12/09/2019 15:13
Chọn mua đàn guitar Acoustic – Có thể bạn chưa biết
Mục lục
Alternate Text

Những cây đàn guitar Acoustic giúp bạn chơi những bản nhạc đệm hát tuyệt vời và trở thành tâm điểm của những buổi tối dã ngoại, tụ tập cùng bạn bè.

Những cây đàn guitar là loại nhạc cụ rất phổ biến được các bạn trẻ yêu thích nhiều năm qua. Nếu đàn guitar Classic là lựa chọn được người chơi guitar solo chuyên nghiệp lựa chọn thì đàn guitar Acoustic là loại đàn được bạn trẻ tìm đến. Những cây đàn guitar Acoustic giúp bạn chơi những bản nhạc đệm hát tuyệt vời và trở thành tâm điểm của những buổi tối dã ngoại, tụ tập cùng bạn bè. Dưới đây là một số thông tin về cây đàn guitar Acoustic có thể bạn chưa biết.

 

Những loại đàn guitar Acoustic

Nhắc đến các loại đàn guitar, thông thường những người mới tìm hiểu và học chơi sẽ chỉ nghĩ có 2 loại là đàn Classic và đàn Acoustic. Nếu đàn guitar Classic thường được những người chơi biểu diễn chuyên nghiệp lựa chọn thì các bạn trẻ lại chọn đàn guitar Acoustic cho những bài đệm hát. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ riêng đàn guitar Acoustic cũng có nhiều mẫu đàn với đặc điểm khác nhau. Việc hiểu rõ cây đàn bạn chọn sẽ giúp bạn chọn mua đàn chuẩn và chơi đàn tiến bộ. Có 4 loại đàn guitar Acoustic phổ biến được biết đến là:

  • Dreadnought: Đây là 1 trong những kiểu đàn guitar Acoustic thông dụng nhất. Loại đàn này được sử dụng chủ yếu dùng để đệm hát vì tiếng vang tốt và âm bass rất tốt;
  • Grand Auditorium: Có thiết kế phần trên hông đàn nhỏ hơn và độ lớn âm thanh vừa phải;
  • Grand Concert: Có thiết kế phần trên hông đàn còn bé hơ;
  • Đàn guitar Acoustic Jumbo.

4 mẫu đàn guitar Acoustic có những đặc điểm riêng khác nhau và âm thanh, độ vang cũng vì thế mà có sự khác biệt. Tùy vào yêu cầu và sở thích mà người chơi sẽ có sự lựa chọn sao cho phù hợp.

2 loại đàn guitar Acoustic phổ biến tại Việt Nam

Tuy có khá nhiều mẫu đàn guitar Acoustic khác nhau nhưng tại Việt Nam chỉ có 2 loại được sử dụng phổ biến là Dreadnought và Grand Auditorium. Mẫu đàn guitar Acoustic dáng Grand Auditorium và Grand Concert có độ cân bằng của tone rất lý tưởng. Tuy nhiên, âm thanh của Grand Auditorium có âm lượng to hơn, âm vực cũng rộng hơn khá nhiều. Tiếng bass của cây đàn dáng này có hơi hướng cổ điển nên rất được ưa chuộng. Dreadnought được thiết kế cho lối chơi flatpicking cũng là mẫu đàn được ưa chuộng vì những ưu điểm về âm thanh và độ trầm lý tưởng.

Những cây đàn guitar Acoustic luôn là loại nhạc cụ được các bạn trẻ yêu thích suốt nhiều năm qua. Chọn mua đàn guitar Acoustic như thế nào để có thể sở hữu cây đàn phù hợp không phải điều đơn giản. Chọn lựa kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được cây đàn có âm thanh lý tưởng, dáng đàn phù hợp cho cơ thể. Để có thêm thông tin chi tiết về đàn guitar nói chung và đàn guitar Yamaha nói riêng, hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được tư vấn.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ