Chuyển địa điểm

Đàn guitar Bass Cort GB24JJ 2 Trans Black

 • 5.880.000 VNĐ

 • Bảo hành:

  12 Tháng
 • CẤU TRÚC Bolt-On
  THÂN ĐÀN Poplar
  MẶT TRƯỚC Flame Maple
  CẦN ĐÀN Canadian Hard Maple
  BÀN PHÍM     Jatoba
  PHÍM 20 Frets
  SCALE 34″(864㎜)
  ĐẦU KHÓA Open Gear
  BRIDGE Vintage
  PICKUPS Cort® Powersound JJ Style Pickup Set
  ĐIỀU KHIỂN 2 Volume, 1 Tone Passive Electronics
  String DAddario EXL110(046-010)
  HARDWARE Chrome
  Màu sắc Trans Black

   Trong 20 năm, Dòng GB là một trong những dòng phổ biến nhất trong dòng sản phẩm bass Cort. Từ những bass cấp thấp dành cho người mới bắt đầu đến những tay chơi bass chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cây bass cao cấp, Dòng GB có thể tiếp tục vai trò của mình để phục vụ nhu cầu của các phong cách chơi phức tạp ngày nay. GB24JJ được trang bị các tính năng cổ điển đã được kiểm chứng qua thời gian phù hợp với nhiều thể loại nhạc, cùng với mặt trên bằng gỗ maple nổi bật để nâng cao tính thẩm mỹ.
   THÂN ĐÀN POPLAR VỚI MẶT GỖ FLAMED MAPLE
   Mặt trên bằng gỗ FLAMED MAPLE mang đến vẻ ngoài cao cấp sang trọng mà chỉ có thể tìm thấy trên các nhạc cụ có giá cao hơn. Poplar được sử dụng cho thân đàn được coi là tương tự như Alder về giai điệu, mang lại sự cộng hưởng toàn thân với giai điệu chắc nịch.
   Cort® POWERSOUND JJ Style PICKUP Set 
   Bộ pickup kiểu J đa năng đã được kiểm nghiệm thời gian đặt ở vị trí cổ cung cấp giai điệu tự nhiên mượt mà như lụa trong khi ở vị trí cầu nối làm tăng thêm độ rõ ràng, rõ ràng và giọng hát cho âm trầm. Quay số trong sự pha trộn tốt nhất để có được nhiều loại âm thanh trầm hữu ích tuyệt vời sẽ thích ứng với hầu hết mọi thể loại và phong cách âm nhạc.
   CANADIAN HARDMAPLE NECK
    Cần đàn bằng gỗ thích cứng của Canada cung cấp sức mạnh và sự ổn định cũng như góp phần tạo ra một giai điệu ấm áp, khỏe khoắn và mạnh mẽ với âm trung trên mạnh mẽ. Dày đặc và cứng cáp nhưng chỉ với mức độ linh hoạt xúc giác phù hợp, nó phản ứng nhạy bén với các kỹ thuật attack và slapping của bạn với rất nhiều khớp và sức mạnh.
   KHỚP CẦN NỐI DÁNG ERGONOMIC
    Được thiết kế và triển khai để tạo điều kiện dễ dàng truy cập vào thanh ghi phía trên của bàn phím, khớp cổ Ergonomic mới giúp tăng sự thoải mái khi chơi đồng thời giảm căng thẳng về gân cũng như các vị trí cổ tay và ngón tay khó xử. Giờ đây, bạn có thể tự tin solo và đạt đến những nốt cao nhất cũng như khả năng chơi được cải thiện đáng kể.


    

   THÔNG SỐ KỸ THUẬT

    

    

   Tư vấn mua hàng
   Bình luận
   Sản phẩm cùng danh mục
   Gọi ngay
   Gọi ngay
   Messenger
   Messenger
   Zalo
   Zalo
   Bản đồ
   Bản đồ
   Chat
   Chat nhanh