Chuyển địa điểm

Trống snare Lazer PC1208 - 14 inch

 • 3.180.000 VNĐ

 • Trống snare Lazer PC1208 - 14 inch là sản phẩm đến từ thương hiệu Lazer nổi tiếng trên thế giới. Đây là thương hiệu sản xuất là rất nhiều mẫu trống được các nghệ sĩ có tiếng trên thế giới tin dùng. Vì vậy chất lượng của các mẫu trống lazer đều không thể chê vào đâu được.
   

   Trống snare Lazer 14 inch
   Trống snare Lazer 14 inch là sản phẩm đến từ thương hiệu Lazer nổi tiếng trên thế giới. Đây là thương hiệu sản xuất là rất nhiều mẫu trống được các nghệ sĩ có tiếng trên thế giới tin dùng. Vì vậy chất lượng của các mẫu trống lazer đều không thể chê vào đâu được.
   Trống snare Lazer 14 inch được làm từ chất liệu inox sóng bóng. Trống có các đường bo viền được gia công rất kỹ lưỡng. Vì vậy trống đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội. Chính vì vậy mà tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng rất cao.
   Mặt trống snare Lazer 14 inch được làm từ chất liệu meca trắng. Vì vậy mặt trống có độ đàn hồi rất tốt mang đến âm thanh vang hơn, rõ hơn và hay hơn. Đặc biệt mặt trống này có tính chịu lực cao nên độ bền cũng như tuổi thọ của trống cũng vượt trội hơn.
   Trống snare Lazer 14 inch có thể sử dụng cho cả người bắt đầu chơi, nghệ sĩ chuyên nghiệp …

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh