Amplifier Boss KATANA-50 MkII

 • 6.790.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  9.180.000 VNĐ -26 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Công suất định mức 50 W
  Mức đầu vào danh nghĩa INPUT: -10 dBu (1 M ohm)
  AUX IN -10 dBu
  Loa 30 cm (12 inches) x 1
  Kết nối INPUT jack: 1/4-inch phone type
  AUX IN jack: Stereo miniature phone type
  REC OUT/PHONES jack: Stereo 1/4-inch phone type
  EXP PEDAL/CTL CH1/CH2 jack: 1/4-inch TRS phone type
  USB port: USB B type
  AC IN jack
  Tiêu thụ năng lượng 47 W
  Tùy chọn (được bán riêng)   Footswitch: BOSS FS-5L
  Expression pedal: Roland EV-5, BOSS FV-500L, BOSS FV-500H
  Chiều rộng x Sâu x Cao 470 x 238 x 398 (mm)
  Trọng lượng 11.6 Kg

   - 55 tùy chỉnh hiệu ứng cùng phần mềm BOSS Tone
   - 15 hiệu ứng khác nhau được tích hợp,với 3 hiệu ứng đồng thời
   - 2 bộ nhớ cho lưu trữ và truy xuất tất cả các Amp
   - Tích hợp giá đỡ cho các tùy chọn ngoài như màn hình
   - Kết nối USB: Tải tiếng bằng phần mềm Boss tone studio

   Boss KATANA-50 MkII là loa tích hợp soundcard thu âm (đúng rồi đó) kết nối USB máy tính, phơ bàn 4 kênh có thể chỉnh & load tiếng từ máy tính, công suất 50W, dùng cho guitar điện/ thùng
   BOSS Katana - 50 MKII Bộ khuếch đại guitar kết hợp
   • Katana MkII đưa dòng amp guitar Katana nổi tiếng lên một tầm cao mới, tăng cường nền tảng cốt lõi với nhiều âm thanh hơn, nhiều hiệu ứng hơn và nhiều tính năng hơn.
   • Bộ khuếch đại kết hợp 100 watt, từng đoạt giải thưởng, sẵn sàng cho sân khấu với loa 12 inch tùy chỉnh.
   • Kiểm soát công suất để đạt được âm thanh và phản hồi âm thanh cranked-amp ở âm lượng thấp, giúp nó trở nên hoàn hảo cho gia đình và các buổi làm việc đêm khuya.
   • Cập nhật phần mềm BOSS Tone Studio (iOS và PC) để tùy chỉnh âm thanh của bạn với hơn 60 hiệu ứng BOSS khác nhau, kênh và EQ toàn cầu, định tuyến có thể điều chỉnh và hơn thế nữa.
   • Phương pháp thiết kế Tube Logic tạo ra sức mạnh ở mọi đẳng cấp, tái tạo tất cả các tương tác hữu cơ giữa mọi thành phần của bộ khuếch đại ống cổ điển.
   • Năm ký tự amp độc đáo (Clean, Crunch, Lead, Brown và Acoustic), cộng với các biến thể âm thanh mới cho mỗi ký tự.
   • Năm phần hiệu ứng độc lập (Booster, Mod, FX, Delay và Reverb), với ba biến thể có thể lựa chọn trong mỗi phần.
   • Mở rộng âm thanh nổi để liên kết với Katana MkII thứ hai (chỉ dành cho các kiểu máy 100 watt)
   • Bộ điều khiển chân GA-FC tùy chọn cung cấp khả năng điều khiển amp hoàn chỉnh, bao gồm lựa chọn Cài đặt giai điệu, bật / tắt hiệu ứng, điều khiển bàn đạp biểu cảm, v.v.
   • Bốn bộ nhớ Cài đặt âm sắc để lưu trữ và gọi lại tất cả các cài đặt amp và hiệu ứng.
   • Bàn đạp FX chuyên dụng cho wah điều khiển bằng chân và uốn cong bàn đạp.
   • Mô phỏng tủ micrô trên USB và điện thoại / đầu ra ghi âm, với ba cài đặt Air Feel có sẵn trong BOSS Tone Studio.
   SỰ TIẾN HÓA CỦA MODERN CLASSIC
   Katana MkII đưa dòng amp guitar Katana nổi tiếng lên một tầm cao mới, tăng cường nền tảng cốt lõi với nhiều âm thanh hơn, nhiều hiệu ứng hơn và nhiều tính năng hơn. Các biến thể âm thanh mới hiện có sẵn cho tất cả năm ký tự amp, tăng gấp đôi các tùy chọn âm sắc. Và các danh mục hiệu ứng tích hợp đã được mở rộng từ ba lên năm, cung cấp nhiều xử lý thời gian thực hơn để lựa chọn. Khả năng sử dụng cũng được nâng cao với đầu vào bộ khuếch đại công suất cho người tạo mô hình và đa FX, mở rộng âm thanh nổi dễ dàng cho các thiết lập bộ khuếch đại kép, phần mềm biên tập được cập nhật và nhiều cải tiến khác.
   Amp được cải tiến cho âm thanh không tưởng
   Được thiết kế dành cho những người nghệ sĩ Guitar có yêu cầu cao về âm thanh, Boss KATANA-50 MkII cung cấp giai điệu đặc biệt và khả năng phản hồi cao khi chơi trên sân khấu, để ghi âm hay đơn giản là luyện tập ở nhà. Kế thừa sự phát triển về việc tối ưu hóa âm thanh của loa và đặc tính độc đáo của thùng đựng từ sản phẩm Amp Waza đẳng cấp, loa 12 inch của Boss KATANA-50 MkII được tùy chỉnh chuyên nghiệp. Điều này mang lại cho bạn khả năng hoạt động mạnh mẽ và nhanh chóng mà trước đây chỉ những Amp cao cấp mới có đươc. Kết hợp với năm kiểu amp có thể lựa chọn, Boss KATANA-50 MkII tạo ra sức mạnh thách thức và biểu cảm để đáp ứng bất kỳ tình huống nào.
   Rời khỏi bàn đạp của bạn
   Cùng với việc tích hợp các hiệu ứng BOSS và truy cập các thiết lập âm thanh, Boss KATANA-50 MkII cho phép bạn trình diễn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần Guitar và Amp. Kết nối với phần mềm BOSS Tone Studio thông qua USB cung cấp khả năng kiểm soát đến 55 hiệu ứng và tất cả những tùy chỉnh cần thiết khác khi bạn cần. 
   Đi xa hơn các tiêu chuẩn âm thanh về Distortion, delay và reverb, còn có các lựa chọn định hình âm thanh mạnh mẽ như dịch chuyển cao độ, ring mod,slicer và hơn nữa người chơi có thể tải 15 hiệu ứng khác nhau vào amp tại một thời điểm và sử dụng cùng lúc 3 hiệu ứng. 
   Thiết lập 2 Tone cho phép bạn tùy chỉnh lưu trữ amp truy cập âm thanh tức thì với một lần chạm vào nút điều khiển. Nó còn có khả năng kết hợp với footswitches và bàn đạp để kiểm soát thiết bị trong buổi biễu diễn.
   Website BOSS Tone Central
   Tại website Boss Tone Central, bạn sẽ tìm được vô số amp và hiệu ứng miễn cho dòng sản phẩm Katana. Được tạo ra bởi các nghệ sĩ Guitar chuyên nghiệp, những thiết lập này giúp người chơi luôn sẵn sàng biểu diễn bất kỳ thể loại, phong cách âm nhạc nào. Và cũng là xuất phát điểm tuyệt vời để bạn sáng tạo âm thanh cho riêng mình. Người chơi có thể tải vào bô nhớ của Katana thông qua phần mềm biên tập Boss Tone Studio - được tải miễn phí từ website. Ngoài ra việc lựa chọn các hiệu ứng và tùy chỉnh, BOSS Tone Studio còn giúp người chơi cách thực thuận tiện nhất để kết nối cài đặt trên thiết bị của bạn với các thiết bị khác, ghi âm hoặc luyện tập
   Năm kiểu Amp khác nhau, độc đáo khi chơi Rock
   Được phát triển bởi nhóm kỹ thuật BOSS, thuộc tính năm amp của Katana-50 cung cấp mọi đặc tính âm thanh tư cổ điển đến hiện đại. Kênh Clean tự nhiên và trong trẻo, trong khi Crunch cung cấp âm thanh sống động. Lead có dải tần số rộng phù hợp với nhiều phong cách từ âm thanh Blues khi chơi solo đến legato mềm mại. Với DNA được thừa hưởng từ ampli Waza, Brown cung cấp âm thanh cao cấp được kiểm nghiệm bởi những tay Guitar Rock hàng đàu thế giới. Kênh Acoustic tăng cường tính linh hoạt của Katana, giúp âm thanh Guitar điện trở nên tự nhiên.
   Bật và Chơi
   Boss KATANA-50 MkII sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhưng rất dễ dàng để sử dụng. Các nút chuyên dụng để biểu diễn trên sân khấu và EQ 3 Band cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào âm thanh của bạn, giống như thao tác trên Amp tube tiêu chuẩn. 
   Các nút xoay để điều chỉnh các thông số hiệu ứng, và bộ nhớ để lưu trữ cùng với một nút giữ. Chức năng Power Control tuyệt vời để điều chỉnh công suất khi biểu diễn trên sân khấu và chơi ở nhà. Boss KATANA-50 MkII cũng thiết lập chế độ nghỉ để tắt âm khi chuyển Guitar. Bằng cách thay đổi góc của giá đỡ, người chơi có thể dễ dàng xoay Amp để có được âm thanh hoàn hảo nhất

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

   Công suất định mức 50 W
   Mức đầu vào danh nghĩa INPUT: -10 dBu (1 M ohm)
   AUX IN -10 dBu
   Loa 30 cm (12 inches) x 1
   Điều khiển POWER switch
   MASTER knob
   POWER CONTROL switch (STANDBY, 0.5 W, 25 W, 50 W)
   [AMPLIFIER]
   AMP TYPE switch (ACOUSTIC, CLEAN, CRUNCH, LEAD, BROWN)
   GAIN knob
   VOLUME knob
   [EQUALIZER]
   BASS knob
   MIDDLE knob
   TREBLE knob
   [MULTI EFFECT]
   BOOSTER/MOD button
   DELAY/FX button
   REVERB button
   TAP button
   BOOSTER/MOD knob
   DELAY/FX knob
   REVERB knob
   [TONE SETTING]
   CH1 button
   CH2 button
   PANEL button
   Kết nối INPUT jack: 1/4-inch phone type
   AUX IN jack: Stereo miniature phone type
   REC OUT/PHONES jack: Stereo 1/4-inch phone type
   EXP PEDAL/CTL CH1/CH2 jack: 1/4-inch TRS phone type
   USB port: USB B type
   AC IN jack
   Tiêu thụ năng lượng 47 W
   Tùy chọn (được bán riêng)   Footswitch: BOSS FS-5L
   Expression pedal: Roland EV-5, BOSS FV-500L, BOSS FV-500H
   Chiều rộng x Sâu x Cao 470 x 238 x 398 (mm)
   Trọng lượng 11.6 Kg

    

   Tư vấn mua hàng
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ