31/03/2020 18:19
Có nên mua đàn organ đắt tiền cho trẻ?
Mục lục
Alternate Text

Có nên mua đàn organ đắt tiền cho trẻ? Dưới đây là một số thông tin từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

Cho trẻ học chơi đàn organ hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh. Chơi nhạc cụ vừa giúp cho trẻ có thêm được kỹ năng mềm lại vừa giúp trẻ có được cảm thụ âm nhạc và yêu cuộc sống hơn. Đây cũng là khoảng thời gian một người có thể tiếp thu kiến thức lý tưởng. Nhiều cha mẹ muốn mua cho con một cây đàn organ đắt tiền, thiết kế cao cấp để trẻ có thể học chơi tốt nhất. Có nên mua đàn organ đắt tiền cho trẻ? Dưới đây là một số thông tin từ trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt bạn có thể tham khảo.

 

Cây đàn organ phù hợp không nhất thiết phải đắt tiền

Đây là điều chúng tôi luôn nói với những khách hàng của mình khi họ muốn mua một cây đàn organ cho con mình. Ngay cả với những người có điều kiện kinh tế thì lựa chọn cây đàn đắt tiền cho con không phải lúc nào cũng là lựa chọn lý tưởng. Điều cần chú trọng ở đây chính là bạn cần mua đàn organ phù hợp cho trẻ. Lựa chọn đàn organ phù hợp không chỉ là vấn đề liên quan đến tài chính mà còn ở việc trẻ cần dùng cây đàn như thế nào.

Ở mỗi độ tuổi và trình độ, trẻ sẽ cần một cây đàn organ có kích thước và tính năng khác nhau. Thông thường, khi mới bắt đầu thì yêu cầu đối với những cây đàn organ cho trẻ sẽ không quá phức tạp. Thiết kế đàn organ có khoảng 4 – 5 bậc (28 đến 35 phím) là những gợi ý cho trường hợp này. Những mẫu đàn này sẽ có những âm đàn chủ đạo là âm piano, organ, guitar, violon… Thay vì chú trọng đến tính năng đa dạng, kho nhạc lớn thì kích thước đàn như thế nào, lực phím đàn ra sao là những gì bạn cần quan tâm. Việc mua một cây đàn nhiều tính năng và quá đắt tiền khi trẻ mới học có thể dẫn đến tình trạng lãng phí và trẻ bị áp lực với việc học đàn.

 

Mua đàn organ Yamaha phù hợp cho trẻ mới học

Thương hiệu Yamaha được đánh giá là một trong những cái tên được ưa chuộng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp nhạc cụ. Những vị phụ huynh muốn mua đàn organ cho trẻ thì đây thực sự là gợi ý không thể bỏ qua. Dòng PSR của Yamaha mang đến những sản phẩm được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho trẻ em mới học chơi đàn organ. Một vài gợi ý nếu bạn muốn chọn mua cho đàn cho con yêu thì Yamaha PSR E253, Yamaha PSR 300, Yamaha PSR E443 là những cái tên có thể tham khảo. Thiết kế đơn giản, mức giá không quá cao và kích thước phù hợp với cơ thể trẻ là đặc điểm dễ nhận thấy ở các mẫu đàn organ này.

Có nên mua đàn organ đắt tiền cho trẻ? Câu trả lời dành cho bạn là: KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT. Điều quan trọng là bạn cần chọn mua cho trẻ một cây đàn organ phù hợp để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình. Hãy liên hệ với trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và lựa chọn đàn organ phù hợp nhất cho con yêu.

Trung tâm nhạc cụ Tiến Đạt là đại lý phân phối nhạc cụ Yamaha chính hãng trên toàn quốc. Tại Tiến Đạt hiện cung cấp các loại nhạc cụ giá rẻ như đàn guitar, đàn ukulele, đàn Piano giá rẻ... với số lượng lên tới hàng nghìn chiếc cùng đầy đủ phụ kiện kèm theo. Đặc biệt, những sản phẩm đàn piano Yamaha với chất lượng hàng đầu sẽ đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng và nghệ sỹ khó tính nhất... Chính vì vậy, Tiến Đạt luôn mang đến những lợi ích tuyệt vời cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xem tại https://nhaccutiendat.vn/

Gọi ngay
Gọi ngay
Messenger
Messenger
Zalo
Zalo
Bản đồ
Bản đồ