CTKM T2

Đàn guitar classic Takamine GC5CE-NAT

 • 9.400.000 VNĐ

 • Giá gốc:

  10.210.000 VNĐ -8 %

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • Một số đặc điểm tuyệt vời khác bao gồm: cần đàn được thiết kế kiểu dovetail, nốt hợp âm khảm đẹp mắt, lược đàn và ngựa đàn bằng xương tổng hợp, đầu đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với nút màu trắng ngọc và lớp phủ bóng .

  Mặt trước: Gỗ vân sam nguyên tấm
  Mặt sau: Gỗ hồng sắc
  Mặt bên: Gỗ hồng sắc
  Cần đàn: Gỗ gụ
  Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc

   Là một guitar cao cấp với thiết kế gỗ nguyên miếng và những đặc điểm hoàn hảo: mặt cắt kiểu Venetian cùng hệ thống điện tử Electronics của Takamine, GD5CE là một cây guitar acoustic-electric được thiết kế có khả năng giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu.
   Được sử dụng để biểu diễn nhiều thể loại khác nhau, cấu tạo của guitar GD5CE bao gồm: mặt trước bằng gỗ vân sam nguyên miếng với thiết kế sườn rẽ quạt, gỗ hồng mộc ở mặt sau và hai bên hông cho ra những âm thanh ấm và đặc trưng của dây đàn nylon. Cần đàn với phím đàn bằng gỗ hồng mộc mang lại những cảm giác vô cùng tuyệt vời khi chơi và dễ sử dụng cho việc chơi nhiều phong cách khác nhau. Ngoài ra, hệ thống preamp onboard của Takamine có tích hợp tuner với 3 dải EQ tăng thêm khả năng kiểm soát âm thanh và dễ dàng điều chỉnh.

   Một số đặc điểm tuyệt vời khác bao gồm: cần đàn được thiết kế kiểu dovetail, nốt hợp âm khảm đẹp mắt, lược đàn và ngựa đàn bằng xương tổng hợp, đầu đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với nút màu trắng ngọc và lớp phủ bóng .

   Mặt trước: Gỗ vân sam nguyên tấm
   Mặt sau: Gỗ hồng sắc
   Mặt bên: Gỗ hồng sắc
   Cần đàn: Gỗ gụ
   Mặt cần đàn: Gỗ hồng sắc

   Tư vấn mua hàng

   Sản phẩm cùng danh mục

   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh