02/03/2022 09:38
3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt
Mục lục
Alternate Text

Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số chia sẻ về 3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt.

Nhiều thế kỷ qua, đàn piano luôn là loại nhac cu có sức hút lớn đối với người người yêu nhạc. Những bản nhạc nhẹ nhàng và êm ái hay dồn dập, cuốn hút từ đàn piano khiến bao người yêu âm nhạc trên thế giới say mê. Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều người muốn học chơi loại nhạc cụ này. Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến một số chia sẻ về 3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt.

Sở hữu một cây đàn piano tốt

Để quá trình học chơi đàn piano được thuận lợi và có sự tiến bộ ổn định, một điều không thể bỏ qua là bạn cần sắm cho mình một cây đàn piano tốt. Đàn piano ở đây không phải là một cây đàn có giá tiền “khủng” mà là cây đàn đáp ứng được những yêu cầu của người chơi. Một cây đàn piano tốt sẽ đáp ứng được yêu cầu về âm thanh và các chức năng chuẩn, hình thức đẹp và độ bền tốt. Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể mua cây đàn piano vài chục hay vài trăm triệu. Khi trang bị một cây đàn piano tốt, bạn sẽ chủ động được thời gian học và luyện tập. Điều này là đặc biệt quan trọng vì nếu không thể luyện tập thường xuyên thì khả năng chơi đàn của bạn sẽ khó tiến bộ và đôi khi cũng khiến bạn mất đi hứng thú trong việc học.

Chuẩn bị một thời gian biểu hợp lý

Những người khác nhau có thể bắt đầu với việc học chơi đàn piano theo những tâm lý khác nhau. Có người bắt đầu bằng sự hứng thú đặc biệt nhưng cũng có những người lại học chơi đàn piano vì cần thiết. Dù là học chơi đàn piano với lý do nào thì một điều cần thiết ở tất cả mọi người chơi là chuẩn bị một thời gian biểu hợp lý. Nhiều người thích đàn piano đến nỗi học và luyện tập liên tục nhiều giờ trong ngày sẽ dẫn đến khả năng mất đi hứng thú sau một thời gian. Việc phân chia rõ thời gian học lý thuyết, thời gian tập luyện hợp lý sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng, thư giãn và tạo ra sự hứng thú cần thiết trong quá trình học tập. Thực hiện nghiêm túc thời gian biểu cũng sẽ giúp bạn tránh trì hoãn hoặc lười biếng trong quá trình học chơi.

Tận dụng tài nguyên từ Internet

Bạn có thể dùng dan piano cu nhưng hãy tận dụng công nghệ hiện đại khi học và chơi đàn. Hiện nay, có những người lựa chọn phương án học tự học chơi đàn piano thay vì đến các trung tâm dạy nhạc. Điều này là hoàn toàn có thể khi nguồn tài nguyên từ Internet là rất dồi dào. Bạn chỉ việc tìm hiểu, chắt lọc những nguồn tài liệu chất lượng là có thể bắt đầu việc học của mình. Tuy nhiên, lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm học đàn piano thì bạn nên bắt đầu với một giáo viên hướng dẫn. Những bài học đầu tiên chuẩn về cơ bản sẽ giúp bạn có nền tảng tốt cả về phương pháp lẫn kỹ thuật. Đây là điều rất quan trọng để có thể phát triển việc học và chơi đàn piano trong tương lai. Sau đó, bạn có thể sử dụng những tài liệu từ Internet để bổ sung và nâng cao trình độ.

3 điểm nhấn cơ bản giúp bạn học chơi đàn piano tốt trên đây hy vọng đã giúp bạn có những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Mua đàn ở đâu uy tín và đảm bảo? Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, bán đàn piano kawai... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha giá rẻ, đàn guitar việt nam chất lượng cao với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ