04/02/2020 13:38
Các nhạc công chọn loại đàn organ Yamaha nào?
Mục lục
Alternate Text

Các nhạc công chọn loại đàn organ Yamaha nào? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

Thương hiệu Yamaha mang đến cho người chơi đàn organ hàng trăm sự lựa chọn không thể chối từ. Không chỉ ở sự đa dạng mà chất lượng của những cây đàn organ Yamaha cũng đáp ứng được yêu cầu của người chơi khó tính nhất. Các nhạc công chính là những người chơi loại nhạc cụ này nhiều nhất. Vậy các nhạc công chọn loại đàn organ Yamaha nào? Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo.

 

Đàn organ Yamaha giá rẻ

Nói đến nhạc cụ dành cho người chuyên biểu diễn, đi show thì việc đầu tư tài chính cho cây đàn cần được chú trọng. Tuy nhiên, có những người không thể có mức chi cao và chi phí dành cho cây đàn chỉ khoảng từ 8 – 10 triệu. Vậy đâu là giải pháp cho các nhạc công mang cho nhạc công muốn mua đàn organ Yamaha giá rẻ? Những cây đàn cũ có chất lượng tốt là phương án được nhiều người tìm đến. Một địa chỉ cung cấp đàn organ uy tín có thể giúp bạn sở hữu một cây đàn Yamaha cũ chất lượng với mức giá khoảng 10 triệu đồng. Một số gợi ý cho yêu cầu không quá cao có giá tốt bạn có thể tham khảo như Yamaha Psr2100, Psr3000 hoặc Yamaha S700, S710, S900. Tùy vào tình trạng cây đàn và may mắn của bạn mà mức giá có thể có chênh lệch cao hoặc thấp.

 

Đàn organ Yamaha trung bình

Một cây đàn organ ở mức trung bình cho các nhạc công sẽ có mức giá từ 15 triệu đến 25 triệu. Mức giá này sẽ mang đến cây đàn đáp ứng được những yêu cầu cần có của một nhạc công chuyên nghiệp. Những tiện ích được tích hợp mang đến sự tiện lợi cùng kho nhạc lớn giúp biểu diễn lý tưởng hơn. Với khoảng giá từ 15 đến 25 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn organ Yamaha mới hoặc đàn model tốt hơn mới khoảng 90 đến 99%. Một vài gợi ý bạn có thể tham khảo như đàn organ Yamaha S910, S750 hay Psr S950. Tùy vào mức độ cũ, mới cũng như mẫu đàn mà mức giá sẽ có sự khác nhau để bạn lựa chọn.

 

Đàn organ Yamaha từ 30 triệu

Những cây đàn organ Yamaha có mức giá từ 30 triệu có thể đáp ứng được yêu cầu của nhạc công chuyên nghiệp chơi tại các chương trình lớn. Những cái tên bạn có thể tham khảo có thể kể đến như Yamaha S950, S770 hay S970… Ngoài ra, có nhiều dòng đàn organ Yamaha khác như MOTIF FX, MONTAGE và Genos có nhiều mẫu đàn cao cấp vô cùng ấn tượng. Mức giá của những dòng đàn organ từ khoảng 50 đến hơn 100 triệu. Tùy vào nhu cầu thực tế mà người chơi có thể lựa chọn cái tên phù hợp.

Thương hiệu Yamaha mang đến sự lựa chọn phù hợp cho cả người mới chơi lẫn những nhạc công, nhạc sĩ chuyên nghiệp. Tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu thực tế mà bạn có thể chọn mua chiếc đàn organ Yamaha lý tưởng cho mình. Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ