng trụ từ Roland TD-50 hàng đầu tạo ra các biến thể âm thanh mô phỏng tính tự nhiên của bộ trống acoustic
   • Bộ thu phát Bluetooth 4.2 để truyền phát nhạc không dây trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc MIDI đến các thiết bị tương thích
   • Âm vang mẫu (IR) cho phép thu hồi âm vang trong phòng rất chân thực
   • Có thể nhập tối đa 500 mẫu WAV (thời lượng tối đa 24 phút đơn sắc)
   • Ghi nhanh
   • Các miếng đệm kỹ thuật số có các cảm biến linh hoạt giúp tái tạo độ động rất cao và hầu hết mọi phong cách chơi
   • Tất cả các mặt trống có đầu lưới hai lớp (trống snare 3 lớp)
   • Chũm chọe Crash and ride với cấu hình mỏng hơn mang lại cảm giác chơi thực tế và hành vi rung
   • Khe cắm thẻ SD (tương thích với SDHC)
   • Phích cắm nhiều chân (trigger In) cho các miếng đệm đi kèm
   • 4 đầu vào kích hoạt giắc cắm 6,3 mm cho các miếng đệm bổ sung (một miếng đã được chỉ định)
   • 3x Đầu vào kích hoạt kỹ thuật số cho các miếng trống kỹ thuật số Roland với công nghệ đa cảm biến
   • Đầu ra chính giắc cắm 2x 6,3 mm
   • Đầu ra trực tiếp giắc cắm 2x 6,3 mm
   • Đầu ra tai nghe giắc cắm 6,3 mm
   • Giắc cắm âm thanh nổi 6,3 mm kết hợp
   • Đầu vào công tắc chân jack 6,3 mm
   • Vào & Ra MIDI
   • Đầu nối USB loại B cho âm thanh USB và USB MIDI
   • Diện tích sàn yêu cầu: khoảng. 140 x 80cm

   roland-td-27kv2

   Cấu hình trống điện Roland TD-27KV2

   • Mặt trống snare kỹ thuật số 14" (PD-140DS)
   • 3x 10" tom pad hai vùng (PDX-100)
   • Đệm trống kick 10" (KD-10)
   • Đệm hi-hat kỹ thuật số (VH-14D)
   • Tấm đệm crash pad hai vùng 12" (CY-12C-T)
   • Tấm đệm crash pad hai vùng 14" (CY-14C-T)
   • Bàn đạp kỹ thuật số 18" (CY-18DR)
   • Giá trống MDS-STD2

   REVIEW CHI TIẾT TRỐNG ĐIỆN TỬ ROLAND TD-27KV2

   Roland TD-27KV2: Thiết kế âm thanh xuất sắc

   Khả năng chơi cao cấp với miếng đệm lớn

   Với bố cục rộng rãi của TD-27KV2 và các miếng đệm lớn, thoải mái, tất cả các kỹ thuật trống acoustic tiêu chuẩn của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Sự bổ sung đầy đủ của chũm chọe bao gồm chũm chọe V-Hi-Hat 14 inch, 12 inch và 14 inch (cả hai đều có cấu hình mỏng và lớp hoàn thiện có kết cấu), và một chiếc chũm chọe 18 inch cho khả năng chơi vượt trội và vẻ ngoài tự nhiên trên sân khấu.

   Digital Snare, Ride và Hi-Hat

   Công nghệ pad kỹ thuật số đột phá của Roland là một bước tiến lớn trong việc đánh trống điện tử, mang lại chiều sâu và kích thước chưa từng có dưới gậy của bạn. Bộ cảm biến đa năng chính xác trong các miếng đệm bẫy, đi xe và mũ cao hoạt động hài hòa với mô-đun TD-27 để ghi lại mọi sắc thái với độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc. Khả năng phát hiện nhanh như chớp cho phép bạn chơi tất cả các kỹ thuật âm thanh tự nhiên của mình, chẳng hạn như tắt tiếng đi bằng một cú chạm ngón tay hoặc chuyển đổi liền mạch giữa chơi đầu, rimshot và cross-stick trên bẫy. Và VH-14D đưa hi-hat điện tử lên một tầm cao mới với độ nhạy cảm ứng vô song, khả năng biến đổi âm thanh và độ phân giải mở/đóng.

   roland-td-27kv2

   Cảm giác tự nhiên của trống acoustic

   Các đầu lưới có thể điều chỉnh độ căng nhiều lớp huyền thoại của Roland góp phần đáng kể vào cảm giác chơi chân thực, mang lại cho bạn khả năng phục hồi gậy có thể tùy chỉnh theo phong cách chơi của bạn. Và khi bạn đặt người đánh nhịp vào trống đá được thiết kế đặc biệt, bạn sẽ di chuyển không khí bên trong vỏ, tạo ra áp suất và lực cản không khí có cảm giác đặc biệt giống như chơi một cú đá acoustic.

   Roland TD-27KV2: Mô-đun âm thanh mạnh mẽ

   Mô-đun TD-27: Nhiều âm thanh hơn, nhiều sức mạnh hơn

   Mô-đun TD-27 được cập nhật có 75 bộ dụng cụ cài sẵn, bao gồm 10 bộ dụng cụ hoàn toàn mới và các phiên bản nâng cao mới của ba bộ dụng cụ phổ biến nhất từ ​​bản phát hành gốc. Các mẫu được tải trước mới có sẵn để kết hợp với bộ dụng cụ đặt trước hoặc thiết lập tùy chỉnh của riêng bạn. Các tính năng phân lớp đã được mở rộng, trong khi các tùy chọn nén song song và cải tiến định hình tạm thời mang lại khả năng kiểm soát âm thanh thậm chí còn lớn hơn. Giao diện mô-đun cũng đã được cải thiện để tạo âm thanh nhanh hơn. Và với sự hỗ trợ cho nội dung Roland Cloud, bạn có thể mở rộng trải nghiệm chơi của mình với nhiều lựa chọn âm thanh, mẫu và bộ công cụ tùy chỉnh từ các nghệ sĩ V-Drums hàng đầu.

   Biểu hiện tối đa với Mô hình âm thanh Prismatic

   Bắt nguồn từ TD-50X hàng đầu, mô-đun âm thanh TD-27 chứa đầy trống sống và thở như nhạc cụ acoustic. Roland bắt đầu bằng cách lấy mẫu những bộ trống, bộ gõ và chũm chọe tốt nhất—cả cổ điển và hiện đại—trong các phòng thu đẳng cấp thế giới. Sau đó, Mô hình âm thanh Prismatic Sound độc đáo của Roland được áp dụng cho các mẫu, làm cho chúng trở nên sống động với mô hình hành vi độc quyền được tinh chỉnh trong hơn hai thập kỷ. Mỗi khi bạn đánh trống hoặc chũm chọe, bạn không chỉ đơn giản kích hoạt âm thanh đóng hộp—bạn đang chơi một nhạc cụ hoàn chỉnh đáp ứng giống như đối tác âm thanh của nó theo mọi cách, đặt phạm vi âm thanh chưa từng có trước lệnh của bạn.

   roland-td-27kv2

   Tạo ra âm thanh của riêng mình với bộ trống đặc trưng của bạn

   Với trống acoustic, bạn tạo ra âm thanh của riêng mình bằng cách hoán đổi các loại đầu, điều chỉnh cách điều chỉnh, áp dụng giảm âm, điều chỉnh độ căng của dây bẫy, thay đổi bộ đập đá, v.v. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với mô-đun TD-27, cho phép bạn chế tạo các bộ dụng cụ tùy chỉnh cho mọi tình huống. Chỉ cần nhấn một phím để chọn nó và sử dụng các điều khiển thực hành cũng như các công cụ chỉnh sửa trực quan để có được âm thanh theo cách bạn muốn. Các chỉnh sửa của bạn cũng được lưu tự động, vì vậy bạn luôn tập trung vào việc chơi. Bạn thậm chí có thể tải các mẫu của riêng mình và ghép chúng với âm thanh bên trong để cá nhân hóa bộ công cụ hơn nữa.

   Tùy chọn xử lý âm thanh nâng cao

   Sử dụng Công nghệ Môi trường PureAcoustic để tạo trường âm thanh vô cùng tự nhiên và đắm chìm khi chơi. Và đi sâu hơn bằng cách điều chỉnh các micrô trống riêng lẻ và âm thanh nổi phía trên, giống như cách bạn làm với bộ âm thanh. Khả năng trộn và đa hiệu ứng tích hợp nâng cao mang đến cho bạn sức mạnh của bảng điều khiển phòng thu quy mô đầy đủ, với khả năng xử lý tạm thời, EQ tham số, máy nén, hồi âm, độ trễ, v.v., theo lệnh của bạn.

   roland-td-27kv2

   Roland TD-27KV2: Đa năng và nâng cao

   Khả năng kết nối mạnh mẽ cho Sân khấu và Studio

   TD-27KV2 mang đến âm thanh tuyệt vời cho buổi biểu diễn hoặc ghi âm trực tiếp nhờ có nhiều tùy chọn kết nối. Mô-đun TD-27 có đầu ra âm thanh nổi cho âm thanh trống tổng thể, cộng với hai đầu ra trực tiếp để gửi kick, snare và các âm thanh khác đến bảng điều khiển âm thanh để trộn độc lập. Trong phòng thu, giao diện âm thanh USB tích hợp giúp việc sản xuất nhạc trên máy tính trở nên dễ dàng, với tối đa 28 kênh âm thanh có sẵn trên một cáp. MIDI cũng được hỗ trợ qua USB và I/O chuyên dụng, cho phép bạn đồng bộ hóa với các thiết bị MIDI khác và kích hoạt âm thanh trong phần mềm máy tính.

   Mở rộng bộ dụng cụ dễ dàng

   Với TD-27KV2, bạn không bị mắc kẹt với thiết lập tĩnh. Bằng cách sử dụng ba đầu vào kích hoạt phụ trợ của mô-đun TD-27, bạn có thể dễ dàng thêm các miếng đệm tom và chũm chọe để củng cố kho vũ khí của mình. Hoặc, bạn có thể đạt được tác động tối đa với một thiết lập cú đúp ấn tượng. Dù bạn đang nghĩ gì, các đầu vào kích hoạt phụ trợ là cửa ngõ dẫn đến thiết lập trống lý tưởng của bạn.
   Người bạn đồng hành luyện tập hoàn hảo

   Truyền phát âm thanh qua Bluetooth

   Bluetooth tích hợp cho phép bạn truyền phát âm thanh không dây từ điện thoại hoặc máy tính xách tay đến mô-đun, lý tưởng để gây nhiễu bằng tai nghe. Chơi cùng với các bản nhạc nền và các ban nhạc yêu thích của bạn hoặc trộn âm thanh từ video bài học trên YouTube với bộ công cụ. Bạn thậm chí có thể ghi lại màn trình diễn của mình—có hoặc không có phần đệm—để biết bạn cần thắt chặt mọi thứ ở đâu.

   Huấn luyện viên đánh trống chuyên nghiệp dành riêng cho cá nhân bạn

   Chế độ huấn luyện viên hỗ trợ các buổi luyện tập hàng ngày của bạn, hoàn chỉnh với tính năng theo dõi tiến độ giúp việc học trở nên hiệu quả và bổ ích. Chơi qua các màn khởi động, phát triển ý thức về nhịp độ, nhịp độ và thời gian, thậm chí rèn luyện sức chịu đựng của bạn—tất cả đều có điểm số làm nổi bật sự tiến bộ của bạn và thúc đẩy bạn cải thiện.

   Theo dõi nhanh tiến độ của bạn với Melodics cho V-Drums

   Melodics for V-Drums, một ứng dụng miễn phí dành cho macOS và Windows, có một tập hợp các bài học trống được tuyển chọn để phát triển cảm giác về nhịp điệu, thời gian và trí nhớ cơ bắp của bạn. Người đăng ký có thể truy cập nội dung cao cấp bổ sung bao gồm hơn 70 bài học, được bổ sung thêm mỗi tuần.

   Nhạc cụ Tiến Đạt: Địa chỉ mua trống điện tử Roland uy tín

   Nhạc cụ Tiến Đạt - chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trống điện tử chính hãng. Với hệ thống 2 Showroom cùng 3 kho hàng lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Nhạc cụ Tiến Đạt luôn luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu trống điện tử Roland về số lượng và chủng loại.

   nhac-cu-tien-dat-tham-nha-may-roland

   Đại diện Nhạc cụ Tiến Đạt trong chuyến thăm nhà máy Roland Khu công nghiệp Đài Loan, 42000 Port Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia theo lời mời của Hãng

   (chụp ảnh lưu niệm cùng ông Tetsuji Iyoda - giám đốc nhà máy, và phụ trách thị trường Châu Á của Roland.)

   Là một trong 3 nhà phân phối nhạc cụ lớn nhất cả nước, là đối tác chiến lược, đại lý uy tín chuyên phân phối nhạc cụ thương hiệu Roland, Nhạc cụ Tiến Đạt đã và đang trở thành nhà cung cấp trống điện tử Roland hàng đầu cho các trường học, dự án lớn trên khắp cả nước. GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI CHO ANH EM NHẠC CÔNG & BAND NHẠC

   nhac-cu-tien-dat

   nhac-cu-tien-dat

   Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chọn trống điện tử Roland chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy phép – tài liệu cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu, khảo sát - triển khai lắp đặt nhạc cụ cho các dự án lớn cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. Nhạc cụ Tiến Đạt tự tin mang tới cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Kit configuration Drum sound module: TD-27 x 1
   Snare: PD-140DS x 1
   Tom: PDX-100 x 3
   Hi-hat: VH-14D x 1
   Crash1: CY-12C-T x 1
   Crash2: CY-14C-T x 1
   Ride: CY-18DR x 1
   Kick: KD-10 x 1
   Drum stand: MDS-STD2 x 1 *1
   Extra trigger input jack 4 (AUX1-AUX3, CRASH 2) *2
    Dimensions  1,550(W) x 1,200 (D) x 1,200 (H) mm
   61-1/16 (W) x 47-1/4 (D) x 47-1/4 (H) inches
   (including Kick pad, Cymbals, Hi-hat stand and Drum throne)
   Weight  33 kg
   OTHER
   Accessories  Sound module mount
   AC adaptor
   Special connection cable
   Connection cable (Crash2)
   Drum key
   Setup Guide
   Owner's manuals
   Options (sold separately)  Cymbal mount: MDY series
   Pad mount: MDH series
   Personal drum monitor: PM series
   V-Drums accessory package: DAP series
   V-Drums mat: TDM series
   Noise eater: NE-10, NE-1

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh