01/05/2020 11:08
3 mẫu đàn guitar Valote acoustic được người chơi yêu thích
Mục lục
Alternate Text

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn thông tin về 3 mẫu đàn guitar Valote acoustic được người chơi yêu thích từ chất liệu đến kỹ thuật sản xuất, âm thanh lý tưởng.

Những cây đàn guitar Valote được thiết kế đẹp và có âm thanh tuyệt vời là lựa chọn được người chơi đàn đặc biệt yêu thích. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, đàn guitar Valote đã nhanh chóng chinh phục được những vị khách khó tính. Trong bài viết dưới đây, trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt xin gửi đến bạn thông tin về 3 mẫu đàn guitar Valote acoustic được người chơi yêu thích từ chất liệu đến kỹ thuật sản xuất, âm thanh lý tưởng. 

 

Đàn guitar Valote VA – 101W

Valote là thương hiệu đàn guitar thủ công cao cấp được người chơi đàn đặc biệt yêu thích. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nhưng những cây đàn guitar Valote lại có mức giá rất hấp dẫn. Cây đàn guitar Valote VA-101W được cả những người chơi có kinh nghiệm đánh giá khá cao vì thiết kế sang trọng và âm thanh hay. Chỉ với mức giá 1.650.000đ là bạn đã có thể sở hữu cây đàn size 41 có âm thanh lẫn hình thức cực kỳ lý tưởng. Chất liệu chính tạo nên Valote VA – 101W là gỗ gụ đảm bảo độ trong và vang của âm thanh. Cùng với cần đàn và các phím đàn bằng gỗ hồng sắc, mặt trước bằng gỗ vân sam được gia công kỹ lưỡng làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Đây được coi là mẫu đàn đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu tập đàn và chưa kiểm soát được lực ngón tay tốt nhất.

 

Đàn guitar Valote VA-202F

Mẫu đàn guitar Valote tiếp theo được chúng tôi gửi giới thiệu đến những người chơi đệm hát chính là Valote VA-202F. So với đàn guitar Valote VA – 101W thì mức giá của VA-202F chênh hơn một chút với giá mua khoảng hơn 2 triệu. Mẫu đàn này của Valote có ty chỉnh cong cần và được chế tác hoàn toàn từ gỗ thịt. Chất liệu gỗ làm đàn guitar Valote VA-202F cũng sử dụng gỗ gụ, gỗ vân sam và gỗ hồng sắc. Mẫu đàn này của Valote đảm bảo cho bạn có được âm thanh chuẩn hay và độ ngân sâu, độ rung lý tưởng. Đây được coi là gợi ý lý tưởng cho người chơi đàn guitar đệm hát phân khúc tầm trung.

 

Đàn guitar Valote VA-102W

Một cây đàn guitar Valote khác chúng tôi muốn giới thiệu đến những người chơi đệm hát chính là Valote VA-102W. Chỉ với mức giá 1.750.000đ, đàn guitar acoustic Valote VA-102W được coi là cây đàn giá rẻ cực chất bạn không thể bỏ qua. Được tạo nên từ các loại gỗ vân sam, gỗ óc chó, gỗ Okoume và hồng sắc – Valote VA-102W có thiết kế bên ngoài rất năng động. Âm thanh của mẫu đàn này cũng được những người chơi có kinh nghiệm rất yêu thích.

3 cây đàn guitar Valote acoustic được người chơi yêu thích phù hợp với cả người chơi có kinh nghiệm lẫn người mới học chơi là học sinh, sinh viên. Âm thanh chuẩn, hình thức đẹp và mức giá tốt là những ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở thương hiệu đàn guitar Valote. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn và có sự lựa chọn phù hợp.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ