06/06/2020 18:48
4 “bật mí” tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn học đàn guitar
Mục lục
Alternate Text

4 “bật mí” tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn học đàn guitar dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn.

So với những loại nhạc cụ khác thì đàn guitar mang lại cảm giác thân thiện hơn nhiều. Những cây đàn guitar Yamaha dễ mua, dễ chơi, dễ bảo quản phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, người già. Tâm lý “dễ” khiến nhiều người có phần dễ dàng chọn đàn guitar để học chơi. Tuy nhiên, hãy xác định dành thời gian phù hợp cho cây đàn nếu bạn không muốn bỏ dở chừng một cách lãng phí. 4 “bật mí” tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn học đàn guitar dưới đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn.

Điểm bắt đầu tốt nhất

Đối với những người thích nhưng lại chưa biết gì về guitar thì bắt đầu từ đâu là vấn đề khá đau đầu. Có người lựa chọn phương án tự học qua internet, có người nhờ sự hướng dẫn của bạn bè, có người lại đi học tại các trung tâm. Mỗi cách học lại có những lợi thế khác nhau. Tuy nhiên, nói về điểm bắt đầu tốt nhất thì bạn nên học đàn guitar từ trung tâm. Một khóa học cơ bản trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn làm quen với cây đàn đúng cách cũng như có được tư thế, thói quen chơi đàn chuẩn. Bắt đầu đúng cách sẽ giúp bạn có được nền tảng tốt và có thể phát triển kỹ năng lên cao tốt hơn.

Chọn đàn không bối rối

Bạn bỗng trở nên “hoang mang” khi lạc vào thế giới đàn guitar quá nhiều và không thực sự biết chúng khác nhau như thế nào. Có nhiều địa chỉ ban dan guitar và không phải nơi nào cũng cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp. Chưa kể đến sự khác nhau về chi tiết thiết kế, giá thành thì có những điểm bạn cần phân biệt rõ. Có 2 loại đàn guitar phục vụ cho 2 mục đích chơi đàn khác nhau. Đó là đàn guitar Classic để chơi nhạc cổ điển và đàn guitar Acoustic để chơi đệm hát. Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại thì đàn guitar Acoustic sẽ là lựa chọn phù hợp. Nhân viên bán hàng từ cửa hàng nhạc cụ uy tín có thể giúp bạn hiểu rõ những chi tiết cụ thể hơn trong quá trình lựa chọn.

Giá đàn guitar hợp lý

Một trong những băn khoăn thường gặp ở người muốn học chơi đàn guitar chính là “Nên mua đàn guitar đắt hay đàn guitar giá rẻ?”. Người mới học chơi đàn guitar sẽ dành nhiều thời gian cho học nhạc lý cùng việc luyện tập bấm các nốt đơn giản, chạy hợp âm và những điệu cơ bản. Nhiều người nghĩ rằng nên chọn cây đàn guitar giá rẻ để tiết kiệm và sau đó thì thay mới. Nhiều người lại muốn mua một cây dan guitar cao cap với số tiền không nhỏ. Tuy nhiên, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn một chiếc đàn guitar Yamaha chuẩn với mức giá vừa phải. Lựa chọn này giúp bạn có được tai nghe ban đầu chuẩn chứ không phải những âm thanh kém chất lượng và độ bền không được như mong muốn.

Sự kết hợp các nguồn kiến thức

Như đã nói ở trên, để bắt đầu học chơi thì bạn nên dành thời gian ở một trung tâm uy tín. Tuy nhiên, nguồn tài liệu online hiện nay đặc biệt phong phú và đa dạng. Sẽ là rất lãng phí nếu bạn bỏ qua nguồn tài nguyên tuyệt vời này. Khi đã có được nền tảng tốt, bạn có thể tham khảo những bản nhạc phối đa dạng và những “mẹo” chơi đàn thú vị. Kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nguồn kiến thức sẽ giúp bạn chơi đàn đặc biệt, độc đáo và cuốn hút hơn rất nhiều.

4 “bật mí” tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn học đàn guitar trên đây hy vọng đã mang lại những tham khảo hữu ích. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt có cửa hàng bán đàn organ, đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ